Ngạo Kiếm Mobile tặng giftcode khi khai mở máy chủ Hắc Long

Nhân dịp khai mở máy chủ Hắc Long, Ngạo Kiếm Mobile tặng giftcode và nhiều phần quà có giá trị dành cho các game thủ yêu thích game kiếm hiệp này.

Đôi nét về game Ngạo Kiếm Mobile

Ngạo Kiếm Mobile, thể loại game kiếm hiệp có nguồn gốc từ Trung Hoa, được NPH Ulaoda mang về Việt Nam và trực tiếp chịu trách nhiệm vận hành.  Game tái hiện lại cuộc tranh giành của các môn phái:  Thiếu Lâm(với những vũ khí nổi tiếng như Cự Đao), phái Cổ Mộ (với Đàn Tranh thiên về nội công tâm pháp);  Đảo Hoa Đảo ( ngoại công và khinh công nhanh nhẹn);  Toàn Chân ( môn phái đáng gờm với kiếm khí, có thể tiêu diệt kẻ địch dù ở gần hay xa). Những môn phái này tạo nên sự đa dạng trong Game Ngạo Kiếm Mobile Online, chính những nhân vật và thành viên tham gia các môn phái chính sẽ làm nền tảng cho hệ thống bang hội lớn mạnh.

ngao-kiem-mobile-tang-giftcode-khi-khai-mo-may-chu-hac-long 1

>>>> Download game ngay tại đây

Ngạo Kiếm Mobile sở hữu nền tảng đồ họa 2D, với những hình ảnh được thiết kế theo kiểu những nhân vật cổ trang truyền thống kết hợp với những chi tiết được cho là lấy trong nhiều bộ truyện tranh nổi tiếng Trung Hoa. Game xứng đáng được gamer chú ý và có được thiên cảm.

Ngạo Kiếm Mobile tặng giftcode khi khai mở máy chủ Hắc Long

Theo những thông tin game mới nhất được cập nhật thì nhân dịp máy chủ Hắc Long ra mắt, NPH đã tặng giftcode may mắn cho người chơi vào ngày 27/4 vừa rồi.

ngao-kiem-mobile-tang-giftcode-khi-khai-mo-may-chu-hac-long 2

Trong mỗi code có chứa:

– 500000 Bạc

– 1 Đơn Thể Lực (đại)

– 10000 Chân khí

– 2 Đơn exp x2

Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/ngaokiem.sohagame.vn

Nhanh chơi game để nhận những giftcode có giá trị. Người chơi hãy thường xuyên vào congthongtingame.com để biết thêm nhiều thông tin hay khác nữa nhé.