Những tựa game nước ngoài hay nhất thế giới sắp ra mắt

Sắp tới sẽ là thời gian bùng nổ các các tự game nước ngoài hay nhất thế giới các game thủ không nên bỏ qua các tựa game này. Các tựa game online sau đây  sẽ trở thành bom tấn ra mắt trong tháng 9 này.

Tựa game nước ngoài hay nhất thế giới: Bloodline

Đầu tiên phải kể đến tự game Bloodline-game mobile mang phong cách anime. Bước vào game bạn sẽ được tham gia vào gia tộc Vampire cuối cùng, cùng Loli.1 cùng các bạn của cô tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm và thú vị với mục đích cuối cùng là giải cứu những người thân yêu.

nhung-tua-game-nuoc-ngoai-hay-nhat-the-gioi-sap-ra-mat1
Tựa game Bloodline được đầu tư đồ họa khá kĩ lưỡng các nhân vật được được tạo hình anime khá đẹp mắt mang phong cách mới lạ. Hiệu ứng ánh sánh được sử dụng hài hòa, không quá chói mắt với người chơi, am thanh sống động.
Bloodline là sự kết hợp hoàn hảo của hai tựa game nhập vai và thẻ bài khá que thuộc với lối chơi của game thủ Việt. Nhiệm vụ của game thủ trong game là thủ thập cho mình các nhân vật khác nhau dưới dạng thẻ bài, sắp xếp sao cho tạo thành một đội hình để tham gia vào các trận chiến đấu. Các trận chiến đấu trong game sẽ được sắp xếp theo lượt, các chiến binh sẽ thi triển kỹ năng của mình của mình khi đến lượt.

nhung-tua-game-nuoc-ngoai-hay-nhat-the-gioi-sap-ra-mat2
Dự kiến Bloodline sẽ có khoảng hơn 200 thẻ bào khác nhau cho người chơi lựa chọn. Tuy nhiên, thì chúng sẽ được chia làm nhiều class khác nhau, đánh giá độ hiếm qua màu sắc và số cao. Và đến một thời điểm nhất định hệ thống nhiệm vụ, phần thưởng sẽ mang đến cho game thủ một chiến binh phù hợp.

Tựa game Gigantic

Game bắn súng dạng khủng Gigantic sẽ được mở cửa thủ nghiệm trên Pc cài hệ điều hành windows 10 và cả Xbox one. Tựa game Pc Gigantic mang đậm chất nhập vai chiến đấu trong cơ chế điều khiển cũng như chiến đấu của Gigantic. Trong game, game thủ đứng ở góc nhìn thứ 3 trải nghiệm phong cách non-target. Các nhân vật trong game có tạo hình khá độc đáo mang màu sắc bắt mắt gây ấn tượng với người chơi.

Trong tựa game hành động Gigantic người chơi sẽ phải phối hợp thêm “Guardian” do máy điều khiển khác để tấn công và tiêu diệt đối thủ. Tuy nhiên điều đọc đáo trong game tốc đọ di chuyển của các Gigantic khá nhanh, các nhân vật liên tục di chuyển bay nhảy khiến việc bắn súng trở nên khó khoăn hơn bao giờ hết. Chính điều đặc biết này đã xếp Gigantic vào các tựa game nuoc ngoai hay nhat the gioi.

Dragon’s Dogma Online| xứng tầm game nước ngoài hay nhất thế giới

Tựa game bom tấn dragon’s Dogma đã mở của tại thị trường Nhật Bản và tung trailer đánh Boss gây ấn tượng thu hút các game thủ tham gia. Trong game này người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến khốc liệt với những con quái vật khổng lồ và thiện chiến, trận chiến sẽ diễn ra vô cùng gay cấn.

game-nuoc-ngoai-hay-nhat-the-gioi-sap-ra-mat4

Trong Dragon’s Dogma Online sẽ có 4 class là Fighter – Những chiến binh dũng mãnh chuyên đánh cận chiến; Hunter – Tay thiện xạ với khả năng bắn tên bách phát bách trúng; Priest – Pháp sư hỗ trợ vô cùng quan trọng trong các trận chiến; Shield Sage – Class vô cùng đặc biệt với một chiếc khiên to lớn, có khả năng phản lại mọi đòn phép.
Trong tựa game Dragon’s Dogma được xay theo cơ chế mở cửa để bạn tự do khám phá, những vùng đất do người chới khám phá sẽ được ghi nhận trên “Waypoint” khi người chơi phát hiện trên bản đồ. Đây là điểm nổi bật trong tựa game nước ngoài hay nhất thế giới này.

Trailer game Dragon’s Dogma:

Mong các bạn sẽ hài lòng với các tựa game nước ngoài hay nhất thế giới sắp ra mắt này!