Ngộ Không Truyền Kỳ – MMORPG đông vui trên Mobile tung bản PC

Nhằm phục vụ trọn vẹn nhu cầu của các game thủ Ngộ Không Truyền Kỹ đã chính thức tung phiên bản trên PC. Đứng trước giai đoạn bùng nổ của các dòng game MMORPG cực kỳ hấp dẫn đang phát triền mạnh trên di động thì game của PC đang bị cạnh tranh gay gắt khi mà xu thế các tựa game mobile đang dần được chuyển thể lên chơi ở PC.

ngo-khong-truyen-ky-mmorpg-dong-vui-tren-mobile-tung-ban-pc 1

Có thể nói đây là thời kỳ game PC phát triển theo xu thế của game mobile: game giả lập PC. Game thủ PC có thể tham gia chơi những game mobile có cộng đồng lớn như Ngộ Không Truyền Kỳ qua bản client được thiết kế riêng cho PC.

Thêm hữu ích để phục vụ cộng đồng

Đối với các game thủ Ngộ Không Truyền Kỳ việc cày các event ingame là một thách thức lớn bởi có hàng trăm hoạt động nhiệm vụ phải làm mỗi ngày dẫn tới smartphone của các game thủ luôn trong tình trạng hết pin hoặc nóng máy

ngo-khong-truyen-ky-mmorpg-dong-vui-tren-mobile-tung-ban-pc 2

Để khắc phục nhược điểm này Ngộ Không Truyền Kỳ đã cho ra ra mắt một bản cliennt dành cho PC hỗ trợ game thủ trong những sự kiện lớn dài hơi mà không sợ hết pin sập nguồn, đồng thời việc AFK với một game MMORPG trên mobile sẽ trở nên dễ dàng hơn không bị phụ thuộc vào cấu hình máy và thời lượng pin.

“Lấn sân” sang thị trường PC

Từ trước tới nay chúng ta chỉ chứng kiến việc các tựa game huyền thoại trên PC được phát triển trên di động. Ngộ Không Truyền Kỳ đi ngược lại lộ trình của mọi game online trên thế giới.

ngo-khong-truyen-ky-mmorpg-dong-vui-tren-mobile-tung-ban-pc3

Có lẽ thành công của Ngộ Không Truyền Kỳ có được thành công như ngày hôm nay xuất phát từ lợi ích của game thủ. Khi nhà phát hành giải quyết được nhu cầu của game thủ số lượng game thủ tìm đến game ngày càng tăng.

Lợi thế và những thách thức

Tuy nhiên Ngộ Không Tuyền Kỳ xét về mặt đồ họa so với các phiên bản trên PC chắc chắn Ngộ Không Truyền Kỳ sẽ thua kém nhiều mặt. Nhưng nhà phát hành game đã khéo léo tận dụng lợi thế của mình là cộng đồng MMORPG đông vui trên mobile. Việc nhắm trúng đối tượng mục tiêu là nhóm game thủ thích game 2D tại Việt Nam cũng tạo nên thành công khác biệt trở thành một thương hiệu trong làng game mobile.

ngo-khong-truyen-ky-mmorpg-dong-vui-tren-mobile-tung-ban-pc 4

Bên cạnh đó, có một ưu điểm của Ngộ Không Truyền Kỳ mà không một tựa game PC nào có, đó chính là công nghệ Talk Game được ứng dụng trong trò chơi. Thay vì nhấn và nói trên smartphone, thì bây giờ chỉ cần trang bị một headphone có micro, game thủ đã có thể thoải mái nói chuyện với các bằng hữu trong bang, trong phái. Những trận Công Thành Chiến, Bang Chiến nhờ đó mà sẽ trở nên hào hứng hơn, hoành tráng hơn trên màn hình lớn như những game Esport.

Tải Ngộ Không Truyền Kỳ bản PC, iOS và Android tại ĐÂY

1 Trackbacks & Pingbacks

  1. Darkness Reborn game đỉnh cao của GMO nhập vai

Comments are closed.