Kungfu Chi Vương gửi tặng tân thủ giftcode Cội nguồn võ học

Kungfu Chi Vương là tựa game hành động nhập vai đầu tiên sở hữu bản quyền võ thuật Thiếu Lâm Tự chính thức ra phiên bản không reset ngày 21/4.  Nhân sự kiện này, NPH game tặng người chơi gói giftcode Kungfu Chi Vương mang tên: Cội nguồn võ học.

Những nét tiêu biểu nhất của gMO Kungfu Chi Vương

Ngày 14/04/2016, tựa game nhập vai hành động Kungfu Chi Vương đồ họa 3D tuyệt đẹp của NPH VNG  ra mắt Alpha Test. Có thể thấy đây là tựa game online đậm tính võ hiệp nhất trên di động đầu tiên sở hữu bản quyền võ thuật Thiếu Lâm Tự và tái hiện lại những kỹ năng Kungfu nổi tiếng.

kungfu-chi-vuong-gui-tang-tan-thu-giftcode-coi-nguon-vo-hoc 1

Khi mới bước chân vào ấn tượng đầu tiên của Kungfu Chi Vương là đồ họa 3D đẹp tuyệt vời, tích hợp các góc quay 360, mang đậm chất võ hiệp, kèm theo đó là hệ thống âm thanh, những bài nhạc nền vô cùng du dương và khiến người chơi cảm thấy khoan khoái.

kungfu-chi-vuong-gui-tang-tan-thu-giftcode-coi-nguon-vo-hoc 2

Ngoài ra, tựa game mobile này còn sở hữu những tính năng cơ bản thường thấy của thể loại này như hệ thống Cường hóa, hệ thống Thú cưng, hệ thống Lôi đài…. Hệ thống chiến đấu với những hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, choáng ngợp cũng sẽ dễ dàng chinh phục game thủ. Ngoài ra, với hệ thống chức nghiệp chỉ vỏn vẹn với 3 môn phái, Kungfu Chi Vương cũng không đem đến được điều gì đặc biệt so với những tựa game hiện nay đó là đi “phụ bản” thường thấy ở nhiều trò chơi khác.

kungfu-chi-vuong-gui-tang-tan-thu-giftcode-coi-nguon-vo-hoc 3

Tải game cho iOS

Tải game cho Android 

Kungfu Chi Vương tặng gói giftcode Cội nguồn võ học

Theo cong thong tin game được biết, không chỉ trong ngày ra mắt người chơi được trải nghiệm những tính năng mới nhất, hoành tráng nhất cùng nền đồ họa đẹp mà cũng nhân sự kiện này, NPH game cũng gửi tặng đến người chơi Kungfu Chi Vương giftcode  Cội nguồn võ học.

kungfu-chi-vuong-gui-tang-tan-thu-giftcode-coi-nguon-vo-hoc 5

Hướng dẫn nhận giftcode của game Kungfu Chi Vương từ VNG bên dưới đây

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

Trang chủ game: http://kfcv.360game.vn/

Nếu bạn muốn thử sức với tựa game ARPG đậm chất võ hiệp, đồ họa 3D đẹp mắt Kungfu Chi Vương thì hãy nhanh chóng tải game về. Bạn còn nhận được gói giftcode vô cùng giá trị để trải nghiệm. Nhanh tay lên để nhận nhé.