“Jao Gum Nai Waan”: Màn tái ngộ thứ 2 của Mario Maurer và Yaya Urassaya

Cặp đôi trai xinh gái đẹp hạng A của màn ảnh Thái: Mario Maurer và Yaya Urassaya tái ngộ lần thứ 2 trong dự án phim remake “Jao Gum Nai Waan” khởi quay từ tháng 4/2019.

Mario Maurer, Yaya Urassaya hợp tác lần 2 trong “Jao Gum Nai Waan”

Đây chắc chắn là thông tin cực kì vui cho các mọt phim Thái Lan bởi họ đã chờ đợi một bộ phim truyền hình có sự hợp tác của hai ngôi sao hạng A Thái Lan Mario Maurer và Yaya Urassaya. Mặc dù, hai anh em làm việc chung trong một nhà đài, tuy nhiên họ lại chưa có cơ hội bắt cặp với nhau trong một bộ phim truyền hình nào cả.

"Jao Gum Nai Waan": Màn tái ngộ thứ 2 của Mario Maurer và Yaya Urassaya 1

"Jao Gum Nai Waan": Màn tái ngộ thứ 2 của Mario Maurer và Yaya Urassaya 2

Nếu các khán giả còn nhớ bộ phim truyền hình ăn khách năm 2014 The Rising Sun (Tình mờ vầng dương) thì chắc hẳn các bạn vẫn chưa quên hai nhân vật Takeshi ( Mario Maurer thủ vai) và Mayumi ( Yaya Urassaya). Bộ phim có sự tham gia của nam diễn viên điển trai xứ chùa Vàng Mario Maurer và nữ diễn viên xinh đẹp Yaya Urassaya, tuy nhiên thì lần hợp tác này họ không phải là một koojin ( cặp đôi màn ảnh). Trong The Rising Sun, đảm nhận đóng cặp cùng Mario Maurer là “người tình không bao giờ cưới” của anh Taew Natapohn, còn anh chàng Nadech Kugimiya là người sánh vai cùng Yaya.

"Jao Gum Nai Waan": Màn tái ngộ thứ 2 của Mario Maurer và Yaya Urassaya 3

"Jao Gum Nai Waan": Màn tái ngộ thứ 2 của Mario Maurer và Yaya Urassaya 4

"Jao Gum Nai Waan": Màn tái ngộ thứ 2 của Mario Maurer và Yaya Urassaya 5

Vậy là sau bao ngày mong ngóng một lakorn có sự tham gia của cặp đôi “trai tài gái sắc” nổi tiếng nhất nhì Thái Lan này thì cuối cùng nhà sản xuất cũng tìm được một lakorn “đo ly đóng giày” cho họ.

"Jao Gum Nai Waan": Màn tái ngộ thứ 2 của Mario Maurer và Yaya Urassaya 6

Theo Daradaily, nam diễn viên điển trai Mario Maurer sẽ đóng cặp cùng “bông hồng lai” xinh đẹp Yaya Urassaya trong bộ phim truyền hình được làm lại mới Jao Gum Nai Waan.

[AdSense-A]

Dự án “Jao Gum Nai Waan” có sự góp mặt của Got Jirayu

Bộ phim được sản xuất bởi Metta và Mahaniyom mà Nok Chatchai là nhà sản xuất. Nhà sản xuất tiết lộ với các phương tiện truyền thông phổ biến rằng nếu kịch bản được hoàn thành, việc sản xuất sẽ bắt đầu quay sau Lễ hội Songkran (tháng 4 năm 2019). Ngoài ra, nhà sản xuất còn chia sẻ thêm bộ phim sắp ra mắt Jao Gum Nai Waan thuộc thể loại kì bí, tình cảm.

"Jao Gum Nai Waan": Màn tái ngộ thứ 2 của Mario Maurer và Yaya Urassaya 7

"Jao Gum Nai Waan": Màn tái ngộ thứ 2 của Mario Maurer và Yaya Urassaya 8

"Jao Gum Nai Waan": Màn tái ngộ thứ 2 của Mario Maurer và Yaya Urassaya 9

"Jao Gum Nai Waan": Màn tái ngộ thứ 2 của Mario Maurer và Yaya Urassaya 10

Phiên bản gốc của bộ phim này được phát sóng trên TV3 Thái Lan vào năm 2000 với sự tham gia của Mew Lalita và Pip Rawit.

"Jao Gum Nai Waan": Màn tái ngộ thứ 2 của Mario Maurer và Yaya Urassaya 11

Đây là lần đầu tiên cả nam diễn viên và nữ diễn viên đóng vai một cặp đôi trong một bộ phim truyền hình vì vậy khán giả sẽ có rất nhiều sự hứng thú để đó chờ Jao Gum Nai Waan. Ngoài cặp đôi nam nữ chính như đã công bố, phim sẽ còn có sự tham gia của một nam diễn viên đang rất hot hiện nay Got Jirayu.

"Jao Gum Nai Waan": Màn tái ngộ thứ 2 của Mario Maurer và Yaya Urassaya 12

"Jao Gum Nai Waan": Màn tái ngộ thứ 2 của Mario Maurer và Yaya Urassaya 13

"Jao Gum Nai Waan": Màn tái ngộ thứ 2 của Mario Maurer và Yaya Urassaya 14

Jao Gum Nai Waan là màn tái ngộ thứ 3 của Mario Maurer và Yaya Urassaya sẽ được quay từ tháng 4 năm nay. Liệu bộ phim của đài CH3 Thái Lan này có kịp lên sóng trong năm 2019? Mọt hãy cùng chờ đợi nha.