Những game vui nhộn cho Android thú vị nhất

Thêm những game vui nhộn cho Android – ứng dụng tiện ích mới giúp bạn xả stress cực tốt. Tận hưởng và trải nghiệm cùng với: game PegGoo Pop,  game Fish Out of Water, game Caveman Dino Rush…

Game PegGoo Pop

Đây là một tựa game vật lý giải đố rất vui nhộn thông qua hình thức là bắn bóng vào các mục tiêu và vật cản theo nguyên tắc của trò chơi. Nhiệm vụ là bạn chỉ cần sử dụng duy nhất 1 khẩu thần công phía trên màn hình để bắn hạ mục tiêu bên dưới. Dựa vào kỹ năng của mình, nếu chơi tốt bạn sẽ được tích lũy nhiều điểm .

Cụ thể: người chơi sẽ bắn những quả bóng vào từng màn chơi có chứa những vật bên dưới với số lượng giới hạn.

Trên đường đi, quả bóng sẽ phải vượt qua vô số các vật cản, càng va chạm nhiều thì bạn sẽ được điểm càng cao. Chính vì thế mà  người chơi cần điều chỉnh hướng bắn và lực bắn theo chiến thuật hợp lý để vỡ nhiều vật cản và ghi được nhiều điểm. PegGoo Pop bao gồm nhiều màn chơi hấp dẫn tương ứng với những thử thách khác nhau mà người chơi cần phải vượt qua. Mức độ khó sẽ tăng dần theo từng cấp độ.

Những  game vui nhộn cho Android thú vị nhất

Game PegGoo Pop được đánh giá là một trong số những game vui nhộn cho Android 3.0  trở nên.

 Fish Out Of Water game vui nhộn cho Android không thể hoàn hảo hơn

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 game vui nhộn cho Andriod qua những cổng thông tin game thì Fish Out Of Water  là môt lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Fish Out Of Water  xoay quanh câu chuyện về 6 chú cá muốn bay ra khỏi đại đương để tận hưởng cuộc sống bên ngoài. Chỉ với những thao tác rất đơn giản là bạn ném những con cá lên khỏi mặt nước, qua những đám mây và vượt qua con sóng. Không những thế, bạn còn có thể xem được kết quả của bạn bè mình bằng cách đăng nhập vào Facebook. Game Fish Out Of Water xứng đáng là một game vui nhộn cho Android với đồ họa đẹp mắt và các nhân vật vô cùng đáng yêu.

Những  game vui nhộn cho Android thú vị nhất

Dung lượng của game Fish Out Of Water là 40MB, sử dụng hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên.

Game Caveman Dino Rush

Thông tin game Caveman Dino Rush rất hấp dẫn đó là câu chuyện về cuộc giải cứu các cô gái bị bắt bởi những tên côn đồ thời tiền sử của những người anh hùng . Họ phải băng qua khu rừng rậm, hẻm núi là nơi mà những sinh vật thời tiền sử cư trú.  Những con khủng long đáng sợ và những tên côn đồ của các băng đảng hung ác. Bạn được trang bị áo giáp, các loại vũ khí quý như: giáo, dìu, boomerang… để săn lùng chúng.

Trong điều kiện cần thiết, bạn có thể dựa vào hai mục ma thuật cổ xưa là Dino phale  (cho phép đi xe nhiều loài khủng long Triceratops hoặc Tyrannosaurus và ăn tươi nuốt sống chúng)  và  Mưa sao băng ( tiêu diệt mỗi con khủng long hung dữ)

Những  game vui nhộn cho Android thú vị nhất

Game Caveman Dino Rush hứa hẹn là một trong những game vui nhộn cho Android với chất lượng 3d cao nhất, hỗ trợ cả điện thoại thông minh và máy tính bảng.