Open Beta, Tam Quốc Chí Mobile tặng đến 500 Giftcode

Theo thông tin mới nhất được Cổng thông tin game cập nhật được thì Tam Quốc Chí Mobile chính thức bước vào giai đoạn Open Beta và tặng giftcode cho người chơi. Có đến 200 giftcode cho người chơi thỏa sức nhận quà.

>>> Hướng dẫn cách nạp giftcode cho game Dota truyền kỳ

Tam Quốc Chí mobile game chiến thuật hấp dẫn

Tam Quốc Chí mobile có tên gốc là Chiến Thần Vô Song, Chiến Thần tranh bá, là thể loại game chiến thuật,  dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Tam Quốc Chí của La Quán Trung. Người chơi sẽ được hoá thân vào các dũng tướng như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố v.v… thống lĩnh binh lính, công thành vượt ải, xây dựng cơ đồ, thống trị Tam Quốc. Tỷ Võ, Công thành chiến quốc, hay vượt ải là những hoạt động trọng điểm khá hấp dẫn trong Tam Quốc Chí mobile, mang lại cho người chơi trải nghiệm cảm giác kịch tính, khốc liệt trên chiến trường cũng như nhận được những phần thưởng giá trị.

open-beta-tam-quoc-chi-mobile-tang-den-500-giftcode 1

Người chơi sẽ phải  vượt ải,  dẹp loạn giặc Khăn vàng, Phàm thủy quan… Mỗi ải được chia làm nhiều ải nhỏ, được một tướng trấn giữ. Mỗi trận chiến này đều diễn ra hoàn toàn tự động, người chơi sẽ không phải động chân động tay một chút nào cả ngoài việc sắp xếp đội hình hợp lý nhất.

Tam Quốc Chí mobile tặng  giftcode nhân dịp Open Beta

Tam Quốc Chí Mobile chính thức bước vào giai đoạn Open Beta đồng thời tặng ngay 500 giftcode giá trị chào đón người chơi.. Đây là thông tin được công bố chính thức từ các nhà sản xuất game này. Đây là thông tin game mới nhất mà được các gamer mong đợi từ Tam Quốc Chí Mobile.

Tam Quốc Chí Mobile là một tựa game đề tài Tam Quốc của nhà phát hành VTC Game,  được chạy trên 2 hệ điều hành IOS và Android . Sau khi lộ diện những hình ảnh Việt hóa vào đầu tháng 3, cùng những thông tin alphatest nội bộ thì Tam Quốc Chí Mobilechính thức Open Beta vào 9h ngày 21/4/2015. Người chơi có thể yên tâm khi bộ cài chỉ có dung lượng cực nhẹ chỉ 40MB nên thỏa sức download về và thể hiện bản lĩnh của mình trong game này.

open-beta-tam-quoc-chi-mobile-tang-den-500-giftcode 2

Vừa được nhận được tặng giftcode nhiều lại được  gia nhập chiến trường Tam Quốc để trải nghiệm những tính năng đặc sắc tuyệt vời. Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: http://tqc.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tqcmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/vuondao.tqc