Nhận 100 Giftcode Triệu Hồi 3D để đập tan thế lực hắc ám

Triệu Hồi 3D là một game mobile có tuổi đời non trẻ mới được có hơn 2 tháng nhưng đã chứng tỏ được vị trí của mình trong làng game mobile. Nhân sự kiện cập nhật phiên bản mới, Triệu Hồi 3D tặng 100 giftcode giá trị để đập tan các thế lực hắc ám.

Triệu Hồi 3D- gMO bắn pháo làng game mobile, cập nhật phiên bản mới

Triệu Hồi 3D là mobile game đã gây được sự chú ý của công đồng game thủ vào những ngày đầu ra mắt và nhanh chóng tạo nên sức hút với số lượt tai game đáng nể. Với lối chơi hoàn hảo kết hợp từ game Diablo, Starcraft và Summoners War, đồ họa 3D đặc sắc và các tuyến nhân vật phong phú, Triệu Hồi 3D sở hữu một lượng lớn người chơi trung thành và yêu mến game.

nhan-100-giftcode-trieu-hoi-3d-de-dap-tan-the-luc-hac-am 1

Sau hơn 2 tháng ra mắt, tựa game nhập vai và lai trộn một chút ít của game chiến thuật đã tiếp tục tung phiên bản cập nhật mới với nhiều tính năng hấp dẫn và các chỉnh sửa lỗi nhằm mang lại cho game sự hoàn thiện nhất. Trong bản cập nhật ngày 10/09 hôm qua của Triệu Hồi 3D có thể kể đến những tính năng vô cùng mới như: tính năng mới để thăng cấp VIP; mở bản đồ mới với nhiều thử thách cam go; Update thêm các vật phẩm phong phú hơn. Bên cạnh đó là việc thêm tính năng đổi tên nhân vật; thay đổi hình ảnh Boss trong game đẹp hơn, “ngầu” và “đã” hơn, thêm 20 Pet mới; xuất hiện bộ Pet dành riêng cho update skill thẻ Pet, đổi hoàn toàn Hệ Thống Phát Thưởng Đấu Trường.…

nhan-100-giftcode-trieu-hoi-3d-de-dap-tan-the-luc-hac-am 2

Ngoài ra, Triệu Hồi 3D phiên bản mới cũng “nhanh tay” chỉnh sửa một vài lỗi để giúp người chơi có thể dễ dàng chinh phục game hơn như: Sửa lỗi Bug Skill cuồng bạo ở một số Pet; Lỗi kẹt G ở level 25, Chỉnh sửa mốc level có thể săn được Boss Ma Vương; Các hoạt động săn tìm kho báu , tranh mua quà khủng cũng có một số sự chuyển biến “ dễ thở” hơn,…

nhan-100-giftcode-trieu-hoi-3d-de-dap-tan-the-luc-hac-am 3

>>> Tải game cho điện thoại tại đây 

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan tại: https://onclan.com/game/trieu-hoi-3d

>> Cập nhật thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/triệu+hồi+3d/

Triệu Hồi 3D tặng 100 giftcode cho người chơi trải nghiệm những tính năng mới

Theo cong thong tin game được biết thì sau nhiều ngày chờ đợi thì đến ngày 10/09, Triệu Hồi 3D sẽ tiến hành nâng cấp phiên bản mới để mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó là sự kiện tặng thêm giftcode Triệu Hồi 3D có giá trị bao gồm nhiều items (Vàng, Kim Cương, Đá cường hóa,…) giúp người chơi có thêm “của dằn túi” để sẵn sàng sử dụng khi tham gia khám phá những điều mới lạ sắp được “bung lụa” trong bản cập nhật ngày 10.09 này.

nhan-100-giftcode-trieu-hoi-3d-de-dap-tan-the-luc-hac-am 4

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

nhan-100-giftcode-trieu-hoi-3d-de-dap-tan-the-luc-hac-am

Nhanh tay tải game và nhận ngay giftcode Triệu Hồi 3D thôi nào các bạn. Cơ hội không nhiều mà chỉ có 100 thôi nhé.