Hướng dẫn đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ bằng My Viettel

Ở bài viết này, Cổng Thông Tin Game sẽ hướng dẫn các các bạn dùng ứng dụng My Viettel để đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ dành cho cả thuê bao ngoại mạng. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Ngày 15/9/2018 là thời điểm bắt đầu quá trình chuyển đổi thuê bao di động 11 số về 10 số. Trong đợt chuyển đổi này, người dùng không phải thực hiện bất kỳ thao tác nào để chuyển đổi số điện thoại SIM 11 số của mình, chỉ cần đổi trong danh bạ của mình đối với những số điện thoại 11 số đang được lưu.

My Viettel hỗ trợ chức năng đổi 11 số về 10 số

Trong quá trình chuyển đổi, các nhà mạng sẽ để mở cho người dùng gọi đồng thời cách cũ và cách mới trong vòng ít nhất 60 ngày, như vậy chúng ta có một khoảng thời gian để đổi số lưu trong danh bạ (bên cạnh đăng ký chuyển đổi số điện thoại với các dịch vụ đã đăng ký như với các ngân hàng, các mạng xã hội…)

Hướng dẫn đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ bằng My Viettel 1

Hiện nay các nhà mạng đã đưa vào ứng dụng chăm sóc khách hàng trên smartphone của mình chức năng đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ, ví dụ như Viettel có chức năng này trên ứng dụng My Viettel. Với My Viettel, chức năng 11 số về 10 số dùng được cho cả thuê bao ngoại mạng.

Link tải cho iOS tại đây

Link tải cho Android tại đây

Đây là các công cụ chuyển đổi 11 số về 10 số đáng tin cậy dành cho người dùng di động. Thực tế khi đã chuẩn bị sẵn những ứng dụng như thế này, người dùng có thể chờ xong quá trình chuyển đổi để đổi trong danh bạ một lần.

Dưới đây là phần chỉ dẫn để người dùng chuyển 11 số về 10 số trong danh bạ bằng ứng dụng My Viettel. Lưu ý với những ứng dụng này, chúng ta cần cấp quyền truy cập vào danh bạ khi được đề nghị.

Hướng dẫn đổi SIM 11 số thành 10 số bằng app My Viettel

Với người dùng mạng Viettel, nếu đã đăng nhập vào ứng dụng My Viettel, chúng ta bấm vào biểu tượng danh mục thêm dưới góc phải là sẽ có lựa chọn “Chuyển danh bạ 11 số về 10 số”.

Hướng dẫn đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ bằng My Viettel 2
Với người dùng mạng Viettel, nếu đã đăng nhập vào ứng dụng My Viettel, chúng ta bấm vào biểu tượng danh mục thêm dưới góc phải để tìm chức năng chuyển 11 số về 10 số.

Hướng dẫn đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ bằng My Viettel 3
Bấm vào mục “Chuyển danh bạ 11 số về 10 số”.

Hướng dẫn đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ bằng My Viettel 4
Thực tế khi đã chuẩn bị sẵn những ứng dụng như thế này, người dùng có thể chờ xong quá trình chuyển đổi để đổi trong danh bạ một lần.

Ngay cả nếu như chúng ta không phải thuê bao Viettel, thì trên giao diện My Viettel lúc chưa đăng nhập cũng có đường dẫn đến công cụ chuyển danh bạ 11 số về 10 số.

Hướng dẫn đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ bằng My Viettel 5
Nếu như chúng ta không phải thuê bao Viettel, thì trên giao diện My Viettel lúc chưa đăng nhập cũng có đường dẫn đến công cụ chuyển danh bạ 11 số về 10 số.

Trên đây là bài hướng dẫn đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ bằng My Viettel. Chúc các bạn chuyển đổi thành công!

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*