Ngạo Kiếm Mobile tặng giftcode máy chủ mới Hàn Long

Theo thông tin game mà cổng thông tin game mới cập nhật được thì vào ngày 22/09  Ngạo Kiếm Mobile chính thức ra mắt máy chủ Hàn Long. Nhân sự kiện này, NPH game dành tặng game thủ gói giftcode giá trị cho người chơi trải nghiệm.

Đôi nét về tựa game nhập vai Ngạo Kiếm Mobile

Ngạo Kiếm Mobile mang phong cách tả thực khá giống Võ Lâm Chi Mộng trên PC. Đây là một tựa game game nhập vai có hệ thống kỹ năng đẹp mắt, hoành tráng và đậm chất võ hiệp với nền đồ họa đơn giản nên game có thể chạy mượt trên các thiết bị di động có cấu hình thấp, phù hợp với đại đa số người dùng.

ngao-kiem-mobile-tang-giftcode-may-chu-moi-han-long 1

Sở dĩ có điều này vì 2 tựa game đều cùng một “mẹ” sinh ra nhưng tựa game này có sự nâng cấp về đồ họa cũng như các tính năng hơn so với VLCM để tương thích tốt trên mọi thiết bị di động.

ngao-kiem-mobile-tang-giftcode-may-chu-moi-han-long 2

Ngạo Kiếm Mobile có đến 4 lớp nhân vật Cổ Mộ Phái, Đào Hoa Đảo, Thiếu Lâm Đao và Toàn Chân Giáo với những kỹ năng đủ khiến cho game thủ hài lòng như Vạn Kiếm Truy Tông, Quân Lâm Thiên Hạ, Bất Diệt Kiếm Thể, Kim Cang Bắc Đẩu Trận…vô cùng đẹp mắt.

ngao-kiem-mobile-tang-giftcode-may-chu-moi-han-long 3

Ngạo Kiếm Mobile ra mắt máy chủ Hàn Long tặng giftcode cho game thủ

Là tựa game thuộc hàng “khủng” nhất hiện nay, được vinh danh là game “kiếm hiệp 10 năm có 1” do sở hữu nhiều tính năng chiến đấu ngàn người như Công Thành Chiến, Bang Chiến, Chiến Trường Tống Kim. Bản Update mới đây mang tên “Bá Khí Chí Tôn” đã tiếp tục mang lại thành công lớn và thu hút thêm nhiều game thủ tham gia trải nghiệm.
ngao-kiem-mobile-tang-giftcode-may-chu-moi-han-long 4
Hôm qua, ngày 22/09/2015 gMO này chính thức ra mắt máy chủ mới Hàn Long và dành tặng game thủ gói giftcode Ngạo Kiếm Mobile giá trị.
– 500000 Bạc
– 1 Đơn Thể Lực (đại)
– 10000 Chân khí
– 2 Đơn exp x2

>>> Game thủ nhận giftcode theo đường dẫn tại đây
Lưu ý: Giftcode có giá trị đến ngày 04/10
>>> Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn
>>> Fanpage: fb.com/ngaokiem.sohagame.vn

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/ngao+kiem+mobile/