Ngày 3/6, game thủ Việt được sờ tận tay TOUCH Mobile

Cập nhật thông tin game mới nhất từ phía NPH Gamota thì TOUCH Mobile chính thức ra mắt trang chủ website và thời gian ra mắt game thủ Việt vào ngày 3/6 tới đây.

NPH Gamota công bố Anpha Test của TOUCH Mobile

Trong khi các game thủ đều đang nóng lòng chờ đợi, vào chiều ngày hôm nay, 31/5/2016, TOUCH Mobile đã bất ngờ cho ra mắt trang chủ đầy ấn tượng của game tại địa chỉ: http://touch.gamota.com/ 

ngay-36-game-thu-viet-duoc-tan-tay-touch-mobile 1

Cùng với đó chính thức công bố thời gian ra mắt bản Alpha Test của TOUCH Mobile vào ngày 3/6 tới đây. Như vậy, chỉ không lâu nữa, dàn vũ công trai xinh gái đẹp sẽ hoàn mình vào những vũ điệu sôi động chưa từng có thông qua một nền tảng đồ họa chất lượng và gameplay hiện đại.

Lộ diện trang chủ đẹp mê ly của TOUCH Mobile

Trang chủ của tựa game mobile TOUCH Mobile được thiết kế vô cùng bắt mắt với tông màu xanh chủ đạo tạo cảm giác dễ chịu nhưng cũng vô cùng năng động, đúng với những gì tựa game này sẽ mang đến cho những vũ công Việt. Khi truy cập vào đây, gamer không chỉ update được những thông tin mới nhất về thời gian ra mắt, tính năng, đồ họa của game,… mà còn được update ngay những bản HIT mới nhất đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc của thế giới cũng như Việt Nam.

ngay-36-game-thu-viet-duoc-tan-tay-touch-mobile 2

Không theo thông lệ của các tựa game khác từ trước tới nay, game online TOUCH Mobile vẫn luôn giữ kín thời gian ra mắt tới phút cuối cùng nhằm đảm bảo mang lại sự bất ngờ thú vị cho những người chơi game.

ngay-36-game-thu-viet-duoc-tan-tay-touch-mobile 3

Hơn thế nữa, khi nhìn lại tựa game thành công của NPH Gamota ta có thể thấy rõ sự đầu tư và chăm chút kĩ lưỡng từ NPH nhằm đem lại cho game thủ những trải nghiệm tốt nhất. Và chắc chắn Gamota sẽ mang đến cho game thủ một sản phẩm hoàn hảo, một tựa game xứng đáng để bất kì ai cũng có thể quẩy đã vào mùa hè này.

ngay-36-game-thu-viet-duoc-tan-tay-touch-mobile 4

Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay đăng ký cho mình một suất để trải nghiệm tựa game vũ đạo đẹp nhất này?

>>> Trang chủ: http://touch.gamota.com/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/touchgamota/

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/Touch.mobi