Tiết lộ nội dung của phim “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 (Prom Likit)” Thái

Tác giả của tiểu thuyết “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh hé lộ nội dung của 2 có tựa đề “Prom Likit – Định Mệnh”. Cặp đôi Pope Thanawat và Bella Ranee vẫn đóng chính, phim dự kiến sẽ lên sóng năm 2020.

Bộ phim Thái Lan hot trên truyền hình Buppe Sannivas (Ngược dòng thời gian để yêu anh) đã được phát sóng trên TV3 vào ngày 21 tháng 2 năm 2018 và đã được một năm kể từ khi phát sóng.

Nội dung của phim "Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 (Prom Likit)" 1

Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất Nong Arunosha sẽ tiếp tục sản xuất thêm phần 2 của phim, viết tiếp câu chuyện tình của các thế hệ phía sau của gia đình Karakade và Muan Than. Chính bởi thành công vượt ngoài mong đợi và các yêu cầu đến từ khán giả, Buppe Sannivas phần 2 sẽ sớm bắt đầu quay sau khi biên kịch hoàn thành kịch bản chuyển thể từ tiểu thuyết.

Nội dung của phim "Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 (Prom Likit)" 2
Pope Thanawat và Bella Ranee

Nội dung của phim "Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 (Prom Likit)" 3
Rom Paeng, tác giả của 2 cuốn tiểu thuyết Buppe Sannivas và Prom Likit

Tên và nội dung phần 2 của “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh”

Với phần 2, bộ phim của đài CH3 Thái Lan này vẫn được chắp bút bởi tác giả Rom Paeng, chủ nhân của cuốn tiểu thuyết phần 1, chị sẽ là người viết tiếp những câu chuyện mà phần 1 còn dang dở. Hiểu được tâm lý của khán giả, tác giả cuốn tiểu thuyết Prom Likit (Định Mệnh) đã chia sẻ 4 chương của cuốn tiểu thuyết lên Facebook cá nhân, chị hứa hẹn sẽ đăng tiếp chương 5 trong thời gian tới.

Nội dung của phim "Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 (Prom Likit)" 4 Nội dung của phim "Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 (Prom Likit)" 5 Nội dung của phim "Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 (Prom Likit)" 6

Prom Likit kể về một cô gái tên Pood Tang, là cháu của Sitang (mẹ của Kadesurang), làm nghề làm vườn. Cô gặp một chiếc hộp bí ẩn và cuốn sách. Khi cô chạm vào cuốn sách, cô ngay lập tức du hành ngược thời gian về quá khứ. Phần tiếp theo này được lấy bối cảnh dưới triều đại của vua Thái Sa (1709-1732) và sẽ tập trung vào những đứa trẻ của Por Date và Kadesurang 20 năm sau.

[AdSense-A]

Pope và Bella vẫn đóng chính, dự kiến phim lên sóng năm 2020

Với phần 2 này, cặp đôi Pope Thanawat và Bella Ranee vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng phim đảm nhận vai chính trong phim. Ngoài ra, nam diễn viên Got Jirayu (đóng vai Luang Sorasak ở phần 1) xác nhận sẽ tham gia tiếp phần 2.

Nội dung của phim "Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 (Prom Likit)" 7 Nội dung của phim "Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 (Prom Likit)" 8

Theo thông tin được tiết lộ cuốn tiểu thuyết Prom Likit bao gồm 9 chương, đã được tác giả Rom Paeng hoàn thành vào tháng 4 năm 2019. Tiếp nhận cuốn tiểu thuyết từ tác giả gốc, Nong Arunosha đã đưa cuốn tiểu thuyết này cho biên kịch nổi tiếng Deng Sallaya để viết kịch bản cho việc quay bộ phim truyền hình mới này trong thời gian tới.

Nội dung của phim "Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 (Prom Likit)" 9

Nong Arunosha và biên kịch Deng Sallaya cầm trên tay cuốn tiểu tuyết Prom Likit

Phía nhà sản xuất chị tiết lộ sẽ cố gắng đẩy nhanh tiến độ làm phim để phần 2 của Ngược dòng thời gian để yêu anh có thể lên sóng trong thời gian gần nhất. Phần 1 của phim đã tạo nên một cơn sốt khắp màn ảnh Thái, hi vọng rằng Prom Likit sẽ tiếp tục được các khán giả ủng hộ. Sau khi đọc tiểu thuyết phần 2, biên kịch Deng Sallaya cho biết nội dung của phần 2 tốt như phần 1, sẽ cố gắng hoàn thành nhanh hơn Buppe Sannivas. Prom Likit sẽ phát sóng vào năm 2020.

Nội dung của phim "Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 (Prom Likit)" 11 Nội dung của phim "Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 (Prom Likit)" 12
Pope Thanawat và Bella Ranee

Chắc chắn rất rất nhiều mọt phim Thái, các fan của Buppe Sannivas cũng như những người và yêu mến cặp đôi Pope Thanawat và Bella Ranee không thể bỏ qua Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 với tên gọi “Prom Likit” phải  không nào? Vậy hãy nhớ update thông tin mới nhất cùng Cổng Thông Tin Game nhé.