Ngắm 9 phút gameplay hiếm hoi của Pokemon Go

Những thong tin game mới về  Pokemon GO luôn được người chơi trông ngóng. Mới đây xuất hiện đoạn video dài 9 phút gameplay của Pokemon Go. Cùng chiêm ngưỡng ngay bên dưới đây nhé.

Sức nóng của Pokemon GO càng ngày càng lan toả

Không thể phủ nhận sức nóng của tựa game mobile Pokemon GO trong những ngày này, đặc biệt khi ngoài Nhật Bản thì các game thủ Úc và New Zealand cũng đã chính thức có cơ hội lần đầu tiên được trải nghiệm tựa game bom tấn. Mang lối chơi độc đáo có thể nói là duy nhất trong làng giải trí ảo, Pokemon GO sẽ cho những game thủ nơi đây lần đầu tiên được kiếm tìm Pokemon ngay giữa cuộc sống hằng ngày.

ngam-9-phut-gameplay-hiem-hoi-cua-pokemon-go 1

Nhưng cũng chính vì sức nóng ấy mà ngay khi đánh tiếng kỳ thử nghiệm thực địa mới, đồng loạt game thủ từ hai quốc gia Úc và New Zealand đã tung ra những hình ảnh gameplay đầu tiên về Pokemon GO bản tiếng Anh. Nếu đó chỉ là những tấm screenshot thông thường như khi Niantic thông báo tại Nhật thì không có gì đáng nói, nhưng đây lại còn là một trường đoạn gameplay với độ dài lên đến 9 phút.

Xuất hiện trường đoạn gamapley của Pokemon GO

Chưa biết “số phận” của tài khoản được quay trong đoạn video thế nào vì rất có thể Niantic sẽ có những động thái trừng phạt trong tương lai, nhưng chí ít nó cũng cho cộng đồng một cái nhìn tường tận và xuyên suốt hơn đối với game online Pokemon GO cực nóng.

Trường đoạn Gameplay dài đến 9 phút của Pokemon GO. Phân đoạn đầu tiên, bạn đọc có thể dễ dàng nhận ra hệ thống lựa chọn và tùy chỉnh ngoại hình nhân vật vốn đã được biết tới qua những thông tin xuất hiện cách đây chưa lâu. Ở đó game thủ có thể tùy chọn quần áo, giày, balo..v.v cho nhân vật của mình, tuy trên thực tế thì mọi thứ gần như chỉ dừng lại ở mức thay đổi màu sắc, dẫn tới việc ngoại hình chung giữa người chơi vẫn khá giống nhau. Tuy nhiên hiện đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm nên rất có thể khi phát hành chính thức Pokemon GO sẽ cho cộng đồng nhiều lựa chọn hơn nhằm tách biệt bản thân và thể hiện cá tính của riêng mình.

ngam-9-phut-gameplay-hiem-hoi-cua-pokemon-go 2

Cơ chế này hoạt động với một dạng vòng tròn chuyển động xuất hiện xung quanh Pokemon và yêu cầu người chơi phải sử dụng kỹ năng của mình để ném PokeBall chính xác. Độ khó trong quá trình này có thể được phân chia tùy thuộc vào từng chủng loại Pokemon cũng như việc bạn sử dụng loại PokeBall nào. Trong đoạn video bạn cũng có thể nhận ra người chơi phải mất vài lần mới có thể bắt được Vulpix.

ngam-9-phut-gameplay-hiem-hoi-cua-pokemon-go 3

Một điểm khác dễ dàng nhận ra đó là cơ chế chiến đấu của Pokemon GO trong hệ thống Gym. Với trường hợp này, người chơi trong đoạn clip đã sử dụng Geodude để bảo vệ Gym của Team mình trước cuộc tấn công của Team đối địch.

ngam-9-phut-gameplay-hiem-hoi-cua-pokemon-go 4

Các bạn hãy thường xuyên đón đọc thông tin mới nhất trên congthongtingame.com để biết thêm chi tiết nhé.