Những tựa game nhập vai nóng nhất mùa hè 2015

Mùa hè đã về rồi, bạn có muốn chọn cho mình những tựa game nhập vai hay và hot nhất hè năm 2015 này không? Chúng ta hãy cùng điểm qua và tham khảo những tựa game ngay bên dưới đây nhé.

Monster Hunter Online game nhập vai rộng cửa chào đón game thủ ngày hôm nay

Sau khi phải chờ một khoảng thời gian khá dài thì đến hôm nay, game nhap vai hay 2015 Monster Hunter Online đã chính thức rộng cửa chào đón người chơi khắp nơi chứ không còn giới hạn như thời gian trước đó. Chú ý rằng chỉ có những người đăng nhập vào server thử nghiệm 2 vào đúng 7 – 8 giờ tối (8 – 9 giờ tối Trung Quốc) mới được kích hoạt tài khoản thử nghiệm tại chính máy chủ này. Những người chơi nhiều hơn 2 tiếng trong khoảng 7 – 11 giờ tối (8 – 12 giờ tối Trung Quốc) sẽ không bị reset nhân vật.

nhung-tua-game-nhap-vai-nong-nhat-mua-he-2015 a

Nội dung gameplay chính của game online Monster Hunter Online vẫn đảm bảo được sự độc đáo và đặc thù từ các phiên bản offline trước đây, đề cao tính thử thách qua mỗi nhiệm vụ, săn thú cùng việc chế tạo hàng tá trang bị đẹp mắt.
Monster Hunter Online sử dụng bộ công cụ CryEngine 3 , mang lại một nền tảng đồ họa cực mạnh mẽ, các chi tiết về môi trường rộng lớn và nhân vật đều rất chi tiết, những hiệu ứng phức tạp về đổ bóng và nước chảy đều rất chân thực. Chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn người chơi giống như những tựa game nhập vai khác trong làng game như thiên long bát bộ mobile cho mà xem.

Inspirit Online game nhập vai bom tấn hay nhất năm 2015

Mới đây, tựa game nhập vai bom tấn Inspirit Online (Elite Lord of Alliance) đã chính thức bước vào mở cửa phiên bản Closed Beta dành cho các game thủ ở khu vực Âu Mỹ. Đây là một siêu phẩm game online nhập vai khá giống với siêu phẩm Dragon Nest ở phong cách thiết kế màn chơi và lại có thêm sự kết hợp với Diablo 3 ở phần góc nhìn thứ 3 từ trên xuống.

nhung-tua-game-nhap-vai-nong-nhat-mua-he-2015 b
Bạn sẽ điều khiển nhân vật chạy tới vị trí mình muốn hoặc tấn công kẻ địch bằng những cú click chuột đơn giản, giữ phím shift đồng nghĩa với việc nhân vật sẽ tấn công ngay lập tức. Ngoài ra hệ thống bản đồ của trò chơi cũng khá rộng lớn và hầu hết các vùng đều liên kết với nhau.

nhung-tua-game-nhap-vai-nong-nhat-mua-he-2015 c

Blade and Soul game nhập vai hay 2015 và miễn phí trong hè này

Cách đây không lâu, game online khủng một thời Blade and Soul đã công bố sẽ kinh doanh dưới hình thức miễn phí giờ chơi tại khu vực Bắc Mỹ với phiên bản tiếng Anh.
nhung-tua-game-nhap-vai-nong-nhat-mua-he-2015 d
Sau khi những thong tin game này được hé lộ thì cộng đồng game thủ Việt yêu thích trò chơi này đang vô cùng sốt sắng và nhiều người đã hò nhau đăng ký tài khoản trước để có cơ hội chơi thử Blade and Soul bản tiếng Anh ngay trong đợt thử nghiệm đầu tiên.

nhung-tua-game-nhap-vai-nong-nhat-mua-he-2015 e
Điều này khá dễ hiểu bởi trước đây khi Blade and Soul ra mắt miễn phí phiên bản tiếng Trung thì đã có rất nhiều game thủ Việt Nam tham gia. Cho đến khi game được mở chơi tại Bắc Mỹ bằng ngôn ngữ tiếng Anh thì  nó sẽ không là rào cản đối với gamder đam mê thể loại game nhập vai này. do đó khi server Bắc Mỹ xuất hiện thì rõ ràng sẽ có nhiều người mong chờ bởi rào cản ngôn ngữ được lược bỏ đi khá nhiều, không chỉ ở nội dung game mà còn ở các phần giao tiếp giữa người chơi với nhau.

>>> Trang chủ: http://www.bladeandsoul.com/en/

Giải trí ngày hè nóng bỏng bằng những tựa game online này có làm bạn thỏa mãn không? Hãy chơi thử và cảm nhận nhé.