Nữ sinh viên lấy đề tài game làm khóa luận tốt nghiệp

Cô nữ sinh viên tên Minh Thu, sinh viên năm cuối khoa Marketing của trường Đại học Thương Mại đã chọn đề tài game online là đề tài làm khóa luận. Tin này đã gây xôn xao cho những sinh viên cùng trường và giới game thủ.

Sở thích chơi game và lựa chọn thực tập ở công ty về game

Minh Thu rất yêu thích game mobile và qua tìm hiểu cô đã nhận thấy nhân sự tại một công ty phát hành game mobile ở Việt Nam khá trẻ và năng động. Điều này đã thôi thúc cô sinh viên này đã mạnh dạn gửi đơn xin vào thực tập trong thời gian ngắn. Trong quá trình làm việc, nhận thấy những điểm khác biệt và thú vị ở một đề tài cũng “không đụng hàng”, Minh Thu đã quyết định thử thách khả năng, độ sáng tạo của mình trong một đề tài khóa luận có độ khó cao và ở một đề tài gần như chưa bị ai khai phá.

nu-sinh-vien-lay-de-tai-game-lam-khoa-luan-tot-nghiep 3

Minh Thu cũng chia sẻ: Văn hóa làm việc ở công ty khá tốt. Thông qua cách làm việc mà cô gọi là “tạm ứng niềm tin”, bởi tại đây chỉ cần cảm thấy nhân viên làm được việc thì các cán bộ quản lý sẽ giao cho những vị trí quan trọng mà không cần đòi hỏi kinh nghiệm.

Minh Thu là sinh viên thực tập, nhưng được tham gia nhiều hoạt động tập thể của công ty.  Cô được tham gia họp sản phẩm với các nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, lên kế hoạch truyền thông game. Hăng say và nhiệt tình,  cô nàng đã đóng góp không ít các ý kiến  được mọi người coi trọng. Việc thực tập được trả lương cũng khiến cho cô nàng cảm thấy khá thích thú và có cảm giác như đang được đi làm thực sự .

nu-sinh-vien-lay-de-tai-game-lam-khoa-luan-tot-nghiep 2

Minh Thu tâm sự: “Bạn bè em đều nói chỗ thực tập của em tốt quá, suốt ngày chỉ chơi game với đi chơi khắp nơi mà vẫn có lương, vẫn học được nhiều thứ hay ho. Đồ ăn, hoa quả thì miễn phí mỗi tuần 2 lần và tháng nào cũng có tiệc sinh nhật toàn công ty. Mọi người lúc đó trông như một đại gia đình vậy, từ nhân viên cho đến sếp đều rất hòa đồng. Cô giáo em thì lo gặp nhiều khó khăn vì đây là đề tài mới, trong khoa chưa từng có ai làm từ trước đến nay. Nhưng em lại thấy đây là đề tài rất thú vị và đáng để thử sức”

Bạo dạn lấy đề tài game online làm đề tài khóa luận tốt nghiệp

Sau khi được thực tập ở công ty game, được tiếp xúc với môi trường làm việc và sở thích chơi game mà cô đã quyết định chọn đề tài game online làm đề tài cho khóa luận tốt nghiệp của mình- khóa luận kết thúc chặng đường sinh viên.

nu-sinh-vien-lay-de-tai-game-lam-khoa-luan-tot-nghiep 1

Ngoài sở thích chơi game, Minh Thu từ tham gia diễn xuất trong chương trình “Chuyện Chúng Mình” của VTV1. Ngoài ra, cô nàng còn thích làm bánh và ước mơ sau này sẽ có một tiệm bánh của riêng mình, phục vụ các bạn trẻ tại Hà Nội.

Những thông tin game và những câu chuyện bên lề trong làng game sẽ được congthongtingame cập nhật liên tục.