List phim hay, phim mới nhất và phim sắp ra mắt của Hứa Khải

Nếu bạn muốn ngắm tiếp Soái ca thị vệ của Diên Hi Công Lược thì hãy chuẩn bị tinh thần để xem ngay các bộ phim hay, phim mới nhất và phim sắp ra mắt của Hứa Khải sau đây nhé.

Diên Hi Công Lược

“Diên Hi Công Lượng” được xem  là bộ phim hay nhất của Hứa Khải năm 2018. Với vai diễn Phú Sát Phó Hằng trong phim hot Diên Hi Công Lược đã một bước giúp Hứa Khải trở thành nam thần, ngôi sao phim truyền hình.

List phim hay, phim mới nhất và phim sắp ra mắt của Hứa Khải 1

List phim hay, phim mới nhất và phim sắp ra mắt của Hứa Khải 2

Trong phim, Hứa Khải chiếm được trọn cảm tình của khán giả xem phim. Khi anh vào vai một thiếu gia giàu có, xuất thân danh giá nhưng lại đem lòng yêu một tiểu nha đầu bình thường. Thêm vào đó sự chung thủy của Phó Hằng với Anh Lạc đã giúp Hứa Khải có được một lượng fan không hề nhỏ.

Phượng Tù Hoàng

List phim hay, phim mới nhất và phim sắp ra mắt của Hứa Khải 3

Cũng trong năm 2018, Phượng Tù Hoàng – tác phẩm của biên kịch Vu Chính, mà trong đó Hứa Khải vào vai nhỏ nhân vật Thẩm Ngộ, một nhân vật rất ít đất diễn. Dù vậy, đối với những fan của “soái ca thị vệ” thì mỗi vai diễn của anh lại khiến người xem thấy một hình ảnh khác của anh. Hứa Khải cũng đang dần hoàn thiện bản thân qua từng vai diễn của mình, cho thấy anh thật sự nghiêm túc với con đường diễn xuất.

Triều Ca

List phim hay, phim mới nhất và phim sắp ra mắt của Hứa Khải 4

Trong khi đó, Triều Ca của Vu Chính bộ phim đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của Hứa Khải khi anh đảm nhận vai chính đầu tiên cùng với “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn, Chung Hân Đồng… Trong dự án này, Hứa Khải vào vai Dương Tiễn – một nhân vật mà trước đây có không ít phiên bản làm nên tên tuổi các diễn viên. Mặc dù dự án đã ra mắt trailer cực kì hoành tráng hồi đầu năm 2017, cho đến giờ vẫn chưa có lịch chiếu chính thức, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng một Triều Ca đích thực đậm chất cổ trang, bám sát cốt truyện và có nhiều cảnh quay đẹp. Rất tiếc là khán giả sẽ phải đợi chẳng biết đến bao giờ mới thấy được một Dương Tiễn đẹp trai ngút ngàn ra mắt.

Chiêu Dao (đang chờ lên sóng)

Chiêu Dao là một dự án phim chờ lên sóng trên truyền hình năm 2018 được chuyển thể mang đậm tính cổ trang kiếm hiệp Trung Quốc.

List phim hay, phim mới nhất và phim sắp ra mắt của Hứa Khải 5

Lộ Chiêu Dao (Bạch Lộc), một nữ ma đầu nổi danh khắp hai giới tiên ma vì sự tàn nhẫn, giết người phóng hỏa không chuyện gì không làm. Một lần, vì cứu Mặc Thanh (Hứa Khải) kẻ được cho là con trai của Ma Vương mà giết không ít môn đồ tiên môn. Trong phim, cặp đôi trải qua rất nhiều thử thách nhưng cuối cùng nhờ tình cảm chân thật Mặc Thanh đã khiến Chiêu Diêu cảm động.

Với tác phẩm này, Hứa Khải có rất nhiều đất diễn nhưng điều đó cũng đòi hỏi khả năng diễn xuất nhiều hơn.

Trường Quân Đội Liệt Hỏa

Dự án phim mới nhất của soái ca Hứa Khải “Trường Quân Đội Liệt Hỏa” mới được bấm máy cách đây không lâu, chưa rõ nội dung chính thức như thế nào. Nhưng các khán giả hâm mộ hoàn toàn có lí do để háo hức chờ đón tác phẩm này, khi Hứa Khải một lần nữa tái xuất cùng nữ diễn viên Bạch Lộc. Theo như chia sẻ của Phó Sát thị vệ thì vai diễn lần này của anh rất thú vị. Nhìn vẻ bề ngoài ban đầu có vẻ như là một công tử đối với mọi chuyện đều rất bất bình. Nhưng thật ra sâu bên trong là một người rất trượng nghĩa, rất chính trực. Sau đó cùng bạn học của mình cùng nhau chiến đấu, cùng nhau đấu tranh.

List phim hay, phim mới nhất và phim sắp ra mắt của Hứa Khải 6

List phim hay, phim mới nhất và phim sắp ra mắt của Hứa Khải 7

Bên cạnh đó, Hứa Khải đã nhận lời cho vai chính đóng cùng Vương Tử Dị thành viên nhóm nhạc Nine Percent trong tác phẩm đam mỹ nổi tiếng Tác Dã.

List phim hay, phim mới nhất và phim sắp ra mắt của Hứa Khải 8

Bạn đã xem Diên Hi Công Lược và Phượng Tù Hoàng rồi chứ? Vậy chờ Triều Ca, Chiêu Dao và các dự án phim khác của Hứa Khải lên sóng để ngắm anh chàng này nhé.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*