Những game online mới ra mắt ở Việt Nam tuần cuối tháng 5

Ngay trong ngày đầu ra mắt, BEAT 3D đã chứng kiến sự chú ý lớn từ phía cộng đồng. Lượng người truy cập vào game quá đông đến nỗi chỉ một phần nhỏ game thủ có thể đăng nhập được, phần đông còn lại phải chờ đợi rất lâu mới may mắn có cơ hội vào chơi. Tuy nhiên tình trạng giật, lag diễn ra khiến game thủ không thể trải nghiệm hết được đầy đủ các tính năng tuyệt vời của BEAT 3D. Một số hình ảnh hiếm hoi về không khí sôi động trong các sàn nhảy được game thủ may mắn chụp lại.

Nhìn lại những game online mới ra mắt tại Việt Nam tuần cuối tháng 5 1

Các phòng nhảy luôn đông đúc và sôi nổi

Nhìn lại những game online mới ra mắt tại Việt Nam tuần cuối tháng 5 2

Trải nghiệm của những người chơi may mắn đăng nhập được vào game

Ngay sau đó, game thủ lại phải tiếp tục chờ đợi khi server đầu tiên – New Square mới mắt được hơn 1 giờ đồng hồ đã buộc phải đóng cửa để nâng cấp khi không thể đáp ứng nổi nhu cầu quá lớn của hàng chục nghìn người chơi. Tiếp tục là sự chờ đợi xen lẫn chút thất vọng của cộng đồng. Trên fanpage chính thức của BEAT 3D, hàng loạt comment thắc mắc, than vãn được gửi lên, cộng đồng game thủ liên tục bày tỏ sự ức chế khi không thể đăng nhập được cũng như phải chờ đợi quá lâu.

Nhìn lại những game online mới ra mắt tại Việt Nam tuần cuối tháng 5 3

Sự bức xúc của game thủ

Cho đến khi server mới mang tên The Bank chính thức được mở vào 19h30 thì BEAT 3D mới chính thức đi vào ổn định. Theo chia sẻ của Nhà phát hành, cả 2 server đều đã được nâng cấp để có thể đáp ứng lượng người chơi khổng lồ của BEAT 3D. Sau khi có 2 server hoạt động thì 100% game thủ đã có thể đăng nhập vào game và dễ dàng thưởng thức sản phẩm “bom tấn” này hơn. BEAT 3D bắt đầu nhận được sự phản hồi tích cực từ phía cộng đồng.

Nhìn lại những game online mới ra mắt tại Việt Nam tuần cuối tháng 5 4

Trải nghiệm đã mượt mà hơn rất nhiều với 2 server

Với những người đã được trải nghiệm BEAT 3D trong ngày đầu tiên, phần đông đều cho rằng BEAT 3D đã thể hiện trọn vẹn những lời ca  tụng trước đây dành cho mình, với chất lượng đồ họa 3D quá tuyệt vời, hình ảnh sắc nét, chân thật và rực rỡ. Hệ thống thời trang đa dạng đẹp mắt với mức giá tốt. Hệ thống nhiệm vụ tinh bản và đồ giám thú vị cùng các sự kiện đa dạng, đơn giản. Ngày đầu tiên hoạt động cũng cảm nhận rõ sự sôi động đến từ cộng đồng khi mà các kênh chat luôn hoạt động sôi nổi hết công suất, tính năng chat voice đặc biệt được yêu thích từ phái nữ để các bạn có thể thoải mái “khoe” chất giọng ngọt ngào của mình…

Nhìn lại những game online mới ra mắt tại Việt Nam tuần cuối tháng 5 5

Hình ảnh 3D hoàn hảo, vũ đạo sống động và chân thật

Nhìn lại những game online mới ra mắt tại Việt Nam tuần cuối tháng 5 6

Tính năng Đập trứng nhận nhiều phần quà giá trị rất được ưa thích

Nhìn lại những game online mới ra mắt tại Việt Nam tuần cuối tháng 5 7

Kênh trò chuyện lúc nào cũng đông vui

Nhìn lại những game online mới ra mắt tại Việt Nam tuần cuối tháng 5 8

Trang cá nhân quen thuộc trên các mạng xã hội

Nhìn lại những game online mới ra mắt tại Việt Nam tuần cuối tháng 5 9

Chế độ nhảy Beat Up truyền thống vẫn được ưa thích

Nhìn lại những game online mới ra mắt tại Việt Nam tuần cuối tháng 5 10

Chế độ nhảy Bong bóng thời thượng và dễ “gây nghiện”

Nhìn lại những game online mới ra mắt tại Việt Nam tuần cuối tháng 5 11

BEAT 3D nhanh chóng leo lên Top 1 kho ứng dụng App Store

Một tin mừng cho cả Nhà phát hành và những game thủ thích game vũ đạo, BEAT 3D đã bứt phá ngoạn mục lên Top ứng dụng App Store và Google Play chỉ sau nửa ngày ra mắt. Nhân sự kiện này, BEAT 3D tặng người chơi 500 Giftcode Chivas chứa: Vàng x5000, Kim cương x2000, Trứng cool x5, Trứng huyền ảo x5, Thẻ hot level I x10. Người chơi có thể tải trực tiếp BEAT 3D từ App Store và Google Play hoặc tại địa chỉ: www.Beat.Sohagame.Vn/download