Những tính năng hot nhất của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, tựa game nhập vai trên mobile đang gây sốt cộng đồng game Việt những ngày gần đây. Không chỉ được mong đợi bởi là game mới và ăn khách nhất mà người chơi còn chờ đợi những tính năng mới và hot nhất của tựa game này.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile ngoài những tính năng không thể bỏ qua như phó bản, bang hội, đánh boss…được chia sẻ trên các cong thong tin game và diễn đàn game mà còn thêm những tính năng mới như: thành lập môn phái riêng hay triệu hồi những mỹ nhân nổi tiếng nhất trong Thiên Long Bát Bộ làm trợ thủ cho mình.

Tính năng thành lập môn phái hay Khai Môn Lập Phái

Khai Môn Lập Phái tức là lập ra một môn phái để truyền lại tinh hoa võ học của mình cho thế hệ sau. Đây được xem là tính năng mà game thủ rất sẵn lòng. Nếu đã hội đủ các điều kiện như đạt level 60 và là Top 1 trong chế độ đánh “Hoa Sơn Luận Kiếm” một lần (hoặc 2 lần đứng 2) thì có thể tự lập môn phái. Người trong môn phái có thể học được kỹ năng của môn phái đó. Ngoài ra trưởng môn có thể dắt đệ tử đánh phó bản.

Triệu hồi những mỹ nhân đỉnh và nổi tiếng

Vương Ngữ Yên, Mộc Uyển Thanh, Chung Linh… những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho người chơi trên bước đường hành tẩu giang hồ. Mỗi mỹ nhân trong game đều sở hữu đặc điểm và kỹ năng khác nhau. Người chơi hàng ngày đều có thể thân mật với mỹ nhân, độ thân mật càng cao thì sức mạnh của người chơi càng được gia tăng đáng kể.

nhung-tinh-nang-hot-nhat-cua-thien-long-bat-bo-3d-mobile 1
Người chơi có thể ghép cặp mỹ nhân có cùng đường tình duyên để có thuộc tính mạnh hơn. Cái khó là làm thế nào để tạo ra được thuộc tính mạnh nhất cho mỹ nhân của mình, điều đó đòi hỏi sự nghiên cứu tìm tòi tỉ mỉ, đưa ra những trận pháp hay nhất để đạt được thành công.

Tuy là game online mobile, TLBB3D vẫn sở hữu hệ thống phó bản không thua kém game PC Client nào trên thị trường. Tàng Kinh Các, Tụ Hiền Trang, Yến Vương Mộ, Thiếu Thất Sơn… mỗi phó bản có độ khó khác nhau, nhưng đều mang lại cho người chơi nhiều kinh nghiệm và những vật phẩm trân quý. Tham gia vượt phó bản trong game, người chơi được trải qua các sự kiện chính yếu trong cốt truyện Thiên Long Bát Bộ, được vào vai các nhân vật chính phá giải những tình thế hiểm nguy.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile sở hữu tính năng PK đặc sắc

Thỏa sức tranh đấu là mong muốn lớn nhất của những người chơi khi tham gia một game online kiếm hiệp. Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile sẽ không thể thành công đến thế nếu chỉ sở hữu những tính năng chiến đấu nghèo nàn. Hệ thống chiến đấu được thiết lập để người chơi có thể PK mọi lúc mọi nơi, từ đánh quái, khiêu chiến võ đài, đến PK với người chơi khác…

nhung-tinh-nang-hot-nhat-cua-thien-long-bat-bo-3d-mobile 2
PK ở TLBB3D cho phép người chơi chọn lựa đồng đội hoặc cá nhân. Nếu như Bang Chiến, kích sát Boss thế giới là hoạt động mà “một cây làm chẳng nên non”, đòi hỏi tinh thần đồng đội rất lớn, sự kiên trì và thấu hiểu nhau giữa các thành viên thì Hoa Sơn Luận Kiếm là nơi thể hiện khả năng PK đơn nhuần nhuyễn.

nhung-tinh-nang-hot-nhat-cua-thien-long-bat-bo-3d-mobile 3

 

>>>> Fanpage của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile: https://www.facebook.com/tl3dm>>>

Tuy mới về Việt Nam nhưng tựa game Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã gây sốt cả về nội dung, đồ họa, các tính năng… Trong đó thì tính năng được xem làđiểm nổi bật và mong chờ nhất đối với game thủ.