Nhanh tay nhận ngay 300 Giftcode Thần Ma Dị Giới siêu hấp dẫn

Thần Ma Dị Giới- game nhập vai trên PC được xây dựng trên cốt truyện Tây Du ký, sắp ra mắt tại Việt Nam vào ngày 25/8 sắp tới. Nhân dịp này, NPH xin gửi tặng 300 Giftcode Thần Ma Dị Giới siêu hấp dẫn, để người chơi có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Thần Ma Dị Giới- thế giới Tây Du Ký trong game

Thần Ma Dị Giới có tên gốc tiếng Trung là Hiệp Lữ Tiên Duyên, là 1 webgame 2D đánh theo lượt, lấy bối cảnh thần tiên của tác phẩm Tây Du Ký nổi tiếng.

Gameplay

Lối chơi của game khá khác biệt, khi trận đấu được diễn ra theo màn hình ngang, với cơ chế chiến đấu đi theo hướng turn-base mới lạ với game thủ. Hệ thống Auto tự đánh và Auto tìm đường được tích hợp sẵn, khá tiện lợi cho game thủ Việt. Lối chơi được xây dựng quen thuộc qua các chỉ dẫn ở những level đầu.

nhanh-tay-nhan-ngay-300-giftcode-than-ma-di-gioi-sieu-hap-dan-1

Nhiệm vụ chính của người chơi là thu phục thần tăng, binh lính hay yêu ma để ghép thành một đội hình trong chiến đấu. Mỗi trận đấu thường cho phép sử dụng tối đa 5 vị tướng khác nhau trong dàn trận và yêu cầu người chơi phải sắp xếp một cách hợp lý nhất tùy vào ưu và nhược điểm của từng vị tướng đang sở hữu.

Hình ảnh- Đồ họa

Tuy sở hữu nền tảng đồ họa 2D, nhưng hình ảnh trong game vẫn vô cùng chi tiết và đẹp mắt, và cũng khá chân thực, dễ chiều lòng những game thủ khó tính nhất.

nhanh-tay-nhan-ngay-300-giftcode-than-ma-di-gioi-sieu-hap-dan-2

300 giftcode cho game thủ

Hiện tại chưa thể sớm khẳng định được liệu Thần Ma Dị Giới có thành công hay không. Nhưng với những review trên có thể thấy game khá đáng để game thủ Việt trải nghiệm.

Bên cạnh đó, NPH Gamek xin gửi tặng các game thủ 300 giftcode nhân dịp ra mắt tại Việt Nam.

Bạn có thể nhận Giftcode Thần Ma Dị Giới tại đây. Chú ý làm theo hướng dẫn, click vào nút đăng ký nhận quà để được nhận code nhé.

Chúc các bạn có một trải nghiệm vui vẻ.

*