Open Beta, Thiên Địa 3D tặng 1000 giftcode khủng xứng tầm

Thiên Địa 3D là một tựa game nhập vai mới ra mắt trên mobile tại Việt Nam đầu tháng 10. Có thể thấy đây là tựa game đậm chất của MU Online cho đến thời điểm này. Nhân sự kiện Open Beta, NPH game tặng người chơi 1000 giftcode siêu giá trị.

Thiên Địa 3D, game nhập vai đang hot nhất hiện nay

Thiên Địa 3D là tựa game nhập vai xây dựng dựa trên nội dung cốt truyện của game Mu Online, tựa game rất được ưa chuộng. Nhưng tựa game này được thiết kế phù hợp trên nền tảng di động mà vẫn giữ nguyên được những nét đặc trưng của Mu Online

open-beta-thien-dia-3d-tang-1000-giftcode-khung-xung-tam 1
Nhân vật 
Thiên Địa 3D mang đến cho người chơi 3 lớp nhân vật quen thuộc là Chiến Binh, Cung Thủ và Pháp Sư, mỗi lớp nhân vật sẽ có những hình dáng, chỉ số và ưu nhược điểm khác nhau.

Gameplay 

Tựa game mobile này sở hữu gameplay khá thú vị là sự kết hợp độc đáo giữa 2 thể loại đáng được yêu thích trên thị trường là game nhập vai hành động MMOARPG và game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi MOBA. Bên cạnh đó là hệ thống phụ bản vô cùng đặc sắc có sự tương tác cao như Bảo Vệ Nữ Thần, PvP…

open-beta-thien-dia-3d-tang-1000-giftcode-khung-xung-tam 2

Ngoài ra, Thiên Địa 3D còn giới thiệu đến người chơi một số nội dung khác trong map phụ bản người chơi sẽ không chỉ phải đánh quái vật mà còn thêm một vài phần chơi giải đố đem đến sự mới lạ dành cho game thủ.

open-beta-thien-dia-3d-tang-1000-giftcode-khung-xung-tam 3
Đồ họa và âm thanh
Điểm nhấn của Thiên Địa 3D đến từ nền đồ họa được xây dựng khá giống với tựa game MU Online cũ. Tuy các thiết kế nhân vật tạo cảm giác tương đối cứng nhưng chuyển động của nhân vật trong game lại khá mượt mà và uyển chuyển.
Hệ thống âm thanh cũng là một điểm nhấn trong Thiên Địa 3D luôn gợi lại cho người chơi những ký ức khó quên. Từ âm thanh, giọng nói, tiếng động của skill đều có những điểm tương đồng với MU.

open-beta-thien-dia-3d-tang-1000-giftcode-khung-xung-tam 4

>>> Landing: http://thiendia3d.vn/landing
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ThienDia3D.vn

Open Beta,  Thiên Địa 3D tặng vipcode giá trị

Theo thông tin game mà chúng tôi được biết, nhân sự kiện khai mở Open Beta, GameHub gửi tặng game thủ loạt giftcode thien dia 3d bao gồm các vật phẩm hữu ích cho hành trình chinh phục Lục Địa trong game:
­ 20 Tim Lửa Lam
­ 10 Rương Bạc
­ 10 Mảnh Tim Rồng

Hướng dẫn nhận giftcode Thiên Địa 3D

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

open-beta-thien-dia-3d-tang-1000-giftcode-khung-xung-tam-5