I am Naruto tặng 3000 giftcode tiền update

Tuy sự kiện Big update phiên bản 1.5  của I Am Naruto đang tới gần mang tên “Kết nối Thế giới” nhưng trước thềm sự kiện này thì NPH game đã tặng 3000 giftcode cho độc giả. Đây được coi là sự kiện tặng phần quà hấp dẫn Tiền update của tựa game manga lừng danh này.

Những tính năng mới trong phiên bản 1.5 của Manga nổi tiếng  I Am Naruto

I am Naruto đang ngày một khẳng định vị thế là tựa game manga số 1 trong lòng game thủ Việt và sự quan tâm của không ít game thủ trên các dien dan game mobile.  Nhưng không dừng lại ở đó, game liên tục cải thiện tính năng, tăng máu cho boss và đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới nhất là trong lần Big Update này.

Chat thế giới- tính năng đột phá trong lần update 1.5

i-am-naruto-tang-3000-giftcode-tien-update 1

Bước đột phá của lần update này chính là tính năng “Chat thế giới” đã được mong đợi, sẽ cho phép game thủ giao lưu và kết nối với nhau chặt chẽ trong những phạm vi rõ ràng hơn. Cụ thế, các game thủ sẽ có 2 kênh chat là kênh chat thế giới (kênh chat cho những người cùng server) và chat làng (kênh chat cho những người cùng làng.)

Tính năng nâng cấp thiết bị ​

Cùng với tính năng “Chat thế giới”, “Nâng cấp thiết bị” cũng là một tính năng cập nhật quan trọng trong lần update này. Theo đó, những thiết bị cùng giai tương đồng trên cấp 50 có thể tiến giai. Sau khi tiến giai, thiết bị sẽ quay về cấp +1. Với tính năng này, game thủ có thể tạo ra vũ khí mạnh, có độ sát thương cao hơn, dựa trên nền tảng kết hợp hai vũ khí giống nhau.

>>> Link tải game cho iOS/ Android

>>> Đọc thêm tin hay và mới về game I Am Naruto trên: http://gamehub.vn/tags/i+am+naruto/

​I Am Naruto tặng 3000 giftcode tiền update 1.5

i-am-naruto-tang-3000-giftcode-tien-update 2

Nhân sự kiện trọng đại này thì NPH đã thân tặng đến người chơi 3000 giftcode Tiền update. Giftcode I am Naruto gồm có: Mảnh vũ khí 4 – 5 sao, mảnh Itachi 5 sao*4 ,lệnh bài chiêu mộ 5, lệnh bài làm mới 5

Cách nhận giftcode: 

Bước 1: Like fanpage Tạp chí game

Bước 2: Nhận giftcode tại đây

Rất đơn giản phải không nào? Chúc các bạn may mắn nhận được giftcode từ phía NPH.

2 Comments on I am Naruto tặng 3000 giftcode tiền update

    • Hiện tại Giftcode game I am Naruto đã hết, bạn chú ý theo dõi trên Website để cập nhật đợt giftcode mới nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Comments are closed.