Ngọa Hổ Tàng Long Mobile tặng 500 giftcode Tân Thủ

Chắc chắn những ai đang chơi gMO mới nhất Ngọa Hổ Tàng Long Mobile đều mong chờ được nhận giftcode để chơi. Đáp ứng lòng mong mỏi đó, NPH đã tặng 500 giftcode ngọa hổ tàng long mobile cho người mới chơi lần đầu.

gMO kiếm hiệp Ngọa Hổ Tàng Long chính thức đến tay người chơi

Đúng 10h19′ sáng 19/12, game nhập vai kiếm hiệp dựa theo cốt truyện nổi tiếng của Nhà văn Kim Dung mang tên Ngọa Hổ Tàng Long Mobile đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt.

ngoa-ho-tang-long-mobile-tang-500-giftcode-tan-thu 1

Điểm nổi bật và cũng thu hút nhất của Ngọa Hổ Tàng Long Mobile đến từ nền đồ họa vượt trội so với những MMORPG kiếm hiệp khác đã ra mắt trước đó. Nhờ công cụ Unity Engine, đặt chân vào game, người chơi sẽ bị choáng ngợp bởi những hình ảnh full 3D sắc nét và có độ chân thực cao, mở ra một thế giới kiếm hiệp đẹp mắt mà vô cùng gần gũi.

ngoa-ho-tang-long-mobile-tang-500-giftcode-tan-thu 2

Thêm vào đó, với camera có thể xoay tròn 360 độ với cự li xa gần khác nhau, game thủ hoàn toàn có khả năng đem tới cho mình những góc quay lấy được tầm nhìn rộng nhất nếu muốn bao quát toàn bộ khung cảnh hay có thể phóng to, thu nhỏ để chiêm ngưỡng những chi tiết nhỏ chỉ bằng một vài cử chỉ, thao tác bằng hai ngón tay.

Ngọa Hổ Tàng Long khai mở máy chủ tặng 500 giftcode cho Tân Thủ

Theo thong tin game mobile cập nhật thì Ngọa Hổ Tàng Long đã chính thức khai mở máy chủ đầu tiên không reset. Nhân dịp ra mắt máy chủ mới S1 Lạc Dương, GameHub gửi đến độc giả Giftcode Tân Thủ cực giá trị để hỗ trợ người chơi.

Hướng dẫn nhận giftcode Ngọa Hổ Tàng Long

ngoa-ho-tang-long-mobile-tang-500-giftcode-tan-thu 3

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

ngoa-ho-tang-long-mobile-tang-500-giftcode-tan-thu 4

>>>Trang chủ: http://ngoahotanglong.vn

Nhanh tay click và nhận được giftcode ngọa hổ tàng long mobile nhé các tân thủ.