Ma Lạt Giang Hồ “lậu” ra mắt đầu tháng 7?

Mới đây trên page chính thức của facebook của Ma Lạt Giang Hồ vừa công bố ảnh Việt hóa của MMORPG 3D Chibi này. 
Được hé lộ từ cuối tháng 5/2014, tuy nhiên Ma lạt Giang Hồ ít được biết đến bới NPH chưa quảng bá rộng rãi. Đây là một sản phẩm được thực hiện bởi KingSoft nhưng sử dụng phong cách thiết kế Chibi – QStyle mặc dù vẫn giữ nhiều yếu tố nhập vai trong các sản phẩm của NSX nổi tiếng này.
 
Hình ảnh đúng chất Q-Stylle của Ma Lạt Giang Hồ 
Tựa game được KingSoft sản xuất trong năm 2014, nhưng Ma Lạt Giang Hồ vẫn sử dụng cách thiết kế đồ họa theo lối  cũ mặc dù sử dụng công nghệ Unreal Engine để có thể thích nghi với các máy có cấu hình thấp. Ma Lạt Giang Hồ có 5 môn phái với mỗi kỹ năng phân bổ khác nhau bao gồm:  Thất Sát Đường, Thủy Nguyệt Cung, Hiên Viên Điện, Phần Thiên Cốc, Sương Vân Quan.
Không có gì nhiều ngoài một fanpage mới lập của game
Hiện tại một số hình ảnh Việt hóa đã xuất hiện trên facebook của game, tuy nhiên vẫn chưa thể xác định được trang chủ hay đơn vị đứng đằng sau sản phẩm này. Và theo nguồn tin riêng c thì Ma Lạt Giang Hồ sẽ ra mắt vào tuần đầu của tháng 7/2014.
Ma Lạt Giang Hồ được quảng bá là sở hữu các tính năng giống Kiếm Thế như: Vân Chương (Phi Phong), Thần Bổ Hành Động (Hải tặc), Vượt Ải Gia Tộc, Thi Đấu môn phái, Tranh Đoạt Lãnh Thổ, Boss Thế Giới, Đoán Hoa Đăng. Đồng thời sở hữu các trang phục và skin rất dị.
Một số hình ảnh của Ma Lat Giang Hồ: