Lộ ảnh Việt hóa của gMO 3D Tiên Ma Chiến sắp ra mắt

Những hình ảnh Việt hóa của Tiên Ma Chiến đã được hé lộ đến người chơi. Theo thong tin game mới được biết thì hôm nay lúc 10h30 ngày 24/2/2016 thì  Tiên Ma Chiến sẽ tiến hành Alpha Test.

Tựa game mobile Tiên Ma Chiến được xây dựng dựa trên truyện ngắn Thiện Nữ U Hồn trong bộ tiểu thuyết văn học kinh điển Trung Quốc Liêu Trai Chí Dị từng lọt vào top game ARPG ăn khách xứ Trung đã được Công ty cổ phần VGP đàm phán thành công về Việt Nam.

lo-anh-viet-hoa-cua-gmo-3d-tien-ma-chien-sap-ra-mat 5 lo-anh-viet-hoa-cua-gmo-3d-tien-ma-chien-sap-ra-mat 1

>>> Xem Teaser tại địa chỉ: http://tienmachien.mobi/teaser/

Tiên Ma Chiến là tựa game 3D thuộc thể loại game nhập vai hành động (ARPG) có đề tài thần thoại được phát triển và phát hành bởi công ty Colomob Trung Quốc.

Hệ thống nhân vật được đầu tư

Tạo hình các nhân vật trong game có sự đầu tư kĩ lưỡng, mang nhiều nét tương đồng với miêu tả nhân vật trong truyện. Hiệu ứng chiêu thức được thực hiện khá tốt và kết hợp uyển chuyển, nhịp nhàng với cử động của nhân vật, tạo cảm hứng trải nghiệm cho người chơi.

lo-anh-viet-hoa-cua-gmo-3d-tien-ma-chien-sap-ra-mat 2
Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 loại nghề nghiệp là Thần Uy, Thiên Âm, Bách Hoa và Ngự Kiếm. Mỗi nhân vật sẽ có riêng bộ skill và trang bị cho mình, cũng như những điểm mạnh điểm yếu để người chơi khai thác. Trong đó, Thần Uy là tanker, Thiên Âm là phép đánh AOE, Ngự kiếm là vật lý đánh đơn, dmg to hơn tanker và có nhiều skill trói,Bách Hoa là phép có skill đặc biệt gọi đệ.

Nhiều tính năng vô cùng thú vị

lo-anh-viet-hoa-cua-gmo-3d-tien-ma-chien-sap-ra-mat 3
Trong Tiên Ma Chiến, bạn cũng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng thú vị khác như PvE, PvP, Rèn đồ, Nâng cấp trang bị, Bang hội,… cùng những tính năng đặc sắc như tổ đội, bang hội, săn boss, thú cưỡi, linh thú, cánh. Hệ thống nâng cấp item chi tiết hơn rất nhiều so với những tựa game cùng thể loại từ việc nâng cấp cánh, nâng cấp thú, sưu tầm linh thú, học skill, tăng skill cho linh thú. Trang bị trong Tiên Ma Chiến chia ra làm các màu, trắng, xanh, tím, đỏ: đập cộng, tẩy luyện, đập ngọc.

PK máu lửa và khốc liệt

lo-anh-viet-hoa-cua-gmo-3d-tien-ma-chien-sap-ra-mat 4
Đặc biệt, game đề cao lối chiến đấu PK máu lửa, hứa hẹn mang lại nhiều trận chiến khốc liệt giữa những người chơi. Tiên Ma Chiến sở hữu những tính năng tương tác giữa người chơi với nhau có “1 không 2” từ: Chiến trường solo mở cả ngày, Đánh team 5 vs 5, 20 vs 20, Chiến trường MOBA của guild, Tiên Ma Đại Chiến 100 vs 100…tha hồ cho game thủ thể hiện kỹ năng cũng như khả năng của mình.

Đồ họa 3D sắc nét

lo-anh-viet-hoa-cua-gmo-3d-tien-ma-chien-sap-ra-mat 5

Trên phương diện đồ họa, Tiên Ma Chiến sử dụng nền tảng 3D tân tiến, mang tới hiệu ứng hình ảnh sắc nét và đẹp mắt. Khung cảnh hòa quyện giữa thế giới của người và ma được trải ra trên một bản đồ rộng lớn với nhiều trường cảnh khác nhau, khiến người chơi như lạc vào thế giới của thần thoại.

Trailer Tiên Ma Chiến

Chúng ta cùng chờ đợi ngày Tiên Ma Chiến và trước hết hãy ngắm nhìn những hình ảnh Việt hóa của tựa game này nhé.