Phim “Ruk Laek Pop” do Film Thanapat và Vill Wannarot đóng chính

Film Thanapat, Vill Wannarot và Bifern Anchasa sẽ đóng chính trong dự án phim truyền hình “Ruk Laek Pop” của đài ONE 31 sản xuất.

Vào ngày 26 tháng 7 năm 2019, Film Thanapat, Vill Wannarot và Bifern Anchasa tham dự lễ khai máy của một bộ phim truyền hình mới Ruk Laek Pop do đài ONE 31 sản xuất.

Lễ khai máy dự án phim “Ruk Laek Pop”

Phim "Ruk Laek Pop" do Film Thanapat và Vill Wannarot đóng chính 1
Vill Wannarot
Phim "Ruk Laek Pop" do Film Thanapat và Vill Wannarot đóng chính 2
Film Thanapat
Phim "Ruk Laek Pop" do Film Thanapat và Vill Wannarot đóng chính 3
Bifern Anchasa

Phim "Ruk Laek Pop" do Film Thanapat và Vill Wannarot đóng chính 4 Phim "Ruk Laek Pop" do Film Thanapat và Vill Wannarot đóng chính 5Phim "Ruk Laek Pop" do Film Thanapat và Vill Wannarot đóng chính 6
Lãnh đạo nhà đài, nhà sản xuất và dàn diễn viên tham gia lễ cúng khai máy phim

Trong ảnh, Film Thanapat và Vill Wannarot có hóa học tuyệt vời và đây là lần đầu tiên họ đóng vai một cặp đôi trong một bộ phim truyền hình. Còn đây là dự á phim thứ hai của Film Thanapat và Bifern Anchasa hợp tác cùng nhau trong một bộ phim truyền hình sau khi họ đóng cặp cùng nhau trong một bộ phim truyền hình dài tập Poot Pisawat.

Phim "Ruk Laek Pop" do Film Thanapat và Vill Wannarot đóng chính 7
Bifern Anchasa và Film Thanapat

Vào ngày 12 tháng 7 năm 2019, một nữ diễn viên cấp cao Deuan Prima đã đăng tải những bức ảnh của cô với các diễn viên khác của một bộ phim truyền hình mới trên Instagram chính thức của cô. Trong phần chú thích, nữ diễn viên chỉ nói tên nhân vật trong bộ phim nhưng cô nói rằng tên của bộ phim chưa được tiết lộ. Film Thanapat và Vill Wannarot đảm nhận vai chính cùng với các diễn viên khác như Bifern Anchasa, Lilyy Pantila, Big Sarut, Tae Teetat, v.v. Theo tên nhân vật thì đây sẽ là bộ phim truyền hình lấy bối cảnh trong quá khứ.

Phim "Ruk Laek Pop" do Film Thanapat và Vill Wannarot đóng chính 8 Phim "Ruk Laek Pop" do Film Thanapat và Vill Wannarot đóng chính 9 Phim "Ruk Laek Pop" do Film Thanapat và Vill Wannarot đóng chính 10 Phim "Ruk Laek Pop" do Film Thanapat và Vill Wannarot đóng chính 11
Tạo hình của các nhân vật trong phim

Chàng diễn viên trẻ hot nhất của đài ONE31 trong thời gian qua Film Thanapat sẽ có thêm dự án phim thứ 4 trong năm 2019. Dự án phim Thái Lan mới Ruk Laek Pop có sự tham gia của rất đông các diễn viên nổi bật của đài ONE 31, hứa hẹn đây là Lakorn có nhiều ấp ủ của đài dịp cuối năm. Hơn nữa, dàn cast toàn ” trai xinh gái đẹp” của phim cũng khiến khán giả vô cùng hào hứng.

Phim "Ruk Laek Pop" do Film Thanapat và Vill Wannarot đóng chính 12 Phim "Ruk Laek Pop" do Film Thanapat và Vill Wannarot đóng chính 13 Phim "Ruk Laek Pop" do Film Thanapat và Vill Wannarot đóng chính 14 Phim "Ruk Laek Pop" do Film Thanapat và Vill Wannarot đóng chính 15 Phim "Ruk Laek Pop" do Film Thanapat và Vill Wannarot đóng chính 16 Phim "Ruk Laek Pop" do Film Thanapat và Vill Wannarot đóng chính 17

Cặp đôi Bifern Anchasa và Film Thanapat rất thân thiết sau khi làm việc cùng nhau trong dự án phim đang phát sóng Poot Pisawat. Cả hai diễn viên trẻ đã làm tốt nhiệm vụ của mình, tạo được phản ứng hóa học tốt qua hai nhân vật Marut và Dao. Còn đối với nữ diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng Vill Wannarot, đây là lần đầu hợp tác của cô cùng với trai đẹp Film Thanapat. Sẽ không có quá nhiều khó khăn để cả hai làm quen và bắt cặp cùng nhau khi cả hai làm việc chung trong cùng nhà đài.

Phim "Ruk Laek Pop" do Film Thanapat và Vill Wannarot đóng chính 18 Phim "Ruk Laek Pop" do Film Thanapat và Vill Wannarot đóng chính 19

Các mọt phim Thái có ngóng đợi dự án “Ruk Laek Pop” của Film Thanapat, Vill Wannarot và Bifern Anchasa năm 2019 này không nào?