Phim “Vì Em Là Chàng Trai Của Tôi”: Đam mỹ đang hot nhất 2018

Vì Em Là Chàng Trai Của Tôi” mới lên sóng 7 nhưng nó đã nhanh chóng gây sốt, thu hút sự chú ý của khán giả đặc biệt là hữ. Đây là bộ phim đam mỹ (boylove) đang hot nhất giữa 2018.

Đề tài đam mỹ học đường luôn là mảnh đất màu mỡ của các nhà sản xuất Thái Lan. Do đó, có thể dễ dàng nhận thấy phim boylove đến từ xứ sở Chùa Vàng ngày càng tăng mạnh cả về số lượng và chất lượng.

Chưa lên sóng nhưng “Vì Em Là Chàng Trai Của Tôi” đã hot

Mùa hè năm nay, nhà sản xuất GMM tiếp tục giới thiệu một sản phẩm boylove học đường mới mang tên “Vì Em Là Chàng Trai Của Tôi”. Phim chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Thái Lan về chuyện tình của cặp đôi gà bông Mok và Tee.

phim-vi-em-la-chang-trai-cua-toi-dam-dang-hot-nhat-2018 1

Ngay từ khi công bố dự án, Vì em là chàng trai của tôi đã nhận được sự quan tâm và chờ đợi của khán giả khắp châu Á. Bộ đôi đóng chính trong phim là hai diễn viên trẻ, sinh năm 2000 – Frank Thanatsaran và Drake Laedeke. Đặc biệt cả hai đều là trai xinh, có ngoại hình ấn tượng và khiến hủ nữ bấn loạn.

Trailer của phim

Chuyện tình trong boylove “Vì Em Là Chàng Trai Của Tôi”

Bộ phim Thái Lan mới ra mắt này xoay quanh chuyện tình của hai học sinh lớp 11. Mok, đầu đinh và đôi chân mày sâu róm nổi bật là một cậu bạn tinh nghịch, bán đĩa phim người lớn cho các học sinh trong trường, con trai của chủ tiệm cắt tóc.

phim-vi-em-la-chang-trai-cua-toi-dam-dang-hot-nhat-2018 2

phim-vi-em-la-chang-trai-cua-toi-dam-dang-hot-nhat-2018 3

phim-vi-em-la-chang-trai-cua-toi-dam-dang-hot-nhat-2018 4

phim-vi-em-la-chang-trai-cua-toi-dam-dang-hot-nhat-2018 5

Còn Tee, cậu cậu bạn sở hữu ngoại hình thư sinh vạn người mê, đội trưởng đội trống của trường, được thầy cô yêu quý.

Câu chuyện bắt đầu khi Tee đến cắt tóc ở tiệm của bố Mok. Nhưng chưa cắt xong thì bố của Mok nghe tin trúng số nên đã chạy đi ăn mừng. Và Mok, người chưa cầm kéo cắt tóc bao giờ lại phải xử lý nốt mái tóc cho Tee. Do không ưa Tee nên Mok cố tình cắt nham nhở. Ngày hôm sau đi học, cả hai cùng với nhóm bạn gây lộn với nhau ở trường rồi Tee bị giáo viên phạt dọn nhà vệ sinh trong 3 tuần liền.

phim-vi-em-la-chang-trai-cua-toi-dam-dang-hot-nhat-2018 6

phim-vi-em-la-chang-trai-cua-toi-dam-dang-hot-nhat-2018 7

phim-vi-em-la-chang-trai-cua-toi-dam-dang-hot-nhat-2018 8

Để trả thù, Mok đã đưa đĩa sex gay cho Tee trước mặt Bambi và nói “Hàng của mày đặt tao này” khiến cô nàng nghĩ Tee đồng tính. Vì Mok nên mới bị Bambi ngó lơ, Tee nhất định bắt Mok phải chịu trách nhiệm với mình. Và thế là Tee trở thành bạn trai của Mok…

Phim "Vì Em Là Chàng Trai Của Tôi": Đam mỹ đang hot nhất 2018 9

Phim "Vì Em Là Chàng Trai Của Tôi": Đam mỹ đang hot nhất 2018 10

Phim "Vì Em Là Chàng Trai Của Tôi": Đam mỹ đang hot nhất 2018 11

“Vì Em Là Chàng Trai Của Tôi”- bộ phim đam mỹ hot nhất hè 2018 hiện đang được phát sóng vào 22h15 tối thứ Bảy hàng tuần trên đài ONE31 (Thái Lan). Các hủ nữ đừng bỏ qua nhaaaaaaa.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*