Mẹo chơi Boom Beach mê tít giúp bạn bá đạo biển khơi

Sau Clash of Clans chúng ta không thể không nhắc đến Boom Beach tựa game chiến thuật nổi tiếng do Supercell sản xuất. Nhưng bạn có biết những mẹo hay nào để có thể dễ dàng chinh phục và xâm chiếm được nhiều đảo nhất không?. Hãy để cổng thông tin game giúp bạn nhé.

Xây và nâng cấp càng nhiều nhà máy cưa càng nhanh càng tốt

Boom Beach được mệnh danh là đàn em theo sau có giá nhất của Clash of Clans. Trong game, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển đội lính tinh nhuệ, xâm nhập vào quần đảo nhiệt đới xinh đẹp, xây dựng căn cứ, tăng cường phòng thủ, huấn luyện quân để đánh bại các hòn đảo khác.

Trong Boom Beach thì gỗ mới có thế giúp bạn phòng thủ. Bạn sẽ sử dụng thoải mái các vật liệu để xây dựng và nâng cấp vòng phòng thủ tuy nhiên gỗ là loại cơ bản. Nếu không có gỗ, bạn không thể dùng sắt hay đá thay thế, cho nên nhà máy cưa là nơi duy nhất cung cấp gỗ (từ việc khai thác cây) nên cách tốt nhất để có khởi đầu vững chắc trong game là xây càng nhiều nhà máy cưa càng tốt, và hãy nâng cấp ngay khi có thể là mẹo chơi Boom Beach quan trọng đầu tiên.

meo-choi-boom-beach-me-tit-giup-ban-ba-dao-bien-khoi 1

Chú ý đến các nâng cấp quan trọng

Khi chơi, bạn có thể nâng cấp cho quân và căn cứ, hàng phòng thủ bất kì lúc nào. Tuy nhiên bạn chỉ được thực hiện từng thứ một. Mỗi loại sẽ có thời gian nâng cấp khách nhau. Nếu bạn có dự định vừa chơi vừa nâng cấp thì hãy chọn loại tốn ít thời gian, dành những loại nâng cấp lớn sau khi bạn tắt game hoặc làm vào buổi tới vì ngay khi bạn thoát game thì quá trình vẫn diễn ra.

Do thám căn cứ trước khi có ý định tấn công

Chơi Boom Beach thì người chơi cần một kế hoạch hợp lý để tấn công đối phương. Bạn không thể triển khai quân đi đánh bừa bãi nếu không muốn sớm bị “ăn hành”. Chính vì thế mà để có thể có một chiến thuật tốt nhất, điều cốt yếu là bạn cần do thám căn cứ của đối phương, từ đó nắm bắt thông tin để lựa chọn loại quân mình sẽ train cho cuộc chiến sắp tới.

meo-choi-boom-beach-me-tit-giup-ban-ba-dao-bien-khoi 2
Khi tấn công căn cứ địch, bạn thường hạ các pháo binh đầu tiên. Điều này tốt trong một số hoàn cảnh nhưng đôi khi việc hạ trại chính lại hiệu quả hơn. Nếu hạ trại này, bạn sẽ ngăn địch tạo các pháo binh mới. Tốn một chút quân và lực nhưng đổi lại bạn sẽ có lợi thế lâu dài hơn.

Đừng phí tiền và kim cương để xây các tòa nhà

Boom Beach cũng là một game online miễn phí nhưng nhà sản xuất lại không quên cung cấp IAP dưới hình thức kim cương game. Dùng kim cương có thể giúp bạn tăng cấp cho hàng phòng thủ và pháo binh đồng thời đẩy nhanh tiến độ xây các công trình. Điều này thường hấp dẫn các game thủ nhưng đừng phí tiền vào việc giảm đi 20 phút chờ đợi. Bạn nên dùng chúng vào các khoản hiệu quả hơn.

Nên xây dựng hệ thống ra-da và thả ga sắp xếp căn cứ

Mặc dù không hoành tráng và không “ngầu” bằng các căn cứ vững chắc hay các pháo đài sát thủ nhưng việc xây dựng hệ thống ra-da cũng rất quan trọng bởi lẽ chúng sẽ giúp bạn khám phá các vùng xa của hòn đảo, hoặc những đảo hoang mới – nơi ẩn chứa nhiều kho báu giá trị.

meo-choi-boom-beach-me-tit-giup-ban-ba-dao-bien-khoi 3

Không giống như các game chiến thuật khác, Beach Boom cho phép bạn sắp xếp, tráo đổi các vị trí ngay cả khi bạn đã xây xong. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thêm nhiều diện tích đất hơn, xây thêm được nhiều công trình hơn. Rất nhiều người chơi thường bỏ quên chi tiết này nhưng tốt nhất bạn nên bố trí thật chuẩn xác các vị trí của các khu công trình, giúp củng cố phòng thủ, đảm bảo an toàn cho bản thân.

Xây dựng khu dân cư sẽ giúp bạn kiếm thêm tiền

Xây dựng khu dân cư sẽ trong Boom Beach là cách giúp bạn kiếm được thêm tiền dù ít dù nhiều. Tiền in-game cho phép bạn tiếp cận với các hòn đảo mới hoặc đảo láng giềng. Bạn càng có nhiều khi nhà ở, nâng cấp càng nhiều thì càng có lợi.

meo-choi-boom-beach-me-tit-giup-ban-ba-dao-bien-khoi 4

>>> Tải Boom Beach cho Android/ iOS>>>

>>> Tham gia cộng đồng game mobile chơi Boom Beach trên Onclan: https://onclan.com/game/boom-beach

>>>Cập nhật thông tin hay và mới nhất về Boom Beach trên: http://gamehub.vn/tags/boom+beach/

Hy vọng với những mẹo, chiến thuật chơi Boom Beach trong bài viết sẽ giúp bạn làm bá chủ biển khơi. Bạn sẽ chỉ đi tấn công vùng đất khác mà không lo bị tấn công lại.