Nhanh tay nhận 200 giftcode Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Nhân sự kiện đua Top, khai mở server 3 Nhậm Doanh Doanh vào sáng hôm nay ngày 2/9, NPH Gamota thân tặng người chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 200 giftcode giá trị.

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, dưới sức ép từ lượng người chơi quá đông đảo, gMO Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tiếp tục khai mở server 3 Nhậm Doanh Doanh vào 10h00 sáng 2/9 với sự kiện đua Top cực kỳ hấp dẫn .

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sau sự kiện ra mắt đã quá tải

Đúng 14h00 ngày 31/8, tựa game mobile Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, siêu phẩm ARPG do NSX PerfectWorld phát triển đã được Gamota chính thức phát hành tại Việt Nam. Ngay lập tức, sức nóng “nghìn độ” của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã khiến cho hàng trăm ngàn người chơi đồng loạt đổ bộ vào cả 2 server đầu tiên. Và dù đã cố gắng đảm bảo khả năng vận hành trơn tru trên mọi thiết bị thì NPH Gamota cũng khó tránh khỏi những vấn đề phát sinh do sự tham gia quá đông đảo của game thủ.

nhanh-tay-nhan-200-giftcode-tieu-ngao-giang-ho-mobile 1

Lực chiến 

Lực Chiến vốn là một trong những nhân tố chính thể hiện sức mạnh và dùng để phân đo cao thấp giữa những vị anh hùng trong thế giới võ hiệp của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile. Bởi vậy, những game thủ sở hữu cho mình Chiến Lực lớn nhất cũng đồng nghĩa với việc nắm trong tay toàn thiên hạ. Với sự kiện “Đua Top Lực Chiến”, 1 chiếc Samsung A8 trị giá 10 triệu 990 nghìn đồng sẽ dành cho game thủ đứng đầu Top Lực Chiến và hàng loạt phần quà ingame trị giá lên đến chục triệu đồng cũng sẽ được giành cho những người đứng vị trí thứ 2, thứ 3 bảng xếp hạng.

nhanh-tay-nhan-200-giftcode-tieu-ngao-giang-ho-mobile 2

Đua top đấu trường

Khác với Lực Chiến khi người chơi có thể nạp tiền để tăng một số lượng đáng kể, “Đua Top Đấu Trường” lại là một sân chơi cân bằng cho mọi game thủ.

nhanh-tay-nhan-200-giftcode-tieu-ngao-giang-ho-mobile 3

Ở level 30, tính năng Đấu Trường sẽ được mở ra, là nơi các trận đối chiến giữa người chơi với nhau được diễn ra mà không hề tính đến lượng đồ nhân vật mang theo và chỉ quan tâm đến kỹ năng PK của mỗi người. Bởi vậy, một game thủ không đầu tư tiền bac nhưng nắm vững kỹ thuật PK hoàn toàn có thể giành được chiến thắng tại đấu trường này với phần thưởng lớn nhất là một chiếc Zenphone 2 cùng rất nhiều phần quà ingame giá trị lớn khác.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tặng giftcode khai mở Server Nhậm Doanh Doanh

Theo cổng thông tin game được biết, Server 3 Nhậm Doanh Doanh sẽ được khai mở vào 10h00′ sáng 2/9 nhằm đảm bảo sự trải nghiệm trọn vẹn cho người chơi với 2 sự kiện “Đua Top Lực Chiến” và “Đưa Top Đấu Trường” cực kỳ hấp dẫn. Với Server Nhậm Doanh Doanh, NPH xin được dành tặng cho game thủ các giftcode Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile giá trị có thể sử dụng bắt đầu từ 12h00 trưa nay.

Hướng dẫn nhận giftcode Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

nhanh-tay-nhan-200-giftcode-tieu-ngao-giang-ho-mobile-4

Nhanh tay tải game và nhận giftcode Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile từ những thông tin game mà NPH công bố thôi nào. Chỉ có 200 thôi nhé. Chúc bạn may mắn.

>>> Link tải cho iOS/Android

>>> Cập nhật thông tin mới nhất về trên: http://gamehub.vn/tags/tiếu+ngạo+giang+hồ+3d+mobile/

>>> Độc giả quan tâm có thể ghé thăm trang chủ: http://tieungao.mobi

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi