Phát cuồng với “Project Odin”: Bom tấn gMO đồ họa đẹp hơn cả PC

“Project Odin” hiện đang là dự án game mobile hành động khiến cộng đồng phát cuồng vì đồ họa quá đẹp, quá mãn nhãn còn hơn cả game PC.

Project Odin là dự án game mobile rất đáng chú ý từng được Lionheart Studio hé lộ hồi tháng 8 và hiện tại đang khiến cho game thủ cả thế giới phải ngây ngất.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của bom tấn “Project Odin”

Cụ thể thì Project Odin được phát triển dựa trên nền tảng Unreal Engine 4 đem lại đồ họa tuyệt đẹp. Đây cũng là tựa game mobile đầu tiên sử dụng cộng nghệ quét 3D và ‘bắt chuyển động’ để đem tới những cử động mượt mà nhất có thể, tạo ra hình ảnh không thua gì thế giới thực ngoài đời.

Phát cuồng với "Project Odin": Bom tấn gMO đồ họa đẹp hơn cả PC 1

Có thể thấy rằng tựa game mobile này được đầu tư và chăm chút không thua gì những bom tấn AAA trên PC hay console. Cầm đầu dự án Project Odin là ‘lão làng’ Kim Jae Young, một nhân vật nổi danh trong ngành công nghiệp game Hàn Quốc nên không lạ khi trò chơi này lại ‘chất’ tới như vậy.

Project Odin (KR) – Official teaser trailer

Một chút tiết lộ nho nhỏ về Project Odin

Về mặt cốt truyện, Project Odin dựa trên huyền thoại Bắc Âu với những vị thần quen thuộc như Odin, Thor, Freyja hay Loki… Trong đoạn teaser giới thiệu thì bạn còn thấy cả cây thần nối liền 9 thế giới Yggdrasil nữa.

Phát cuồng với "Project Odin": Bom tấn gMO đồ họa đẹp hơn cả PC 2 Phát cuồng với "Project Odin": Bom tấn gMO đồ họa đẹp hơn cả PC 3 Phát cuồng với "Project Odin": Bom tấn gMO đồ họa đẹp hơn cả PC 4

Hiện tại những nội dung chính trong Project Odin vẫn chưa được tiết lộ, song với những hình ảnh được tiết lộ thì game thủ sẽ được thưởng thức một tựa game nhập vai đầy đủ nhất có thể. Ấn tượng nhất là những màn chiến đấu mãn nhãn với chiến trường rộng lớn và cả loạt những con quái vật đủ kích cỡ từ bé tí tới khổng lồ.

Phát cuồng với "Project Odin": Bom tấn gMO đồ họa đẹp hơn cả PC 5 Phát cuồng với "Project Odin": Bom tấn gMO đồ họa đẹp hơn cả PC 6

Theo dự kiến Project Odin sẽ mở cửa tại Hàn Quốc vào năm tới, phiên bản quốc tế chắc sẽ phải chờ khá lâu. Một khi đã thích thì có đợi lâu một chút có sao đâu nhỉ??? Mời các bạn tiếp tục cập nhật Thông tin game mới nhất cùng chúng tôi nhé.