Nghỉ lễ dài nhận 2000 giftcode game Truy Kích giá trị

Sắp đến kỳ nghỉ lễ dài, tha hồ cho các game thủ xả hơi và giải nhiệt. Tin vui cho các gamer Việt đó là nhân sự kiện : “Giải nhiệt mùa Truy Kích” thì các nhà phát hành game đã gửi tặng tới người chơi 2000 giftcode game Truy Kích có giá trị.  Tin này rất có giá trị với người hâm mộ game.

>>> Hướng dẫn cách nạp giftcode cho game Dota truyền kỳ

 Tặng giftcode nhân các hoạt động của biệt đội Truy Kích trong mùa hè

Đặt tên chiến dịch đậm chất riêng  của mình là “Giải nhiệt mùa Truy Kích” nhưng có vẻ như là 20 vạn chai nước và hàng nghìn Giftcode lại đang “thiêu đốt” cộng đồng game thủ. Đây là những tin tức game mới nhất được chúng tôi cập nhật.

Đặc biệt, những chai nước tăng lực trao tận tay game thủ, các nhà phát hành game Truy Kích còn “hào phóng” tặng hàng nghìn giftcode trên suốt cả chặng đường.  Đồng thời trên trên fanpage của những người chơi game này cũng có  khẩu hiệu “Nghỉ lễ chơi Truy Kích”. Chỉ riêng thông tin này đã khó lòng “giải nhiệt” cộng đồng game thủ giữa cái nắng nóng của mùa hè này.

nghi-le-dai-nhan-2000-giftcode-game-truy-kich-gia-tri 1

Chiến dịch “Giải nhiệt mùa Truy Kích” được đánh giá là một trong những chương trình độc đáo và “khủng” nhất của làng game Việt. Ngoài chiến dịch trước Tết là: “Đón Tết cùng Truy Kích”  là bộ đôi hấp dẫn của game này nói riêng và của làng game Việt nói chung.

nghi-le-dai-nhan-2000-giftcode-game-truy-kich-gia-tri 2

Những ngày nóng nóng như này, với 20 vạn chai nước tăng lực thì biệt đội Truy Kích sẽ chạy dọc theo chiều dài đất nước, gửi tặng tận tay tất cả các game thủ trên những cung đường mà Biệt đội đi qua, thậm chí là cả những người đang mệt mỏi vì nắng nóng trên đường. Chính vì vậy mà những game thủ đang rất mong ngóng sự kiện tặng giftcode của biệt đội này.

nghi-le-dai-nhan-2000-giftcode-game-truy-kich-gia-tri 3

Hiện tại, Biệt đội Truy Kích đang di chuyển trên địa bàn các tỉnh thành phía Nam như TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Cần Thơ, Biên Hòa,… Cũng theo thống kê nhanh từ NPH, Truy Kích đã tặng được gần 8000 chai nước ngọt và hơn 4000 giftcode. Chiến dịch sẽ kéo dài đến hết dịp nghỉ lễ, như vậy, vẫn còn rất nhiều quà tặng đang đón chờ người chơi.

Trang chủ: http://truykich.net.vn

Những hoạt động của Biệt đội Truy Kích và thông tin game sẽ được cập nhật liên tục tại congthongtingame.com. Các bạn chú ý theo dõi nhé.

Comments

comments

2 Comments on Nghỉ lễ dài nhận 2000 giftcode game Truy Kích giá trị

 1. Huyhoaossmmllkam,lM kaollla..opakalaklk,aiakss
  .a.lm.aloaoa,alalka,aalakqiudhhroeuddjdkkd.k,dksk
  Ksksosjnj. ..r,gmld.f,mkmkrlfjoijrbjisnlmdddfojfdojreg
  Knfel lfemfe,le,eld.d.k
  Drmk
  Gmkpltmkgdmoktdgomkrgknogokntgenkonkortgd
  Trg
  Th
  Rm
  Ebrgll
  Etmg
  Kmg
  Kkbmgt
  Thembm
  Letbgm
  Lbeg
  Reltmetmr
  Blet

  Et
  R
  Tr
  Tlrl
  Rlr
  Lrg,
  Ryl,trl,
  Trhl,ye,lbtr
  Btr
  Bb
  Yrhbohhty
  J,yr
  L

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*