Hướng dẫn tăng điểm class Chiến Binh trong MU Origin VN

Chơi MU Origin VN sống lại những kỷ niệm một thời về MU Online. Làm thế nào để có thể tăng điểm cho class Chiến Binh trong MU Origin VN?  Tham khảo ngay bài viết dưới đây của cong thong tin game nhé các gamer.

>>> Bí kíp tăng điểm cho Ma Pháp Sư trong  MU Origin VN 

MU Origin VN vừa chính thức Open Beta và phá vỡ rất nhiều kỷ lục về số lượt tai game của một game mobile mới ra không dễ gì có thể làm được từ trước đến nay. Đây cũng là tựa game online trên điện thoại đang làm mưa làm gió nhất.

huong-dan-tang-diem-class-chien-binh-trong-mu-origin-vn 1
Có thể nói, đối với những ai đã quen với MU Origin VN thông qua các phiên bản nước ngoài thì việc tăng điểm có lẽ sẽ không còn nhiều khó khăn, nhưng đối với những game thủ mới tiếp xúc lần đầu với tựa game này thì sẽ cảm thấy vô cùng bối rối. Chúng tôi sẽ cùng các bạn game thủ phân tích để tìm ra cách tăng điểm tốt nhất cho class Chiến Binh nhé.

Class Chiến Binh trong MU Origin VN có tác dụng gì?

Chiến Binh hay còn biết tới với biệt danh Dark Knight (Kỵ sĩ bóng đêm) là những nhân vật vô cùng dũng mãnh mang đầy khí phách nam nhi oai phong lẫm liệt, sở hữu những kỹ năng vô cùng đẹp mắt, những bộ đồ cực hút mắt cũng đang chiếm được phần đông sự yêu thích của game thủ. Class này dường như chỉ xếp sau Ma Pháp Sư về lượng người chơi. Với các loại vũ khí khác nhau và thiên phú nhận nhiều ưu thế về sức sát thương vật lý, HP cũng như lực phòng ngự ­ người ta có thể có rất nhiều hướng build cho dòng class này.

huong-dan-tang-diem-class-chien-binh-trong-mu-origin-vn 2

Chính vì sát thương vật lý được ưu tiên nhất cho Chiến Binh, cho nên game thủ khi chơi class này đừng quên tăng điểm cho Sức mạnh. Ngoài ra còn 2 lựa chọn khác cho các bạn đó là tăng điểm vào Nhanh nhẹn và Thể lực. Đương nhiên sát thương pháp công sẽ chẳng đem lại một chút lợi thế nào cho dòng này, vì vậy hãy quên chỉ số Trí lực đi và đừng phí bất cứ điểm nào cho nó.

Phương pháp tăng điểm cho class Chiến Binh trong game MU Origin VN

Các bạn có thể tham khảo 2 phương pháp tăng điểm tối ưu và phổ thông nhất trong game nhập vai hot bên dưới đây.

1. Tăng điểm sức mạnh và nhanh nhẹn

Ở phương pháp này, các bạn game thủ nên tăng điểm cho nhân vật của mình cho các chỉ số Sức mạnh ­và Nhanh nhẹn ­ Thể lực theo tỉ lệ 5­1­2 (tức là mỗi 2 cấp tăng 5 điểm vào Sức mạnh, 1 điểm Nhanh nhẹn và 2 điểm Thể lực). Như vậy với cách này, bạn sẽ có một lượng sát thương khủng, độ chính xác cao kèm theo bạo kích cao và lượng máu ở mức khá.

huong-dan-tang-diem-class-chien-binh-trong-mu-origin-vn 3

2. Tăng điểm thể lực  để tạo sức công phá

Ở phương pháp này, người chơi không cần để ý tới Nhanh nhẹn mà ngoài Sức mạnh sẽ chỉ tăng thêm điểm vào Thể lực để tạo cho nhân vật một sức công phá cực lớn, lượng máu cực trâu.

huong-dan-tang-diem-class-chien-binh-trong-mu-origin-vn 4

Vì vậy, người chơi hãy tăng điểm Sức mạnh ­và Thể lực theo tỉ lệ 5­3 (tức là mỗi 2 cấp tăng 5 điểm sức mạnh, 3 điểm thể lực). Phương pháp này sẽ giúp nhân vật của bạn có một chút khác biệt tuy nhiên lại thiếu an toàn hơn cách ở trên.

>>> Tải MU Origin ngay:

download-

Trên đây là hướng dẫn cách tăng điểm cho class Chiến Binh trong MU Origin VN và những thong tin game hay nhất về bom tấn mới ra này. Các bạn hãy tham khảo, làm theo để có được class nhân vật hoàn hảo trong MU Origin nhé. Chúc gamer thành công và chơi game vui vẻ.

*