Lộ ảnh “nét cứng” của Pokemon Go từ gamer Nhật Bản

Chúng ta, những người đang mong ngóng từng ngày tựa game Pokemon Go sẽ được tận mắt ngắm những hình ảnh của bom tấn này thông qua chia sẻ mới nhất của chính game thủ tại Nhật Bản.

Pokemon GO tiến hành thử nghiệm tại 4 quốc gia

Sau nhiều tháng ngày chuẩn bị, cuối cùng Pokemon GO cũng đã trải qua 3 đợt thử nghiệm tại các quốc gia Nhật Bản, Australia (Úc), New Zealand và mới đây nhất là Hoa Kỳ. Có thể thấy, với những gì mà Niantic Labs đang làm thì dường như cứ mỗi tháng hãng sẽ đưa đứa con cưng của mình tới một khu vực mới. Chính vì vậy, niềm khao khát mong chờ được trải nghiệm Pokemon GO trong lòng game thủ vẫn nóng theo từng ngày.
lo-anh-net-cung-cua-pokemon-go-tu-gamer-nhat-ban 1
Như chúng ta đã biết, các phiên bản thử nghiệm của Pokemon GO sẽ được thực hiện với một quy trình bảo mật cao và rất nghiêm ngặt. Hãng phát triển đã tính toán rất kỹ và đưa ra chiến lược rất tốt để ngăn chặn việc chia sẻ thông tin về game lên các phương tiện truyền thông hay mạng xã hội nhằm mục đích giữ lại những yếu tố bất ngờ cho những người chơi khác khi game chính thức phát hành.

Lộ ảnh mới nhất của Pokemon GO từ gamer Nhật

Mặc dù vậy, chính vì được tận tay sờ vào một tựa game bom tấn được cả thế giới trông ngóng như Pokemon GO nên không ít game thủ vẫn cố tình ghi lại video gameplay để phần nào đáp ứng sự tò mò của những người kém may mắn, không được trải nghiệm tựa game này tại những quốc gia khác. Bẫng đi một thời gian thì mới đây, game thủ Nhật lại tiếp tục chia sẻ những hình ảnh mới nhất về trò chơi. Đáng nói hơn, những hình ảnh mới vô cùng rõ nét và ẩn chứa trong đó là những yếu tố vô cùng thú vị.

lo-anh-net-cung-cua-pokemon-go-tu-gamer-nhat-ban 2 lo-anh-net-cung-cua-pokemon-go-tu-gamer-nhat-ban 3 lo-anh-net-cung-cua-pokemon-go-tu-gamer-nhat-ban 4 lo-anh-net-cung-cua-pokemon-go-tu-gamer-nhat-ban 5 lo-anh-net-cung-cua-pokemon-go-tu-gamer-nhat-ban 6 lo-anh-net-cung-cua-pokemon-go-tu-gamer-nhat-ban 7 lo-anh-net-cung-cua-pokemon-go-tu-gamer-nhat-ban 8 lo-anh-net-cung-cua-pokemon-go-tu-gamer-nhat-ban 9 lo-anh-net-cung-cua-pokemon-go-tu-gamer-nhat-ban 10

lo-anh-net-cung-cua-pokemon-go-tu-gamer-nhat-ban 11 lo-anh-net-cung-cua-pokemon-go-tu-gamer-nhat-ban 12 lo-anh-net-cung-cua-pokemon-go-tu-gamer-nhat-ban 13 lo-anh-net-cung-cua-pokemon-go-tu-gamer-nhat-ban 14 lo-anh-net-cung-cua-pokemon-go-tu-gamer-nhat-ban 15
Theo dự đoán của cong thong tin game thì Pokemon GO có mặt trên toàn cầu cách đây không lâu nữa. Và chắc chắn gamer Việt cũng sớm được trải nghiệm mà thôi.