“My Ambulance – Yêu Giằng Co Anh Cấp Cứu” gây sốt vì Trailer và OST

Bộ phim Thái tình cảm hài lãng mạn “My Ambulance – Yêu Giằng Co Anh Cấp Cứu” của Sunny Suwanmethnont, Mai Davika gây sốt ngay sau khi tung Teaser và bài hát nhạc phim OST đầu tiên.

Ngày 15 tháng 5 năm 2019, một chương trình truyền hình ONE Banterng đã báo cáo rằng bộ phim truyền hình mới My Ambulance – Yêu giằng co anh cấp cứu sẽ sớm ra mắt trên kênh ONE 31. Loạt phim do Nadao Bangkok sản xuất với sự tham gia của Sunny Suwanmethnont, Mai Davika, Sky Wongravee, Bank Thiti và Thanaerng Kanyawee.

"My Ambulance - Yêu Giằng Co Anh Cấp Cứu" gây sốt vì Trailer và OST 1

Dàn diễn viên tham gia trong phim

"My Ambulance - Yêu Giằng Co Anh Cấp Cứu" gây sốt vì Trailer và OST 2 "My Ambulance - Yêu Giằng Co Anh Cấp Cứu" gây sốt vì Trailer và OST 3 "My Ambulance - Yêu Giằng Co Anh Cấp Cứu" gây sốt vì Trailer và OST 4

Hình ảnh trong buổi fitting phim My Ambulance

"My Ambulance - Yêu Giằng Co Anh Cấp Cứu" gây sốt vì Trailer và OST 5

Đây là lần thứ hai Sunny Suwanmethanont và Mai Davika đóng vai một cặp vợ chồng sau khi làm việc cùng nhau trong bộ phim Heart Attack năm 2015.

"My Ambulance - Yêu Giằng Co Anh Cấp Cứu" gây sốt vì Trailer và OST 6

Poster phim đậm chất giải trí

Trailer, nội dung “My Ambulance – Yêu Giằng Co Anh Cấp Cứu”

Vào ngày 18 tháng 8 năm 2019, Nadao Bangkok phát hành một đoạn teaser của series phim truyền hình mới My Ambulance mà Sunny Suwanmethanont và Mai Davika là những diễn viên hàng đầu. Ngày 22 tháng 8, trailer chính thức của phim đã được đăng tải trên kênh youtube và facebook của đài ONE31. Hiện trailer đã thu hút hơn 7 triệu lượt xem trên facebook, hàng ngàn bình luận và chia sẻ rộng rãi của cộng đồng mạng.

รักฉุดใจนายฉุกเฉิน My Ambulance [OFFICIAL TRAILER] | นาดาว บางกอก

Trailer chính thức My Ambulance đã thu hút gần 150k like, 6k bình luận và hơn 70k lượt chia sẻ trên Facebook

"My Ambulance - Yêu Giằng Co Anh Cấp Cứu" gây sốt vì Trailer và OST 7 "My Ambulance - Yêu Giằng Co Anh Cấp Cứu" gây sốt vì Trailer và OST 8 "My Ambulance - Yêu Giằng Co Anh Cấp Cứu" gây sốt vì Trailer và OST 9 "My Ambulance - Yêu Giằng Co Anh Cấp Cứu" gây sốt vì Trailer và OST 10

Trong bộ phim truyền hình này, Sunny Suwanmethanont đóng vai Dr. Paeng và Mai Davika sẽ đóng vai nhân vật Tantawan, một cô gái có siêu năng lực. My Ambulance sẽ kết hợp lãng mạn, kịch, hài và giả tưởng cùng nhau trong phim, đậm chất giải trí và đáng yêu trong bộ phim chuẩn bị lên sóng này

"My Ambulance - Yêu Giằng Co Anh Cấp Cứu" gây sốt vì Trailer và OST 11

Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn của phim Side by side – Anh em vai kề vai.

Sky Wongravee, Bank Thiti, Thanaerng Kanyawee, Pong Ponlawat, Top Napat, Goy Arachaporn và Pookie Paweenut cũng sẽ đóng vai phụ trong loạt phim truyền hình này. Như vậy, ngoài hai “át chủ bài” chính của phim ra thì loạt trai xinh gái đẹp của nhà Nadao Bangkok cũng sẽ tham gia dự án phim lần này, hứa hẹn sẽ là bộ phim “bùng nổ” nhan sắc với dàn cast cực phẩm.

"My Ambulance - Yêu Giằng Co Anh Cấp Cứu" gây sốt vì Trailer và OST 12 "My Ambulance - Yêu Giằng Co Anh Cấp Cứu" gây sốt vì Trailer và OST 13 "My Ambulance - Yêu Giằng Co Anh Cấp Cứu" gây sốt vì Trailer và OST 14
My Ambulance là series mới của nhà Nadao, xoay quanh chuyện tình yêu xảy ra của những con người trong đội bác sĩ cứu hộ
"My Ambulance - Yêu Giằng Co Anh Cấp Cứu" gây sốt vì Trailer và OST 15 "My Ambulance - Yêu Giằng Co Anh Cấp Cứu" gây sốt vì Trailer và OST 16

OST – Nhạc phim của “My Ambulance” vô cùng hot

Chưa hết, My Ambulance không chỉ hấp dẫn và khiến khán giả ngóng chờ từng tập lên sóng mà ngay cả ca khúc nhạc phim cũng đang là trào lưu được cộng đồng mạng yêu thích.

รักติดไซเรน – ไอซ์ พาริส, แพรวา ณิชาภัทร [Official Music Video] | Nadao Music

Ca khúc được thể hiện bởi hai diễn viên, ca sĩ trực thuộc Nadao Bangkok là Pearwah và Ice Pariss. Với ca từ dễ thương, giai điệu bắt tai và những điệu nhảy đáng yêu trong MV đã khiến ca khúc nhạc phim này trở nên hot đến vậy. Một chút giận hờn trong tình yêu sẽ làm cho cuộc sống của chúng ta thêm màu sắc để giúp chúng ta yêu và hiểu nhau hơn, ý nghĩa của ca khúc mang lại. Hiện có rất nhiều bạn trẻ, nhiều nghệ sĩ Thái đã cover lại bài hát này, điệu nhảy trong bài hát vì sự đáng yêu của nó.

"My Ambulance - Yêu Giằng Co Anh Cấp Cứu" gây sốt vì Trailer và OST 17 "My Ambulance - Yêu Giằng Co Anh Cấp Cứu" gây sốt vì Trailer và OST 18

Lịch chiếu: Bộ phim Thái Lan trên sóng truyền hình sẽ ra mắt vào ngày 06 tháng 9 năm 2019 trên ONE 31 và được phát sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy lúc 08.10 PM.

Đổi gió với “My Ambulance – Yêu Giằng Co Anh Cấp Cứu” đầy thú vị, hài hước nhưng cũng cực kỳ hấp dẫn và mang ý nghĩa sâu sắc cùng ca khúc nhạc phim siêu bắt tai này nhé.