Naruto KO game đối kháng siêu hấp dẫn 2015

 NPH MECorp sắp cho ra mắt online mobile game đối kháng Naruto KO ngay sau khi cộng đồng game thủ ăn tết xong. Đoán trước được sau dịp tết nguyên đán các game thủ của chúng ta sẽ lười vận động ăn uống nhậu nhẹt triền miên đầu óc lười suy nghĩ mà chỉ thích vận động chân tay. Nên việc ra mắt một tựa game đối kháng để các game thủ gặp nhau hàn huyên và thách thức nhau trên võ đài quả là một ý tưởng hay và đúng đắn

Naruto KO game đối kháng siêu hấp dẫn 2015

Naruto KO có tên gọi gốc là Dream of Naruto, thuộc thể loại online mobile game đối kháng có nội dung dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto, đưa người chơi đến với cuộc chiến tay đôi giữa những tay nhẫn giả lợi hại nhất.

Naruto KO game đối kháng siêu hấp dẫn 2015a

Nhiều cổng thông tin game đánh giá Naruto KO mang khá nhiều hơi hướm của webgame Pockie ninja đã từng ra mắt ở thị trường Việt Nam ở cách thức mô phỏng lại trận đấu. Tuy nhiên Naruto KO có vẻ như sẽ được lòng fan hâm mộ Naruto hơn bởi các nhân vật được vẽ trên nền 2D và hoàn toàn giống nguyên tác, không còn đi theo kiểu chibi hay cố tình 3D hóa nữa.

Naruto KO game đối kháng siêu hấp dẫn 2015b

Tham gia vào game người chơi sẽ lựa chọn cho mình một trong 3 nhân vật cơ bản gồm Naruto (cân bằng giữa công và thủ), Sasuke (tốc độ đánh nhanh), Sakura (bạo kích cao). Bên cạnh đó Naruto KO vẫn có rất nhiều cái tên khác sẽ dần dần xuất hiện như các Hokage, Orochimaru, Kakashi,…

Naruto KO game đối kháng siêu hấp dẫn 2015c

Naruto KO thể hiện rõ yếu tố nhập vai thông qua việc xây dựng hệ thống PvE theo dạng đánh vượt ải, thu thập vật phẩm, đồ đạc, tiền và kinh nghiệm để nâng cấp sức mạnh của mình. Các chiêu thức trong game khá phong phú, được chia thành 10 nhánh gồm Thủy, Hỏa, Thổ, Lôi, Phong, Thể, Nhẫn, Cấm, Huyễn, Y. Mỗi nhánh có các ưu nhược điểm riêng, đồng thời các chiêu thức có thể phối hợp với nhau để tạo ra chuỗi combo liên hoàn. Đây chắc chắn sẽ là điểm được fan hâm mộ Naruto rất yêu thích.

Naruto KO game đối kháng siêu hấp dẫn 2015d

Từng chiêu thức sẽ được mở khóa qua từng cột mốc cấp độ và mặc định sẽ do máy sắp xếp, tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn biến hóa theo chiến thuật và sự sáng tạo của bản thân. Điều này sẽ khiến cho game trở nên cực hấp dẫn, vì mỗi người chơi chắc chắn có rất nhiều cách khác nhau để xây dựng cho mình thành một chiến binh mạnh mẽ và cũng rất “biến thái” – thứ mà rất nhiều game thủ Việt luôn nhắm tới trong các game nhập vai.

Naruto KO game đối kháng siêu hấp dẫn 2015e

Dù vậy lối chơi cơ bản khá nhàm chán, song Naruto KO lại biết cách giữ lửa cho người chơi bằng cách mở khóa các tính năng theo level rất đúng thời điểm. Ví dụ như đến level 10 thì khai mở tính năng đấu trường, cho phép bạn tranh tài cùng người chơi khác và tìm kiếm một vị trí trên bảng xếp hạng.

Naruto KO game đối kháng siêu hấp dẫn 2015f

Về sau game sẽ mở thêm các chức năng thú vị khác như Tắm tiên, Anh hùng quán, Tiệm rèn, Gắp tướng, Quán mì Ramen, Pet, Khoáng động, Trùng tu nhân vật, Tháp Nhẫn Giả,…Những hoạt động này sẽ giúp gia tăng sức mạnh cho nhân vật, đồng thời cung cấp nhiều loại nguyên liệu cần thiết cho quá trình tu luyện để trở thành nhẫn giả hạng nhất.

Trò chơi Naruto KO hiện có phiên bản cho cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Trang chủ: http://naruto.mobo.vn/ (chưa mở)

Naruto KO: Game mobile đấu kháng đầu tay của MECorp

2 Comments on Naruto KO game đối kháng siêu hấp dẫn 2015

  1. Chào Ad!

    Mình đang có nhu cầu hợp tác vs Ad để post 1 số bài viết về game android.

    Ad cho mình xin thông tin gmail để tiện liên hệ nhé.

    Cám ơn Ad nhiều!

Comments are closed.