Nhận ngay Giftcode Kiếm Thánh Mobile máy chủ S3 Tương Sơn

Đúng 10h sáng nay 27/10, NPH gMO Kiếm Thánh Moblile đã khai mở máy chủ S3 Tương Sơn cùng chuỗi sự kiện Đua top vô cùng đặc sắc và không thể thiếu n Giftcode khủng.

Kiếm Thánh Mobile khai mở Tương Sơn

Mang tới làn gió mới trong thể loại game tiên hiệp, Kiếm Thánh Mobile nhanh chóng trở thành hiện tượng mới trong làng game Việt và liên tục nhận được nhiều sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ. Tuy đã liên tục khai mở máy chủ ngay sau khi vừa ra mắt nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ cơn khát chiến đấu sôi sục của các anh hùng, chính điều này đã buộc Kiếm Thánh Mobile phải tiếp tục khai mở máy chủ S3 Tương Sơn vào lúc 10h00, ngày hôm nay 27/10/2016.

nhan-ngay-giftcode-kiem-thanh-mobile-may-chu-s3-tuong-son (1)

Khi đặt chân vào miền đất mới này, các game thủ sẽ được tham gia vào cuộc chiến Đua TOP vô cùng khốc liệt cùng cơ hội nhận được vô vàn những vật phẩm giá trị trong game như: vàng, Kiến Thiết Lệnh, Phù Bảo Hộ Tinh Nghiên thấp,…Bên cạnh đó, chắc chắc, các anh hùng cũng không thể bỏ lỡ chuỗi sự kiện vô cùng đặc sắc và hấp dẫn như: Bạn chơi tôi tặng thưởng, Toàn dân so đấu, Cổ vũ tăng cấp, Mục tiêu 7 ngày, Tặng quà hợp thành Đá, 7 ngày Đăng nhập,… hứa hẹn sẽ khiến không khí tại Kiếm Thánh Mobile trở nên nóng hơn bao giờ hết.

nhan-ngay-giftcode-kiem-thanh-mobile-may-chu-s3-tuong-son (2)

Nhận giftcode Kiếm Thánh Mobile

Nhân dịp này, Kiếm Thánh Mobile sẽ gửi tặng game thủ GiftCode vô cùng giá trị bao gồm: Thẻ Xu nhỏ, Đá Cường Hóa thấp, Kim Sang Dược,…giúp các anh hùng có thể thuận lợi hơn trên con đường tiêu diệt yêu ma, bảo vệ tiên giới đầy nguy hiểm này.

nhan-ngay-giftcode-kiem-thanh-mobile-may-chu-s3-tuong-son (3)

Các bạn game thủ cùng làm theo hướng dẫn bên dưới đây để nhận được giftcode:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

Với những thông tin game nóng hổi như vậy, chắc chắn game thủ không thể bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm tựa game mobile này. Tung Hoành Ma Giới – Thánh Kiếm Trảm Yêu, tham gia ngay vào miền đất hứa mang tên Tương Sơn ngay từ bây giờ để trải nghiệm, đua top và nhận quà thôi. Chúc các bạn may mắn.

>>> Trang chủ: http://kiemthanh.gamota.com/

>>> Fanpage: https://www.fb.com/kiemthanh.mobi

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/kiemthanh.mobi

>>> Tải  game cho Android : http://bit.ly/Android-KTM

>>> Tải  game cho iOS : http://bit.ly/IOS-KTM