Phá Thiên game cực hot xuất hiện trên windowsphone

Phá Thiên tạm dịch là Đại Náo Thiên Cung đã ra mắt cộng đồng game thủ Windows Phone sau bao nhiêu ngày mỏi mòn chờ đợi. Có thể nói phiên bản Android và iOS của tựa game này đã vô cùng thành công nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm từ phía cộng đồng game thủ cũng như các cộng đồng game mobile

Phá Thiên đã vô cùng nổ lực để cho ra mắt phiên bản windows phone

Trước cực kỳ nhiều mail yêu cầu từ phía game thủ windowsphone nhà phát hành game đã lập tức yêu cầu đội ngũ kĩ thuật nhanh chóng hoàn thiện và cho ra mắt phiên bản windows phone. Cùng với những nổ lực không ngừng nghỉ thì cuối cùng Phá Thiên đã chính thức lên kệ windows phone. Chúng ta cùng lướt qua đặc điểm của tựa game này nhé

Phá Thiên game cực hot xuất hiện trên windowsphone

Ở phiên bản Windows Phone được ra mắt trong hôm nay, Phá Thiên vẫn mang đầy đủ những tính năng hấp dẫn cộng đồng như trên iOS và Android. Thể hiện qua việc hình ảnh kỹ năng, chiêu thức của nhân vật đều có màu sắc rõ ràng, đẹp mắt. Với cấu hình máy tầm trung yêu cầu RAM từ 1GB trở lên, game thủ sẽ nhận được những trải nghiệm mượt mà, không gặp nhiều vấn đề về giật hay lag máy, bảo đảm cho cuộc chơi vẫn dễ dàng, thoải mái mà không gặp nhiều trắc trở.

Rất nhiều tính năng mới được update cùng với phiên bản windowsphone của game Phá Thiên

Đi cùng với ngày ra mắt trên Windows Phone, Phá Thiên mang đến đợt Big Update cực lớn trên cả ba nền tảng iOS, Android và Windows Phone. Cụ thể, một loạt tính năng mới nhất như: mở phụ bản rớt nguyên liệu Kinh Văn, phụ bản ngọc, Cửu Tiêu, Bang chiến… cũng sẽ được khai mở trong lần cập nhật này.

Phá Thiên game cực hot xuất hiện trên windowsphone1

Bang Chiến

Bang chiến là yếu tố thu hút người chơi trong hầu hết các tựa game online và là nguồn lực chính để đem đến thành công cho bất kỳ sản phẩm nào khác. Với Phá Thiên, điều đó cũng không ngoại lệ khi phiên bản Update lần này sẽ cho ra mắt sự kiện Bang hội chiến. Được lựa chọn 16 người trong mỗi bang, những cuộc chiến đối kháng giữa từng thành viên với nhau sẽ cho ra thắng bại chỉ khi một bên không còn người tham chiến.

Cửu Tiêu

Một tính năng lớn rất được chờ đợi từ phía cộng đồng game thủ, cũng như là điểm đáng chú ý nhất trong lần Big Update này. Và để khẳng định vị thế, trình độ PK của từng người, cũng như thể hiện khả năng phối hợp chiến đấu cùng với đồng đội, Phá Thiên chính thức khai mở Cửu Tiêu – đấu trường 3vs3. Trong ngày, mỗi game thủ sẽ có hai mốc thời gian để tìm kiếm đồng đội và thử sức với tổ đội người chơi khác thông qua tính năng này.

Phá Thiên game cực hot xuất hiện trên windowsphone2

Kinh Văn

Chiến lực luôn là lựa chọn đầu tiên và là mục tiêu duy nhất của hầu hết các game thủ. Trong tựa game Phá Thiên, chiến lực được bồi dưỡng qua hệ thống cường hóa, ghép ngọc… trong đó tính năng Kinh văn góp phần không nhỏ giúp cho đồng đạo gia tăng chỉ số chiến đấu, giúp cho người chơi thêm phần chắc chắn và du hành dễ dàng hơn trong thế giới Tây Du.

Nhân sự kiện ra mắt phiên bản Windows Phone, Phá Thiên khai mở máy chủ S16 vào lúc 11h00 ngày 31/03, Kèm theo đó là ưu đãi cực khủng dành riêng cho máy chủ này, cụ thể khi đạt level 10 trở lên sẽ nhận được gói quà gồm: Túi gấm linh lực IV x50, Túi gấm đồng IV x50, Kim cương x10, Phù hỗn độn x20, cùng với bộ Giftcode Liệt Hỏa chứa: Rương ngọc 5×4, Tam quang thần thủy x5, Sách phù x20, Võ hồn 5×5.

Phá Thiên game cực hot xuất hiện trên windowsphone3

Phá Thiên hiện hỗ trợ 3 phiên bản iOS, Android và Windows Phone. Người chơi có thể tải game từ ứng dụng SohaGame.vn hoặc từ App Store. Nhà phát hành khuyến khích game thủ nên tải game (cả 3 phiên bản iOS, Android, Windows Phone) thông qua ứng dụng SohaGame.vn để có thể tải cả trong và ngoài nước, đồng thời tận hưởng tốc độ đường truyền tối đa.

Click vào đây để lấy giftcode

Lưu ý: Bạn đọc dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy gift code. Mỗi tài khoản chỉ được lấy 1 lần.

Tải Phá Thiên thông qua ứng dụng SohaGame tại đây!
Tải Phá Thiên phiên bản Windows Phone tại đây!
Trang chủ: phathien.vn
Fanpage: facebook.com/phathien.vn

Hy vọng với gói giftcode trên kể trên các bạn sẽ nhanh chóng bá đạo trong game Phá Thiên

(Nguồn: Playpark.vn)

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*