Nhận 500 giftcode Yêu Du Ký 3D hóa yêu trừ ma

Game thủ hãy nhanh tay tải game và nhận 500 giftcode Yêu Du Ký 3D cùng tham gia vào thế giới Tây Du Ký thầy trò Đường Tăng diệt trừ yêu ma. Các bạn hãy cùng làm theo cong thong tin game để nhận được code nhé.

Hội ngộ thầy trò Đường Tăng trong Yêu Du Ký 3D

Yêu Du Ký 3D là một tựa game mobile được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Ký nhưng với góc nhìn và hình ảnh hoàn toàn khác biệt kể về những thử thách khi bốn thầy trò Đường Tăng lấy kinh thành công với tình tiết khác do nhà phát triển thay đổi.

nhan-500-giftcode-yeu-du-ky-3d-de-hoa-yeu-tru-ma 1
Game mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật chính là Linh Hầu, Thỏ Ngọc, Yêu Hồ và Cuồng Ngưu. Mỗi nhân vật đều sở hữu hình dáng, đặc điểm và những kỹ năng riêng biệt game thủ có thể thoải mái lựa chọn, kết hợp cùng một hệ thống gameplay đậm chất hành động, chặt chém bắt mắt nhằm mang lại những trải nghiệm mới nhất, thú vị nhất.

nhan-500-giftcode-yeu-du-ky-3d-de-hoa-yeu-tru-ma 2

Yêu Du Ký 3D sở hữu nền đồ họa 3D khá đẹp mắt với bối cảnh, nhân vật, quái vật được thiết kế vô cùng độc đáo.

nhan-500-giftcode-yeu-du-ky-3d-de-hoa-yeu-tru-ma 3

Yêu Du Ký 3D khai mở Server tặng 500 giftcode cho người chơi

Thong tin game mà chúng tôi được biết: Yêu Du Ký 3D cũng sẽ khai mở Server mới Sa Ngộ Tĩnh để chào đón các game thủ, kèm theo đó là Chuỗi sự kiện Giáng sinh cực hấp dẫn.

nhan-500-giftcode-yeu-du-ky-3d-de-hoa-yeu-tru-ma 4
Vào lúc 10h00′ sáng nay ngày 24/12/2015, gMO Yêu Du Ký 3D đã chính thức Open Beta. Nhân sự kiện trọng đại này, NPH đã gửi tặng 500 Giftcode Yêu Du Ký 3D hỗ trợ các game thủ trong quá trình trải nghiệm game. Gói giftcode bao gồm: 500.000 bạc, 150 thể lực, 200 đá cường hóa, 900 tinh thạch và chỉ sử dụng được sau khi Open Beta.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

nhan-500-giftcode-yeu-du-ky-3d-de-hoa-yeu-tru-ma 5

>>> Trang chủ: http://yeu.goplay.vn/
>>> FanPage: https://www.facebook.com/yeu.goplay.vn/