Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 đầu năm 2020

Mọt phim Thái không thể bỏ lỡ 14 bộ phim của đài ONE 31 sẽ lên sóng dịp cuối 2019 + đầu 2020 của dàn diễn viên nổi tiếng: Son Yuke, Vill Wannarot, Push Puttichai, Aom Sushar

“Ruk Woon Wai Jao Chai Kob” của Son Yuke + Vill Wannarot

Bộ phim tái hợp của cặp đôi màn ảnh được rất nhiều khán giả yêu mến Son Yuke và Vill Wannarot. Đây là bộ phim truyền hình làm lại từ bộ phim kinh điển của điện ảnh xứ Đài cách đây gần 15 năm Hoàng Tử Ếch, tựa Thái: Ruk Woon Wai Jao Chai Kob.

Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 năm 2020 1 Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 năm 2020 2

Vào ngày 24 tháng 5 năm 2019, nam diễn viên điển trai Son Yuke và nữ diễn viên xinh đẹp Vill Wannarot đã tham dự buổi thử trang phục phù hợp cho bộ phim truyền hình mới của họ Ruk Woon Wai Jao Chai Kob (A Love of The Frog Prince). Đây là lần thứ 5 cả hai diễn viên đóng cặp cùng nhau trong một bộ phim truyền hình.

“Boss & Me” của Push Puttichai + Aom Sushar

Boss & Me là một bộ phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc vào năm 2014. Bộ phim được sản xuất dưới dạng phiên bản tiếng Thái do ONE 31 sản xuất với sự tham gia của Push Puttichai, Aom Sushar và nhiều người khác.

Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 năm 2020 3 Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 năm 2020 4

Aom Sushar hiện đang là một nữ diễn viên tự do sau khi hợp đồng với TV3 của Thái Lan hết hạn vào năm ngoái, cô lần đầu nhận kịch bản chung cùng với nam diễn viên Push Puttichai. Cả hai chia sẻ rất vui vẻ trong lần hợp tác đầu tay này. Bộ phim đã tiến hành quay được nhiều tháng, nhiều hình ảnh trong quá trình quay phim được nhà sản xuất tiết lộ. Điều này khiến rất đông người hâm mộ đón chờ dự án remake đặc biệt này.

“Kadee Ruk Karm Wehlah” của Ferny Nopjira + Tao Phiangphor

Sau thành công của bộ phim làm lại Con tim sắt đá, Ferny Nopjira sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với một bộ phim truyền hình mới Kadee Ruk Karm Wehlah (Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian). Lần này, cô sẽ hợp tác với trai đẹp gốc Việt Tao Phiangphor, một bạn diễn mới của mình.

Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 năm 2020 5 Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 năm 2020 6

Dự án lần này sẽ được đảm nhiệm bởi đạo diễn và biên tập của phim Con tim sắt đá. Lễ khai máy vào ngày 09 tháng 08 và bộ phim được bấm máy ngay sau đó. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, hiện được đăng tải online và đang hoàn thành cùng trong quá trình quay phim.

“Leh Game Ruk’ của Son Yuke + Esther Supreeleela

Vào ngày 08 tháng 5 năm 2019, Son Yuke và Esther Supreeleela tham dự buổi thử trang phục của một bộ phim truyền hình mới Leh Game Ruk sẽ được phát sóng trên kênh ONE 31.

Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 năm 2020 7 Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 năm 2020 8

Đây là lần đầu tiên cả nam và nữ diễn viên đóng vai một cặp đôi trong một bộ phim truyền hình ngay cả khi họ làm việc trong ngành công nghiệp giải trí trong một thời gian dài. Blue Pongtiwat (một diễn viên mới đóng vai con trai của Bella Ranee trong bộ phim truyền hình Krong Karm) và Boy Chokchai cũng đảm nhận vai phụ trong bộ phim này. Bộ phim dự kiến sẽ phát sóng vào đầu năm 2020.

“Chan Chue Bussaba” của Film Thanapat + Bee Namthip

Film Thanapat tái hợp với Bee Namthip trong một bộ phim truyền hình mới được làm lại từ một bộ phim Hàn Quốc Tên tôi là Kim Sam-Soon.Film Thanapat và Bee Namthip là cặp koojin bước ra từ bộ phim truyền hình ăn khách lớn Mia 2018 sẽ đảm nhận vai chính cho bộ phim truyền hình này. Một nữ diễn viên cấp cao Duangdao Jarujinda cũng tham gia diễn xuất.

Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 năm 2020 9 Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 năm 2020 10

Phim xoay quanh chuyện tình hài hước giữa Saran (Film Thanapat) một công tử của một tập đoàn lớn và Bussaba (Bee Namthip) một bà cô ế chồng, có thân hình to béo. Từ oan gia, họ dần nhận ra điểm tốt đẹp của đối phương và dành cho nhau tình cảm chân thành. Tình yêu của họ vượt qua khoảng cách giàu nghèo, tuổi tác.

“Kor Kerd Mai Klai Klai Ter” của Aff Taksaorn + Tor Thanapob

Gần đây, ONE 31 tiết lộ những bức ảnh từ buổi tập diễn xuất của bộ phim truyền hình mới Kor Kerd Mai Klai Klai TerTor Thanapob và Aff Taksaorn là những diễn viên hàng đầu.

Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 năm 2020 11 Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 năm 2020 12

Kor Kerd Mai Klai Klai Ter là bộ phim truyền hình thú vị của ONE 31 cho năm 2020. Bộ phim sẽ bắt đầu quay sớm và sẽ được đạo diễn bởi San Srikaeolo. Được biết đây là một bộ phim truyền hình lãng mạn và là một dự án lớn của kênh. Đây là lần đầu tiên Aff Taksaorn hợp tác với ONE 31 và diễn viên đàn em Tor Thanapob.

“Ruk Laek Oum” của Kob Suvanant, Pong Nawat, Dom Haetrakul và Donut Manasnan

Ruk Laek Oum, bộ phim tình cảm hài hước của đài ONE 31 sẽ lên sóng vào đầu năm 2020. Phim kể về một người phụ nữ ( do Kob Suvanant đóng) quyết định mang thai cho người bạn gay (Dom Haetrakul thủ vai) nhưng tréo trêu thay, khi tinh trùng ký gửi tại bệnh viện lại bị hoán đổi với của bạn trai cũ (Pong Nawat đóng) dẫn đến tình trạng mang thai nhầm. Bộ phim khai thác chủ đề không thường thấy, đề cập đến việc khó có con của những người trong độ tuổi 30-40.

Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 năm 2020 13 Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 năm 2020 14

Vào ngày 19 tháng 9 năm 2019, ONE 31 tiết lộ một bức ảnh từ một bộ trang phục của bộ phim truyền hình mới Ruk Laek Om có sự tham gia của Pong Nawat, Kob Suvanant, Donut Manutsanan và Dom Hetrakul. Bộ phim đang trong quá trình quay phim.

“Jao Mae Asorapit” của Bright Norraphat + Vill Wannarot

Jao Mae Asorapit, dự án phim đầu tay của cặp diễn viên Bright Norraphat và Vill Wannarot cùng dàn diễn viên khác vô cùng quen thuộc với khán giả như Plengkwan, Danat Natchaya, Typhoon Kanokchat, Chalita Suansane,…

Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 đầu năm 2020 15 Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 đầu năm 2020 16

Bộ phim tổ chức lễ khai máy vào ngày 09/10 và sẽ tiến hành quay sớm. Bộ phim Jao Mae Asorapit (tạm dịch: Độc xà) lựa chọn những bối cảnh quay mang màu sắc cũ kĩ nổi tiếng của Thái Lan. Hợp tác cùng với một tiền bối lâu năm trong, nghề nam diễn viên trẻ Bright Norraphat sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi.

“Bpai Hai Teung Duang Dao” của Aum Atichart + Cris Horwang

Channel ONE 31 chuẩn bị phát sóng bộ phim hiện đại Bpai Hai Tueng Duang Dao thu hút khán giả bởi hai diễn viên chính tài năng Cris Horwang và Aum Atichart cùng dàn diễn viên chất lượng khác như Bank Thiti, Alisa Maprang,… Bộ phim được đảm bảo về chất lượng với tuyên bố mức đầu tư khủng đến từ Giám đốc sản xuất Sansri Kaewor.

Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 đầu năm 2020 17 Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 đầu năm 2020 18

Bộ phim kể về câu chuyện tình của Charmp (Aum Atichart) và Hemsuda(Cris Horwang). Hai người yêu nhau nhưng chuyện tình của họ lại không hề bằng phẳng khi xuất hiện nhiều sự hiểu lầm ghen tị. Việc nhiều người tán tỉnh Charmp khiến Hemsuda mệt mỏi. Cho đến khi không thể chịu đựng được nữa mối quan hệ của họ tan vỡ. Charmp vô tình phải lòng một đối tác trẻ đẹp của mình mà không hề hay biết cô đã có người yêu. Chuyện tình xoay quanh bốn nhân vật rồi sẽ đi về đâu?

“Wanthong” của Pong Nawat, Shahkrit Yamnam + Mai Davika

Theo Daradaily cung cấp, nữ diễn viên tài năng Mai Davika sẽ lần đầu hợp tác cùng hai nam diễn viên tài tử nổi tiếng hàng đầu làng giải trí xứ Chùa Vàng – Pong Nawat và Shahkrit Yamnam.

Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 đầu năm 2020 19 Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 đầu năm 2020 20

Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm văn học Thái Lan, tựa là Khun Chang Khun Paen. Bộ phim miêu tả về cuộc sống của Wanthong là nhân vật hư cấu. Người phụ nữ xinh đẹp này vô tình dính vào mối quan hệ rối rắm với hai người đàn ông và kết thúc chúng trong bi kịch.

“Kaew Luem Korn” của Kang Worakorn + Green Ausadaporn

Sau khi không gia hạn hợp đồng với Channel 7, nữ diễn viên Green Ausadaporn bắt đầu đầu quân cho nhiều nhà đài khác. Lần này sẽ là một dự án phim sản xuất cho Channel ONE 31 Thái Lan.

Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 đầu năm 2020 21 Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 đầu năm 2020 22

Đây là dự án phim remake, phiên bản gốc do hai diễn viên hàng đầu Aom Phichaya và Captain Poothanate đóng chính. Câu chuyện kể về Kaew và Chitchanok, hai chị em sinh đôi bị chia cắt sau khi được sinh ra đời. Chỉ có một vài người nhận thức được sự tồn tại của họ. Kaew được Wantha nuôi dưỡng. Tuy Wantha cứu Kaew khỏi cái chết, nhưng cách Wantha đối xử với Kaew lại khiến mọi người căm phẫn vì sự tàn độc, chuyên quyền. Kaew gặp Muengman, người cung cấp cho cô những tia hạnh phúc nhỏ bé giữa cuộc sống đầy gian nan và ảm đạm.

Trong khi đó, Chitchanok lớn lên ở Pháp với cha của họ, Wooraman. Cô sống một cuộc sống khiêm nhường, nhưng sung túc. Vị thần số mệnh còn biết bao sắp đặt trái ngang cho hai chị em Kaew và Chitchanok? Họ sẽ sống với nhau như một gia đình trọn vẹn? Kaew sẽ có thể giải phóng bản thân khỏi tâm lý rằng cô ấy không xứng đáng với tình yêu?

“Nee Sanaeha” của Ice Paris + Noona Nuengtida

Nội dung bộ phim Nee Sanaecha xoay quanh cô gái nghèo (do Noona thủ vai) làm việc tại nhà máy bình thường bỗng dưng biết được rằng mình là con gái duy nhất của một người đàn ông triệu phú. Cuộc sống cô đột ngột thay đổi khi được bố đưa về sống chung, đồng thời cô phải đối mặt với người mẹ kế tàn nhẫn cùng con trai riêng của bà, do Ice thủ vai.

Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 đầu năm 2020 23 Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 đầu năm 2020 24

Bộ phim sẽ lên sóng tập 1 bắt đầu từ ngày 11/12. Một lần nữa trai đẹp Ice Paris sẽ tái ngộ khán giả truyền hình trong một bộ lakorn drama tình cảm và lần này anh sẽ hợp tác cùng nữ diễn viên đàn chị Noona Nuengthida.

“Rak Sibalor Ror Sipmong” của Toomtam Yuthana + Natt Aniporn

Toomtam trở lại đóng phim truyền hình với Channel ONE 31, sau một năm gián đoạn. Anh được giao vai nam chính trong phim truyền hình mới mang tên Rak Sibalor Ror Sipmong của kênh.

Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 đầu năm 2020 25 Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 đầu năm 2020 26

Rak Sibalor Ror Sipmong sẽ là bộ phim hài hước vui nhộn đem đến cho khán giả những phút giây giải trí. Đối với nữ chính Natt Aniporn, cô là nữ ngôi sao đang được yêu thích hiện nay đối đầu trong phim với một nam thần điển trai Toomtam Yutthana.

“Ruk Laek Pop” của Film Thanapat + Vill Wannarot

Ruk Laek Pop (tựa Việt: Tình Yêu Hoán Kiếp) là bộ phim do Film Thanapat và Vill Wannarot đảm nhận vai chính. Đây cũng là dự án phim đầu tiên Film Thanapat đóng cặp cùng Vill Wannarot và là bộ phim thứ hai anh gặp lại bạn diễn Bifern Anchasa, một diễn viên nữ trong phim.

Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 đầu năm 2020 27 Lịch lên sóng 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 đầu năm 2020 28

Ruk Laek Pop lấy chủ đề về tình yêu vượt qua thời gian, qua các kiếp. Bộ phim khai máy vào tháng 07/2019, quá trình quay phim cũng đã diễn ra được vài tháng. Sau khi hoàn thành, phim sẽ lên sóng vào khung thời gian đầu năm 2020.

Mời các bạn đón xem 14 bộ phim Thái Lan của đài ONE 31 sẽ bắt đầu lên sóng từ tháng 12 năm 2019 đến đầu 2020 trên đây nhé.

Nguồn bài: Saostar

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*