“Plerng Prang Tian/Lửa Giấu Nến”: Khi kẻ thứ ba được khán giả bênh vực

Plerng Prang Tian tạm dịch: Lửa Giấu Nến là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của một nữ ngôi sao và một chàng trai đã có vợ. Và nữ chính “tiểu tam” rất được lòng khán giả.

Truyền hình, điện ảnh xứ chùa vàng những năm gần đây rất được lòng số đông khán giả châu Á, không chỉ bởi dàn diễn viên đẹp như mơ mà còn bởi kịch bản phim rất đa dạng và mang đến cho khán giả nhiều sự tò mò. Trong đó phải kể đến bộ phim của đài CH3 Thái Lan mới hiện đang được công chiếu trên màn ảnh nhỏ năm 2019: Plerng Prang Tian (Lửa Giấu Nến) xoay quanh câu chuyện tình yêu của một nữ ngôi sao và một chàng trai đã có vợ.

“Plerng Prang Tian” Chuyện tình tay ba ở kiếp trước

Plerng Prang Tian kể về một mối tình tay ba đã xảy ra ở kiếp trước. Kalin (Nychaa Nuttanicha), một người mẫu nổi tiếng nhưng gây ồn ào vì có quan hệ với Inn (Toey Pongsakorn) – người đàn ông đã có vợ nhưng cô không quan tâm đến điều đó, vì anh ta nói với cô rằng sẽ ly hôn sớm nhất có thể.

"Plerng Prang Tian/Lửa Giấu Nến": Khi kẻ thứ ba được khán giả bênh vực1

Một ngày nọ, Kalin được Inn tặng cho chiếc trâm cài vàng cổ xưa và đêm đó cô mơ thấy Tiankhum, một người đàn bà có khuôn mặt giống cô. Chiếc trâm cài đưa linh hồn của Kalin vào thân thể của Tiankhum. Kiếp trước, Tiankhum là một cô gái ngây thơ, được nhận nuôi bởi Nhankhum, thợ săn của hoàng tử chư hầu.

"Plerng Prang Tian/Lửa Giấu Nến": Khi kẻ thứ ba được khán giả bênh vực 2

Trong một lần không may bị một con hổ tấn công, cô được con trai của hoàng tử chư hầu – Taywarit (kiếp trước của Inn) cứu. Từ đó, Tiankhum rất thân thiết và gần gũi với anh, nhanh chóng trở thành ý trung nhân của anh ta. Wongduen (kiếp trước của Patima), vợ của Taywarit đã rất tức giận khi biết được điều này, cô ta tìm mọi cách để hành hạ Tiankhum khiến cô chết trong tức tưởi. Chính bởi vậy mà vong hồn của Tiankhum chẳng thể siêu thoát và tìm cách trả thù tất cả người đã gây đau thương đến với cô.

Và câu chuyện tiếp tục kéo dài đến hiện tại

Không giống tạo hình nhân vật nữ chính hiền lành như các bộ phim Thái Lan khác, nhân vật chính Kalin có tính cách mạnh mẽ, không chịu khuất phục trước ai và cũng không dễ dàng để người ta bắt nạt. Cậu bạn thân của Kalin là Benjamin (Nawasch Phupantachsee) đem lòng yêu cô bạn thân nhưng Kalin không hề đáp lại tình cảm của người bạn đã luôn bên cạnh và bảo vệ cô bấy lâu.

"Plerng Prang Tian/Lửa Giấu Nến": Khi kẻ thứ ba được khán giả bênh vực 3

Chỉ đơn giản vì Kalin yêu 1 người đàn ông đã có gia đình là Inn. Bất chấp dư luận và sự khuyên ngăn của cô bạn thân Parn, Kalin quyết ở bên Inn vì anh ta nói rằng anh mình đã ly hôn với vợ. Những tập đầu của Plerng Prang Tian như cuộc chiến tranh ngầm giữa một bên là vợ một bên là tình nhân. Mang tiếng là kẻ đi giật chồng người khác, nhưng Kalin nhất quyết khăng bảo vệ cho tình yêu của mình.

"Plerng Prang Tian/Lửa Giấu Nến": Khi kẻ thứ ba được khán giả bênh vực 4

[AdSense-A]

Nhưng “Tiểu tam” lại được khán giả bênh vực

Bên cạnh cô vợ Patima (Yoghurt Nattasha), còn có sự hậu thuẫn của mẹ chồng và cô bạn Pam, tuy là “người bị hại” nhưng Patima của hiện tại và của kiếp trước cũng là một cô gái thủ đoạn và ghê gớm không kém. Dù là ở kiếp trước hay hiện tại, Patima cũng tìm đủ mọi cách để hại Kalin. Cho nên dù là “tiểu tam” nhưng Kalin và tình yêu giữa cô và Inn vẫn được khán giả bênh vực và ủng hộ. Khán giả còn hả hê khi Kalin trở về trong thân xác Tiankhum trở lên mạnh mẽ và không ngần ngại “bật” lại bộ ba mẹ con cô vợ Wongduen.

"Plerng Prang Tian/Lửa Giấu Nến": Khi kẻ thứ ba được khán giả bênh vực 5 "Plerng Prang Tian/Lửa Giấu Nến": Khi kẻ thứ ba được khán giả bênh vực 6

Ngoài diễn viên chính Nychaa vai Kalin, Toey, Yoghurt và Nawasch cũng là 3 diễn viên đang được yêu mến của đài Channel 3 góp mặt trong bộ phim.

Chuyện tình chuyển kiếp của cặp đôi chính sẽ như thế nào? liệu họ có đi đến bến bờ hạnh phúc hay sau bao hó khăn vất vả vẫn không thể bình yên? Đón xem “Plerng Prang Tian” để tìm ra đáp án nhé.