Ngắm Pokemon Go trình diễn dài 45 phút tại sự kiện E3

Trong sự kiện E3 2016, tựa game bom tấn Pokemon GO cũng đã trình diễn gameplay dài tới 45 phút hiếm hoi. Cong thong tin game đã cập nhật kịp thời để chuyển đến tay bạn đọc những tin tức mới nhất này.

Chiêm ngưỡng video 45 phút của Pokemon Go tại sự kiện E3

Pokemon GO – tựa game online đang gây chú ý cực lớn trong làng game di động thế giới cũng có mặt tại sự kiện E3 2016. Chính vì điều này mà vào những ngày qua cộng đồng đang háo hức chờ đợi màn trình diễn của Pokemon GO, đánh dấu lần đầu tiên tựa game xuất hiện ở một sự kiện đình đám.

ngam-pokemon-go-trinh-dien-dai-45-phut-tai-su-kien-e3 1

Các tên tuổi lớn nhất đến từ Nintendo, The Pokemon Company, Game Freak cũng như Ninatinc Labs đã ngồi lại với nhau để chuyển tải đến cộng đồng những thông tin và hình ảnh Gameplay chính thức của Pokemon GO qua trường đoạn video dài tới 45 phút hấp dẫn và thú vị không kém khi xem phim am nhac hay vậy.

ngam-pokemon-go-trinh-dien-dai-45-phut-tai-su-kien-e3 2

Màn trình diễn của Pokemon GO tại E3 2016. Xuyên suốt hơn 45 phút trình diễn, các nhà phát triển liên tục xoáy sâu vào khả năng xóa nhòa trải nghiệm thực ảo của Pokemon GO, cho người chơi trực tiếp bước ra thế giới ngoài kia và biến mình thành một HLV thực sự. Sự chăm chút cho tựa game còn thể hiện qua những chi tiết thể hiện cá tính của từng Pokemon.

Trên tất cả màn trình diễn tại E3 còn thể hiện một yếu tố chủ chốt trong gameplay, không gì khác chính là hệ thống điều khiển PokeBall. Các nhà phát triển cho hay game thủ sẽ có toàn quyền điều khiển hướng cũng như lực của quả PokeBall, kết hợp với kỹ năng lựa thời điểm khi vòng tròn trên màn hình di chuyển liên tục. So sánh với các phiên bản gốc khi người chơi chỉ cần ấn một nút để tung PokeBall, thì sự tự do trong cơ chế điều khiển này sẽ mang tới game thủ một trải nghiệm sống động hơn bao giờ hết.

Hé lộ thêm thông tin cực hot về Pokemon GO

Bên cạnh đó các nhà phát triển cũng hé lộ hệ thống tiến hóa được sử dụng trong Pokemon GO. Thay vì hình ảnh Pokemon luyện tập và chiến đấu thông thường để đạt tới cấp độ cao hơn thì trong Pokemon GO hệ thống này sẽ được thay đổi nhằm phù hợp với phong cách tăng cường thực tại ảo. Ở đó mỗi khi bắt được một Pokemon người chơi sẽ có trong tay lượng “Candy” nhất định.

ngam-pokemon-go-trinh-dien-dai-45-phut-tai-su-kien-e3 3

Bằng việc tích góp các Candy này game thủ có thể giúp Pokemon lên cấp hoặc thậm chí tiến hóa sang một thể cao hơn. Hệ thống này sẽ trở thành động lực chính thúc đẩy game thủ liên tục di chuyển ngoài đời thật, tập luyện thể lực cho bản thân mình trong khi vẫn có thể thưởng thức game.

ngam-pokemon-go-trinh-dien-dai-45-phut-tai-su-kien-e3 4

Đó là những tin mới nhất và hot nhất về Pokemon GO trong sự kiện E3. Theo như dự kiến cập bến vào cuối tháng 7 nhưng vẫn chưa biết kế hoạch cho toàn cầu hay các khu vực cụ thể. Tiếp tục đón đọc thông tin về bom tấn này trên cong thong tin game nhé.

>>> Cộng đồng Pokemon GO Việt Nam qua Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/