“Phù Dao Hoàng Hậu” chưa lên sóng nhưng sao lại hot đến thế?

Phù Dao Hoàng Hậu” của Dương Mịch, Nguyễn Kính Thiên… tuy chưa lên sóng nhưng nó lại vô cùng hot, được săn đón nhiều và dự báo sẽ là một bom tấn phim cổ trang Trung Quốc năm 2018. Cùng Cổng Thông Tin Game đi tìm hiểu nguyên nhân vì sao nhé.

Năm 2017 Dương Mịch mang đến cơn sốt “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa” với diễn xuất tiến bộ và nhận được nhiều lời khen. Trong năm nay tác phẩm “Phù Dao Hoàng Hậu” của cô sẽ được lên sóng, hứa hẹn sẽ tiếp tục là bộ phim đáng để mong chờ. Phù Dao Hoàng Hậu – dự án phim ảnh trên truyền hình lớn nhất nhì màn ảnh năm 2018. Với sức hút từ nguyên tác và dàn diễn viên nổi tiếng như hiện nay không có lý do gì để bỏ qua tác phẩm “hot từ khi chưa phát sóng” này được.

Thông tin chung về phim bộ Trung Quốc “Phù Dao Hoàng Hậu”

Số tập dự kiến: 60 tập

Diễn viên: Dương Mịch, Nguyễn Kính Thiên, Cao Vĩ Quang, Lưu Dịch Quân…

Đơn vị phát sóng: Đài Chiết Giang, Tencent (chiếu online)

Dự án Phù Dao (Phù Dao Hoàng Hậu) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Bộ phim là câu chuyện truyền kỳ về Mạnh Phù Dao (Dương Mịch), người thu thập mật lệnh năm châu. Đồng thời, đây cũng là quá trình nàng gặp gỡ, quen biết rồi đem lòng yêu Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kính Thiên) – thái tử nước Vô Cực.

Mạnh Phù Dao vốn là Toàn Cơ vương nữ, người thừa kế Phá Cửu Tiêu. Khi còn nhỏ, Phù Dao bái sư ở Huyền Nguyên kiếm phái tại Thái Uyên. Khi đó, vì tư chất nàng kém cỏi mà bị sư môn xem thường. Mọi chuyện chỉ thay đổi cho đến khi Phù Dao tròn 16 tuổi.

Phù Dao Hoàng Hậu được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng

“Phù Dao Hoàng Hậu” được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên kể về Mạnh Phù Dao từ nhỏ đã gia nhập Huyền Nguyên kiếm phái ở Thái Uyên nhưng tư chất nàng kém cỏi, ở trong sư môn luôn bị xem thường. Cho đến năm mười sáu tuổi, luyện đến Phá Cửu Tiêu thần công, võ công bắt đầu tiến bộ.

phu-dao-hoang-hau-chua-len-song-nhung-sao-lai-hot-den-the 1
Dương Mịch trong tạo hình “đấng cứu thế” Mạnh Phù Dao

Để thu thập mật lệnh ngũ châu, Phù Dao bắt đầu bước vào con đường nguy hiểm, đồng thời cũng dần dần trải qua quá trình từ tình cờ gặp gỡ, quen biết, đến yêu nhau với thái tử Trưởng Tôn Vô Cực.

phu-dao-hoang-hau-chua-len-song-nhung-sao-lai-hot-den-the 2
“Trưởng Tôn Vô Cực” Nguyễn Kinh Thiên

Hai người cùng chung sức lật đổ mưu đồ soán vị của Nhiếp chính vương nước Thái Uyên, dẹp yên giặc phương nam xâm phạm nước Vô Cực, lại liên thủ với Liệt vương Chiến Bắc Dã của nước Thiên Sát đoạt lại vương quyền, công bố thân phận Toàn Cơ vương nữ của Phù Dao.

phu-dao-hoang-hau-chua-len-song-nhung-sao-lai-hot-den-the 3
Dương Mịch sẽ hóa thân thành Toàn cơ nữ vương Mạnh Phù Dao

Đồng thời Phù Dao nhận được sự giúp đỡ từ mọi người để chống lại thượng cổ tà vật, trải qua không ít thử thách gian nan, cuối cùng đánh đổ âm mưu của Khung Thương, bảo vệ sự yên bình của Ngũ châu. Trong quá trình đó tình yêu giữa Phù Dao và Trưởng Tôn Vô Cực dần nảy nở.

phu-dao-hoang-hau-chua-len-song-nhung-sao-lai-hot-den-the 4
Trưởng Tôn Vô Cực và Phù Dao trải qua muôn vàn khó khăn để đến được với nhau

Phù Dao Hoàng Hậu sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng

Vai Mạch Phù Dao do Dương Mịch đảm nhận hứa hẹn sẽ tiếp tục là vai diễn ấn tượng sau “bà nội thiên hạ” Bạch Thiển trong “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa”. Dương Mịch vốn nổi tiếng qua nhiều tác phẩm như “Thần Điêu Đại Hiệp”, “Cung Tỏa Tâm Ngọc” “Người Phiên Dịch”,…

phu-dao-hoang-hau-chua-len-song-nhung-sao-lai-hot-den-the 5
Mặc dù diễn xuất của cô nàng được nhận xét là không ổn định nhưng với những gì người đẹp đã thể hiện trong “Tam Sinh Tam Thế” người hâm mộ hoàn toàn có quyền hi vọng về một Phù Dao cơ trí mưu lược được Dương Mịch thể hiện một cách trọn vẹn nhất.

Chàng nam thần Đài Loan Nguyễn Kinh Thiên là diễn viên thuộc phái thực lực. Anh từng giành giải Ảnh đế tại “Giải thưởng điện ảnh Kim Mã lần thứ 47” và nhận được nhiều lời khen từ phía người trong ngành. Lâu lắm rồi người ta mới thấy nam diễn viên đóng phim truyền hình chuyển thể, bằng vào kinh nghiệm và khả năng diễn xuất của mình, Nguyễn Kinh Thiên hoàn toàn có thể đảm đương được vai Trưởng Tôn Vô Cực anh dũng vô song.

phu-dao-hoang-hau-chua-len-song-nhung-sao-lai-hot-den-the 6
Ảnh đế Nguyễn Kinh Thiên sẽ mang đến một Trưởng Tôn Vô Cực trí dũng anh tài?

Phim còn có sự tham gia của Cao Vỹ Quang với vai nam thứ “Chiến Bắc Dã” – Liệt Vương nước Thiên Sát. Là người có khí khái nam tử, trọng tình trọng nghĩa, lại vô cùng cố chấp trong tình yêu.

phu-dao-hoang-hau-chua-len-song-nhung-sao-lai-hot-den-the 7
Cao Vỹ Quang trong vai Chiến Bắc Dã

phu-dao-hoang-hau-chua-len-song-nhung-sao-lai-hot-den-the 8

Đại sư huynh” Lại Nghệ đảm nhận vai Tông Việt trong “Phù Dao”

phu-dao-hoang-hau-chua-len-song-nhung-sao-lai-hot-den-the 9

Trương Nhã Khâm vào vai Nhã Lan Châu, bạn tốt của Phù Dao

Trang phục và tạo hình nhân vật

phu-dao-hoang-hau-chua-len-song-nhung-sao-lai-hot-den-the 10

phu-dao-hoang-hau-chua-len-song-nhung-sao-lai-hot-den-the 11
Từ những hình ảnh được chia sẻ từ weibo của đoàn làm phim “Phù Dao Hoàng Hậu” chúng ta có thể thấy được nhà sản xuất rất chú trọng về phần nhìn với tạo hình nhân vật rất hợp mắt, trang phục chỉn chu. “Phù Dao” Dương Mịch cực kỳ thu hút trong bộ áo mão với những nét dệt, đường thêu rất sống động và công phu, “Trưởng Tôn Vô Cực” Nguyễn Kinh Thiên cũng vô cùng uy nghiêm trong bộ long bào màu đen.

Trailer phim

Chắc chắn đây sẽ là dự án phim bộ cổ trang bom tấn nữa trong năm 2018, các bạn có hóng “Phù Dao Hoàng Hậu” như chúng tôi không?

Link xem phim online ngay: https://aphim.co/phim/phu-dao-hoang-hau/

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*