Những nhân vật quái dị nhất trong các game đối kháng nổi tiếng

Ai đã từng chơi game đối kháng thì nhất định sẽ biết đến một vài nhân vật cực dị từ hình dáng cho đến trang bị, vũ khí. Và dưới đây là những cái tên hot nhất.

Gã biến thái Voldo – Soul Calibur

nhung-nhan-vat-quai-di-nhat-trong-cac-game-doi-khang-noi-tieng 1
Có lẽ chẳng ai có thể miêu tả nhân vật quái dị này chỉ bằng một vài từ ngữ đơn giản cả. Voldo giống như một gã biến thái thích bị đau đớn đến từ những bộ phim người lớn hạng nặng, uốn éo như kẻ không xương, mặc trên mình một bộ đồ bó chằng chịt và sử dụng một đôi móng vuốt sắc nhọn làm vũ khí với đủ chiêu thức khó đoán.

Mokujin xuất thân từ cây gỗ 2000 năm trong Tekken

nhung-nhan-vat-quai-di-nhat-trong-cac-game-doi-khang-noi-tieng 2

Trong nhiều game đối kháng, nhà sản xuất luôn tạo ra một chế độ luyện tập để người chơi đấm đá một mộc nhân tương tự những gì ta thường thể hiện trong phim võ thuật. “Tekken” đã nghĩ ra một ý tưởng tuyệt vời khi tạo ra một mộc nhân sống để trả thù lại những đòn đau của con người. Mokujin có khả năng bắt chước phong cách chiến đấu của bất cứ địch thủ nào, và có nguồn gốc xuất thân là một cây gỗ 2,000 tuổi, sở hữu khả năng thần giao cách cảm với con người.

Bo’ Rai Cho trong game đối kháng Mortal Kombat

nhung-nhan-vat-quai-di-nhat-trong-cac-game-doi-khang-noi-tieng 3

Trong một series đối kháng có đầy những yếu tố thần thoại giả tưởng và phi thường, làm thế nào để bạn tạo ra một nhân vật thật nổi trội so với phần còn lại? Hãy tạo ra một nhân vật thật bình thường và nhố nhăng hết mức có thể. Trong khi các nhân vật được fan yêu thích của series này thường sở hữu những kỹ năng và phong cách chiến đấu cực ngầu như Scorpion hay Liu Kang, Bo’ Rai Cho lại sở hữu các tuyệt kỹ kiểu như say sưa rồi nôn ra sàn đấu, chưa kể chiêu Fatality là… “đánh rắm” đến chết đối thủ.
Blanka trong game Street Fighter

Rất nhiều nhân vật trong “Street Fighter” được tạo ra dựa theo điểm đặc trưng nhất của đất nước của họ (kết quả là ta có không ít nhân vật kiểu mẫu dập khuôn và có chút phân biệt chủng tộc theo tiêu chuẩn thời nay), nhưng đối với Blanka, một nhân vật có nguồn gốc Brazil thì là một ngoại lệ hoàn toàn. Có lẽ các nhà phát triển ở Capcom đã cho rằng một võ sĩ capoeira sẽ không thú vị bằng một tay rừng rú, da xanh biết giật điện người khác, hay người Brazil thời xưa là thế?

nhung-nhan-vat-quai-di-nhat-trong-cac-game-doi-khang-noi-tieng 4

DJ sành điệu Zack trong game Dead or Alive

“Dead or Alive” là một series đối kháng nổi tiếng vì nhiều lí do … nhạy cảm, với rất nhiều nhân vật nữ đáng yêu và quá đà về mặt hình thể. Tuy nhiên ta lại có Zack, một tay DJ sành điệu với tính cách hài hước ngổ ngáo và một sở thích thời trang vô cùng quái đản. Anh ta thích mặc những bộ quần áo màu sắc, tóc xanh tóc đỏ hay đôi khi cải trang thành người ngoài hành tinh như bộ trang phục ở trên đây.

nhung-nhan-vat-quai-di-nhat-trong-cac-game-doi-khang-noi-tieng 5

Dị nhân Amingo trong game Marvel vs. Capcom 2

nhung-nhan-vat-quai-di-nhat-trong-cac-game-doi-khang-noi-tieng 6
Trong một thế giới đấu tranh quyết liệt giữa các siêu anh hùng và những võ sĩ siêu phàm, ta lại có Amingo là một cây xương rồng cơ bắp biết đánh nhau. Đây quả là một ý tưởng bá đạo mà các nhà phát triển đã dành tặng cho fan hâm mộ ở “Marvel vs. Capcom 2”, chưa biết Amingo lợi hại ra sao nhưng nhìn bộ dạng là hiểu độ ghê gớm rồi.

Trong số những nhân vật dị nhất của các siêu phẩm đối kháng này, bạn cho rằng ai đáng sợ hơn cả và bạn thích ai nhất?

Comments

comments

1 Comment on Những nhân vật quái dị nhất trong các game đối kháng nổi tiếng

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*