Link tải game “huyền thoại” MegaMan (Rockman) X8 kèm “hack tool”

MegaMan (Rockman) X8 huyền thoại trên PC từ 2005 cho đến nay. Lượng người chơi dành tình cảm cho nó không hề nhỏ. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cáchtải MegaMan (Rockman) X8 kèm “hack tool nhé.

Bên cạnh MegaMan (hay Rockman) X4, không ít người cũng rất hứng thú với X8 – phiên bản mới nhất cho đến ngày nay và đồng thời cũng là bản cuối cùng trong MegaMan X Series.

Đôi nét về huyền thoại MegaMan X8

MegaMan X8 (hay còn biết đến với cái tên Rockman X8 (ロックマンX8) ở Nhật Bản) là phiên bản cuối cùng trong MegaMan X Series, được phát hành bởi Capcom lần đầu vào năm 2004 cho nền tảng PlayStation 2 và phát hành bản dành cho máy tính Windows sau đó một năm (2005).

link-tai-game-huyen-thoai-megaman-rockman-x8-kem-hack-tool 1

MegaMan X8 vẫn có cốt truyện kế thừa những phiên bản trước đó trong MegaMan X Series, vẫn là cuộc đối đầu giữa các anh chàng X, Zero, Axl với lũ Reploids nên mình sẽ cắt luôn phần dẫn truyện đi cho bớt nhàm nhé.

link-tai-game-huyen-thoai-megaman-rockman-x8-kem-hack-tool 2
Bộ ba “gương mặt thân quen” bao gồm X (Rockman/MegaMan), Zero và Axl vẫn là nhân vật chính trong phiên bản lần này

Mặc dù được kế thừa đồ hoạ 3D từ MegaMan X7, đội ngũ phát triển đã chọn lối chơi 2.5D cho phiên bản này và đó có lẽ là một sự lựa chọn đúng đắn. Thật vậy, nhờ quyết định đó mà phiên bản này thật sự ấn tượng với người chơi không chỉ ở đồ hoạ đẹp mắt với các kỹ xảo, tuyệt chiêu mê hút lòng người mà còn đem lại những lối chơi quen thuộc vốn có trong dòng game từ khi được sinh ra.

link-tai-game-huyen-thoai-megaman-rockman-x8-kem-hack-tool 3
Các hiệu ứng đồ họa 3D làm game trở nên đẹp và hấp dẫn hơn nhưng lối chơi 2.5D truyền thống vẫn được giữ lại

Về mặt nhân vật, phần 8 này vẫn bao gồm 3 nhân vật chính là X, Zero và Axl. Trong suốt các màn chơi vẫn bao gồm các vật phẩm cũng như các chip trong cửa hàng có thể mua hoặc lấy được nhằm nâng cấp cho các nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là trong phiên bản này, X có đến 3 bộ giáp khác nhau.

link-tai-game-huyen-thoai-megaman-rockman-x8-kem-hack-tool 4
Full các bộ giáp của X trong MegaMan X8


Ngoài ra, người chơi còn có thể “nâng cấp” các nhân vật này trở thành Ultimate X, Ultimate Axl và Black Zero.

link-tai-game-huyen-thoai-megaman-rockman-x8-kem-hack-tool 6
Các nhân vật chính sau khi được nâng cấp: Ultimate X, Ultimate Axl và Black Zero

link-tai-game-huyen-thoai-megaman-rockman-x8-kem-hack-tool 7

Điểm nhấn ở trong phiên bản lần này có lẽ là sự hiện diện của dàn nữ “diễn viên phụ”. Không chỉ mang lại các khả năng trợ giúp khác nhau, 3 cô nàng này cũng có thể “cầm súng vác dao” xông pha ra chiến trường với những kỹ năng có thể nói là… chẳng kém gì các nhân vật chính.Link tải MegaMan (Rockman) X8 dành cho máy tính PC

Không nói gì nhiều thêm nữa, mời game thủ Việt tải MegaMan X8 và trải nghiệm tại đây:

>>> Google Drive: https://drive.google.com/open?id=0B1bgg0K2f7L-a2VhQVQycUlhU2c

>>> Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/F9OEOZMV9DTQ

Một số lưu ý:

Nếu tải từ Fshare có thể get link tải nhanh: Get link Fshare, 4share, tenlua,… tốc độ cao tại Links VIP Service
Bản trên được cắt bớt kha khá video trong game để giảm đi dung lượng của thư mục game còn chỉ tầm 900MB (nén file lại để tải về là 406MB)
Trong file nén tải về trên có cả… tool cheat mà khi nhỏ mình hay dùng (max tiền, full giáp, one hit, full combo, không mất máu, mạng vô hạn, unlock Ultimate X, Ultimate Axl và Zero Black,..)

Trên đây là hướng dẫn cách tải game PC huyền thoại MegaMan X8 một thời, chúc các bạn thành công và trải nghiệm game vui vẻ nhé.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*