Loạn Thế Tam Quốc cuối cùng cũng đã có bản update 3.0

Loạn Thế Tam Quốc- siêu phẩm 4K đã và đang náo loạn làng game Việt sau gần 1 năm ra mắt. Cho đến ngày hôm qua 18/10 cũng đã chính thức ra mắt bản update 3.0.

Loạn Thế Tam Quốc ra mắt bản update 3.0

Tuy nhiên, trong suốt thời gian qua, dạo một vòng quanh fanpage và group của game, điều đầu tiên dễ nhận thấy đó chính là ở khắp mọi nơi, dù là ở trên tường hay tại mỗi bài viết đều tràn ngập bởi những câu hỏi “Bao giờ thì game mới chính thức update?” để game thủ có thể thỏa sức chinh chiến ở siêu phẩm Quốc chiến 4K này.

loan-tam-quoc-cuoi-cung-cung-da-co-ban-update-3-0 1

Theo thông tin game chúng tôi cập nhật thì Loạn Thế Tam Quốc cũng chính thức cho ra mắt phiên bản 3.0 vào ngày hôm nay, 18/10/2016, hứa hẹn mang đến cho game thủ nước nhà những trải nghiệm hoàn toàn mới về một thế giới Tam Quốc đầy màu sắc, thể hiện qua từng tính năng hấp dẫn đang chờ game thủ khám phá.

loan-tam-quoc-cuoi-cung-cung-da-co-ban-update-3-0 2

Những tính năng mới trong bản update 3.0

Phiên bản update lần này ngoài việc cập nhật thêm các tướng lĩnh cũng như kĩ năng, tính năng mới, Loạn Thế Tam Quốc còn khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên với Loạn Thế Thần Trang – không chỉ giúp tăng thuộc tính cho nhân vật mà trang bị thần trang cũng sẽ nhận được những hiệu ứng đặc biệt.

loan-tam-quoc-cuoi-cung-cung-da-co-ban-update-3-0 3 loan-tam-quoc-cuoi-cung-cung-da-co-ban-update-3-0 4

Cùng với đó, Loạn Thế Tam Quốc cũng mang đến cho game thủ những tính năng khác vô cùng hấp dẫn như: hệ thống thẻ bài, hệ thống Tính Tú, Hoạt Náo, thêm hệ thống BOSS bang, hảo hữu, đào khoáng quân đoàn, hệ thống Cường hóa Ấn hồn,… hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trận chiến khốc liệt chưa từng có.

loan-tam-quoc-cuoi-cung-cung-da-co-ban-update-3-0 5

Phiên bản update lần này còn những tính năng gì nữa? Đó chắc chắn là một câu hỏi gây nhiều tò mò dành cho game thủ. Tải và chơi ngay Loạn Thế Tam Quốc để trải nghiệm những tính năng cực kỳ đặc biệt và hấp dẫn này nhé.

>>> Trang chủ: http://loanthetamquoc.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc

>>> Group: http://fb.com/groups/loanthetamquoc