Làn gió gMO chiến thuật mới đồ họa Unity 3D đã ra mắt

Theo thông tin game mới nhất mà chúng tôi cập nhật đươc thì game chiến thuật mới Khổng Minh Truyện đã chính thức trình làng và mở cửa rộng rãi đón chào người chơi.

Đôi nét về gMO chiến thuật mới ra mắt tại Việt Nam

Game chiến thuật Khổng Minh Truyện có tên gốc là Tuyệt Đại Quân Sư cũng được lấy bối cảnh lấy bối cảnh thời loạn Tam Quốc quen thuộc trong rất nhiều game Tam quốc. Trong game người chơi sẽ là một vị Chúa Công với công việc chính là chiêu mộ và huấn luyện các danh tướng.

lan-gio-gmo-chien-thuat-moi-do-hoa-unity-3d-da-ra-mat 1

Hệ thống nhân vật 

Cũng như những tựa game chiến thuật khác, người chơi có thể chiêu mộ tướng bày binh bố trận, kết hợp các yếu tố khắc chế giữa các binh chủng để có thể giành được thắng lợi trong trận chiến.

lan-gio-gmo-chien-thuat-moi-do-hoa-unity-3d-da-ra-mat 2

Hệ thống nhân vật của game khá phong phú khi đem tới hơn 500 vị anh hùng lịch sử Tam Quốc như: Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Khổng Minh, Tào Tháo, Lữ Bố, Chu Du… Tất cả các nhân vật khi đã có duyên kỳ phùng, họ đều sẽ được chiêu mộ về để trở thành lính dưới trướng, giúp người chơi hoàn thành giấc mộng xưng bá thiên hạ.

Đồ họa 3D là điểm đặc sắc nhất của Khổng Minh Truyện

Trên các cong thong tin game đánh giá thì điểm được đầu tiên của game là việc ứng dụng công nghệ đồ họa Unity 3D. Đồ họa của game được xây dựng một cách kỹ lưỡng và chăm chút. Các trận chiến trong game được thể hiện một cách hoành tráng, khốc liệt. Người chơi có thể quan sát chi tiết hoặc bao quát dựa vào chức năng thay đổi góc nhìn 360 độ của game.

lan-gio-gmo-chien-thuat-moi-do-hoa-unity-3d-da-ra-mat 3

Âm thanh trong game được mô tả khá chi tiết và được thay đổi theo bối cảnh tạo nên khí thế của một trận chiến khốc liệt. Bên cạnh đó, phần lồng tiếng nhân vật cũng được đầu tư khá tỉ mỉ tăng thêm phần sống động trong game.

lan-gio-gmo-chien-thuat-moi-do-hoa-unity-3d-da-ra-mat 4

Trong khi nhiều tựa game mobile khác loay hoay tìm lối đi mới thì gMO Khổng Minh Truyện sẽ là làn gió mới cho gamer thủ Việt.

Bạn đọc quan tâm có thể trải nghiệm game tại trang chủ: http://khongminh.sohagame.vn