Nhanh tay nhận ngay Giftcode Hiệp khách Tân thủ 2

Hiệp khách được đồn đại là tân vương ARPG 2015 với lối chơi kiếm hiệp và đồ họa vô cùng đẹp mắt, hấp dẫn, đã thu hút được không ít game thủ hiện nay. Để tri ân tới fans của game, NPH Gamota xin tặng 5000 giftcode Tân thủ 2.

Hiệp khách lôi cuốn người chơi ngay từ lần đầu tiên

Đồ họa- Âm thanh

Với đồ họa 3D khôn khéo tích hợp được với nhiều loại điện thoại di động cùng với đồ họa màu xanh lam, Hiệp khách giúp người chơi đỡ mỏi mắt hơn khi tiếp xúc với màn hình quá lâu.

hiep-khach-gui-tang-giftcode-tan-thu-2 1

Hiệp khách thực sự khiến người chơi bị lôi cuốn bởi hiệu ứng kỹ năng, màu sắc cùng với tạo hình đúng chất kiếm hiệp, giúp game thủ có những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Giao diện của trò chơi được thiết kế tiện lợi, tạo thiện cảm cho người chơi ngay từ lần đầu tiên. Không chỉ thế, hiệu ứng âm thanh càng làm người chơi như bị cuốn vào thế giới kiếm hiệp kỳ thú.

hiep-khach-gui-tang-giftcode-tan-thu-2 4

Gameplay

Trong game, người chơi sẽ đươc 1 đệ tử trong 4 môn phái: Võ Đang, Cái Bang, Côn Luân và Minh Giáo. Mỗi môn phái sở hữu những chiêu thức riêng của mình và các chiêu thức được miêu tả rất giống trên phim ảnh, sẽ không làm các game thủ bị lạ trước chúng.

hiep-khach-gui-tang-giftcode-tan-thu-2 2

Hiệp khách mở ra một thế giới kiếm hiệp vô cùng đặc sắc, với những tạo hình, âm thanh và hình ảnh hấp dẫn, đặc sắc sẽ càng ngày càng thu hút không ít người chơi.

Hơn 4000 Giftcode Hiệp khách Tân thủ 2 gửi tặng người chơi

Nhằm hỗ trợ người chơi trải nghiệm game, nhà phát hành xin gửi tặng độc giả Giftcode Hiệp khách Mobile– Tân thủ 2. Các bạn có thể nhận tại:

Hướng dẫn nhận giftcode

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode 

nhanh-tay-nhan-ngay-giftcode-hiep-khach-tan-thu-2 4