Nhận giftcode Tiên Nghịch khai mở máy chủ S56 Kiếm Đạo

Hôm qua đúng 10 ngày 10/5/2016, Tiên Nghịch chính thức khai mở máy chủ S56 đáp ứng nhu cầu khổng lồ của người chơi. Và như thường lệ, máy chủ mới ra mắt người chơi sẽ nhận giftcode khủng không giới hạn vô cùng giá trị để thỏa mãn cơn khát trải nghiệm game.

Tiên Nghịch- tuyệt tác tiên hiệp lên top sau 1 đêm

Như các bạn đã biết trên các cổng thong tin game hiện nay đều đánh giá Tiên Nghịch là một trong những game nhập vai số 1 hiện nay. Chính thức ra mắt vào ngày 05/01 được đánh giá là 1 tựa game tiên hiệp mới lạ và chất lượng tại Việt Nam và đã chiễm chệ ung dung xuất hiện trên top CH Play và itunes chỉ sau 1 đêm.

nhan-giftcode-tien-nghich-khai-mo-may-chu-s56-kiem-dao 1

Lần lượt là Top New Free và Top Trending trên CH Play cho đến top game free trên iTune cho iPhone, iTune cho iPad đều đã xuất hiện cái tên “Tiên Nghịch Mobile”.  Tựa game mobile này ngày càng khẳng định sức hút của mình khi chỉ sao 4 tháng ra mắt với cộng đồng game thủ khổng lồ.

nhan-giftcode-tien-nghich-khai-mo-may-chu-s56-kiem-dao 2

nhan-giftcode-tien-nghich-khai-mo-may-chu-s56-kiem-dao 3

>>> Tải Tiên Nghịch cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/tien-nghich/37415

>>> Tải Tiên Nghịch cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.gamota.tiennghich

Khai mở máy chủ S56, cơ hội nhận Giftcode giá trị

Với sự kiện khá hot trên các cổng thông tin game online, Kiếm Đạo ra mắt vào 10h sáng nay, 10/5/2016 và thêm 1 lần khẳng định sức hút khó cưỡng của mình vào thời điểm hiện tại.

nhan-giftcode-tien-nghich-khai-mo-may-chu-s56-kiem-dao 4

Theo NPH GAMOTA, việc ra mắt Kiếm Đạo nói riêng và 1 loạt các máy chủ trong thời gian gần đây nói chung là 1 điều đã được dự báo trước vì trong thời gian qua, số game thủ ‘đầu quân’ cho Tiên Nghịch đã tăng khá nhanh dẫn đến tình trạng các sever liên tục bị ‘đốt nóng’ và quá tải. Đồng thời họ cũng mong muốn có thêm sân chơi mới để các quý Tiên hữu có thể khẳng định mình, mở rộng kết nối cùng bằng hữu tứ phương vì một cộng đồng Tiên Nghịch ngày một lớn mạnh hơn nữa.

Còn gì vui hơn khi GAMOTA thông báo sẽ gửi tặng gamer 1 lượng code khủng không giới hạn để ‘push máu’ giúp các game thủ có thêm động lực chiến đấu và gắn bó cùng Tiên Nghịch trong thời gian tới. Chào đón Kiếm Đạo và nhận giftcode khủng từ NPH game.

Hướng dẫn nhận giftcode game Tiên Nghịch

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

>>> Trang chủ game: http://tiennghich.mobi/

>>> Fanpage: http://facebook.com/tiennghichmobile

Nhanh tay nhận code để trải nghiệm máy chủ mới cùng Tiên Nghịch ngay các gamer nhé.