Open Beta hôm nay, Kiếm Ma chính thức tặng giftcode

Sáng hôm nay, ngày 106/6 game client 3D Kiếm Ma sẽ chính thức khai mở Open Beta đầu tiên trong năm nay. Bên cạnh sự kiện quan trọng này thì NPH game cũng ưu ái tặng Giftcode cho người chơi trải nghiệm đầu tiên.

Đôi nét về tựa game Kiếm Ma

Thế giới Kiếm Ma hùng vĩ và rộng lớn, có sức hút cực kỳ mãnh liệt từ nền đồ họa chất, hệ thống gameplay ấn tượng nhưng chỉ gói trong bộ cài nhỏ gọn, đã và đang chờ đợi quần hùng cùng nhau khám phá. Như tin đã đưa, những ngày qua Kiếm Ma mở ra giai đoạn Closed Beta cho cộng đồng game thủ cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm game. Mặc dù chỉ hạn chế 3 máy chủ với 3 ngày có mặt, nhưng Kiếm Ma đã phần nào chứng tỏ sức hấp dẫn, phù hợp với số đông người chơi tại Việt Nam.

open-beta-hom-nay-kiem-ma-chinh-thuc-tang-giftcode 1
Khi giai đoạn Closed Beta kết thúc, những sự kiện đua top, hàng loạt sự kiện ingame cũng chính thức dừng lại để ban vận hành Kiếm Ma tiến hành reset nhân vật. Phần thưởng trong các sự kiện trên sẽ được tổng hợp và phát thưởng khi game Open Beta.

open-beta-hom-nay-kiem-ma-chinh-thuc-tang-giftcode 2
Bước vào Open Beta, game thủ nhận giftcode

Và đúng 10h10 ngày 10/06, tựa game online Kiếm Ma sẽ Open Beta để game thủ chính thức bước vào Kiếm Ma. Nhận được những đóng góp từ cộng đồng người chơi và cùng những điểm nhấn thú vị trong ngày thử nghiệm, Kiếm Ma đã thêm phần hoàn thiện, hứa hẹn hấp dẫn bội phần vì lúc này đây họ sẽ chính thức được khai phá, đua tranh trong thế giới đậm chất kiếm hiệp tu tiên mà không phải lo ngại về việc reset nhân vật.

open-beta-hom-nay-kiem-ma-chinh-thuc-tang-giftcode 4

Sau giai đoạn Closed Beta thì sao?

Khi giai đoạn Closed Beta kết thúc cùng chuỗi sự kiện ingame, ngày khai mở chính thức được tiếp nối bằng nhiều chính sách khác hỗ trợ người chơi. Các sự kiện đua top cấp, chiến lực và bang hội sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 10/06 đến 18/06. Phần thưởng cho lần đua tranh này bao gồm vô số phần thưởng lớn gấp nhiều lần đợt thử nghiệm và có giá trị vĩnh viễn như: Ngạo Thiên Thú, Chiến Thiên Hổ, Kim Nguyên Bảo…
Cũng trong ngày chính thức mở cửa không reset nhân vật, Kiếm Ma khai mở đồng thời 2 server Võ Đang và Thiếu Lâm, gửi tặng đến game thủ bộ Giftcode Chiến Câu, khi sử dụng người chơi sẽ nhận được thú cưỡi Vip có thời hạn 7 ngày.
Thế giới không chiến trong tựa game client 3D Kiếm Ma đã chuyển màu đổi sắc, thử thách khắp nơi đang mở ra chào đón những môn phái khởi nguồn từ nhân, ma, yêu, long đến khai phá vùng đất tiềm tàng hiểm nguy này. Bạn đã sẵn sàng bước vào thử thách chưa?

>>> Hướng dẫn nhận giftcode tại đây

>>> Fanpage của Kiếm Ma: facebook.com/KiemMa