Manga Huyền Thoại- gMO hot không kém Pokemon GO

Chính thức ra mắt ngày hôm nay cùng Lading page, Manga Huyền Thoại đã cho phép người chơi có thể tải game về chơi thử thay cho bạn nào không chơi được Pkemon GO nhé.

Manga Huyền Thoại tung landingpage đẹp mê ly

Hôm nay Manga Huyền Thoại đã tung landing, cho phép người chơi download. Những ngày qua cơn sốt Pokémon Go còn chưa hạ nhiệt thì làng game Việt lại chào đón thêm một tựa game mới cũng xuất hiện Pokémon đó chính là Manga Huyền Thoại.Tuy nhiên để thưởng thức tựa game bom tấn này cộng đồng phải chờ đến 09h12′ ngày 12/07/2016.

manga-huyen-thoai-gmo-hot-khong-kem-pokemon-go

Do được xây dựng theo phong cách truyện tranh Nhật Bản nên trong Manga Huyền Thoại không chỉ có Pokémon mà có xuất hiện cả các nhân vật nổi tiếng khác như Digimon, Naruto, Dr. Slump… Với đồ họa tươi sáng, dễ thương. Game thích hợp cả cho thế hệ 10x hay những anh chị 8x, 9x muốn tìm một vé trở về tuổi thơ.

Vài nét nổi bật về Manga Huyền Thoại

Tuy nhiên trái với vẻ dễ thương ở ngoài, bên trong Manga Huyền Thoại có sự cạnh tranh rất khốc liệt và nhiều hiểm nguy rình rập vì game cho phép PK tự do. Manga Huyền Thoại gần như là tựa game manga duy nhất cho phép PK tự do tại Việt Nam. Điều này chắc chắn sẽ là một điểm cực kỳ thu hút vì hiện nay phần lớn các game đi theo đề tài này đều sở hữu lối đánh theo lượt. Bên cạnh đó game mobile này còn cho phép giao dịch vật phẩm tự do giữa người chơi với người chơi.

manga-huyen-thoai-gmo-hot-khong-kem-pokemon-go 2

Game còn có một loạt các hoạt động nổi bật có thể kể đến như: Hệ thống ngũ hành với 5 nguyên tố: Quang, Ám, Hỏa, Thủy, Mộc khắc chế lẫn nhau, hệ thống pk tự do cho phép tự liệt lập combo lên đến 7 skill liên tiếp, bí mật 12 chòm sao… Dĩ nhiên, không vì thế game thiếu đi những tính năng quen thuộc như cường hóa, khảm nạm giúp tăng thuộc tính, hệ thống cánh, thú cưỡi, pet… đều cho phép người chơi tùy biến theo ý mình.

manga-huyen-thoai-gmo-hot-khong-kem-pokemon-go 3

manga-huyen-thoai-gmo-hot-khong-kem-pokemon-go 4

Tải nhanh và miễn phí trò chơi đang hot này nhé các bạn.

>>> Tải game tại địa chỉ: http://manga.scoin.vn/landing

>>> Fanpage: http://facebook.com/manga.scoin.vn