Modern Combat Versus cho phép máy Windows 10 PC tải về

Với những ai đang săn đón Modern Combat Versus sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có thể thưởng thức siêu phẩm này vì dòng máy Windows 10 PC đã có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.


Trong phần tiếp theo của series game bắn súng đình đám này, thay vì song song hai mảng Single và Multipplayer thì Modern Combat Versus sẽ chỉ tập trung hoàn toàn vào đấu Online. Theo đó, người chơi sẽ phải vận dụng hết khả năng cũng như sự khéo léo của mình để giành chiến thắng trước những người chơi khác.

Hệ thống các lớp nhân vật trong Modern Combat Versus

Một khi ra mắt, Modern Combat Versus là tựa game PC hay, sẽ có 12 Agent để bạn lựa chọn chiến đấu dựa trên 4 lớp nhân vật chính bao gồm Attacker, Defender, Assassin và Specialist. Trong đó, Attacker có khả năng tấn công vô cùng mạnh mẽ; Defender lại hỗ trợ cho đồng đội khả năng giảm thiểu thiệt hại, sức khỏe tốt và phòng thủ vững vàng. Kế đến là Assassin có sức sát thương lớn nhưng máu giấy dễ bị tiêu diệt. Cuối cùng, Specialist có nhiều khả năng và cách sử dụng vũ khí độc đáo tùy theo từng tình huống chiến đấu.

modern-combat-versus-cho-phep-may-windows-10-pc-tai-ve 1

Mỗi nhân vật trong Modern Combat Versus đều có thể được tùy chỉnh về vũ khí, skin, biểu tượng khi hạ gục và khả năng nâng cấp. Người chơi sẽ cần Core Charges (linh kiện đặc biệt) để kích hoạt các năng lực đặc biệt của nhân vật mà có thể được mua lại thông qua trải nghiệm gameplay. 10 Core Charges có thể được sử dụng cùng một lúc và mỗi năng lực có thể yêu cầu số lượng Core Charges khác nhau.

modern-combat-versus-cho-phep-may-windows-10-pc-tai-ve 2
Hệ thống chiến đấu và điều khiển

Trong giai đoạn khởi động phiên bản soft-launch, Modern Combat Versus sẽ có chế độ chiến đấu 4vs4, nơi mỗi đội sẽ hợp sức để kiểm soát các khu vực quan trong trên bản đồ. Hơn thế nữa, trò chơi còn có sẵn 5 bản đồ rộng lớn với nhiều địa điểm độc đáo gọi là Apex, Sandstorm, Port, Blackrock, và Slums.

modern-combat-versus-cho-phep-may-windows-10-pc-tai-ve 3

Cũng tương tự như những người anh tiền nhiệm, Morden Combat: Versus vẫn sở hữu lối chơi vô cùng hoa mỹ với những màn đấu súng gay cấn, những pha di chuyển bất ngờ ra phía sau lòng địch, hay đơn giản là những phát bắn tỉa từ khoảng cách vô cùng xa.

modern-combat-versus-cho-phep-may-windows-10-pc-tai-ve 4

Hệ thống chiến đấu, điều khiển cũng được tối ưu hóa khá tốt, cùng với âm thanh sống động, mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, hệt như một tựa game AAA trên nền tảng PC/console.

modern-combat-versus-cho-phep-may-windows-10-pc-tai-ve 5 modern-combat-versus-cho-phep-may-windows-10-pc-tai-ve 6

Ngoài ra phiên bản Versus này cũng mang đến cho người chơi khá nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Với 12 lớp nhân vật sở hữu năng lực và chỉ số đa dạng tùy thuộc vào phong cách chơi của mỗi người, cùng với số lượng vũ khí, trang bị khá ấn tượng, tha cho cho bạn “vọc”.

Trailer game Morden Combat: Versus

Phát hành Modern Combat 6 miễn phí, Gameloft sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí đích thực nhất. Chúc các bạn có những trải nghiệm game vui vẻ.

>>> Tải Modern Combat Versus cho Android tại đây

>>> Mua Modern Combat Versus cho Windows 10 PC

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*